Manhwa

Dreaming Freedom Chap 146: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

0

Sự phân cực của Siyoon sẽ tiếp tục thể hiện tác dụng của nó trong Giấc mơ tự do Chap 146, với Jungmin không biết phải làm gì. Cả hai đã ở bên nhau sau một thời gian dài và đã thay đổi rất nhiều kể từ đó. Mặc dù có vẻ như sự thay đổi của Siyoon là tốt nhưng có thể không phải vì cô đã trở lại với một gánh nặng mới.

Một vài chap trước, Jumgmin, một trong những người bạn nam của cô, đang trò chuyện với Siyoon và sau đó im lặng. Cô đã quên mất anh sẽ như thế nào khi nhắc đến những người đàn ông khác và anh sẽ tức giận như thế nào. Tuy nhiên, lần này, anh đã cười nhạo sai lầm ngớ ngẩn mà Jungmin đã mắc phải và thậm chí còn giúp anh xoa dịu nỗi lo lắng.

Chúng ta được thấy những người bạn của Jungmin, những người đã quyết định tránh xa anh ấy sau những sự kiện gần đây. Người đàn ông say mê nữ chính và muốn cô quay lại cuộc đời mình bằng bất cứ giá nào. Thậm chí có thể nói rằng cả cuộc đời anh đã cạn kiệt vì anh không thể tập trung vào bất cứ điều gì khác.

Bạn bè của Jungmin rất có thể sẽ đóng một vai trò lớn trong tương lai, khi chúng ta thấy Siyoon có dấu hiệu không chung thủy. Jungmin có chút nghi ngờ khi đến gặp cô ở quán cà phê nhưng anh đã ngay lập tức gọi điện cho cô. Và khi Siyoon hỏi sau này anh sẽ làm gì để kiếm sống thì Jungmin đã tỏ ra tức giận.

Dreaming Freedom Chapter 146 Ngày và giờ phát hành

Tín dụng: Naver Webtoon

Manhwa, Mộng Tự Do Chap 146 đã sẵn sàng được phát hành vào ngày Ngày 25 tháng 6 năm 2024, 22:00 WIB.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 26 tháng 6 năm 2024 12 giờ trưa (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 25 tháng 6 năm 2024 04:00 (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 25 tháng 6 năm 2024 8:30 tối (IST) Giờ Trung Âu ngày 25 tháng 6 năm 2024 5:00 chiều (CET) Giờ chuẩn Philippines ngày 25 tháng 6 năm 2024 23:00 (PST) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 26 tháng 6 năm 2024 12 giờ trưa (JST)

Đọc Dreaming Freedom Chap 146 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc và thưởng thức manhwa chính thức trên Naver và Webtoon.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Anime Black Butler trêu chọc Arc Phù thủy Ngọc lục bảo

Previous article

Sound Euphonium Season 3 hé lộ hình ảnh quan trọng thứ năm

Next article

You may also like

More in Manhwa