Manga

Tiết lộ nội dung và bản quét thô của Chap 800 của Vương quốc: Sei Quyết định?

0

Từ chap trước, bạn thực sự có thể nói rằng Kansaro là Top G và bạn không thể ghét người đàn ông này. Tuy nhiên, ở phía bên kia, King Sei đang phải đối mặt với một tình huống suy nghĩ. Phần tiết lộ nội dung và bản quét thô của Chap 800 của Vương quốc sẽ sớm được tung ra và chúng ta sẽ xem Qin sẽ phản ứng thế nào.

Bản quét thô và phần tiết lộ Chap 800 của Vương quốc

Theo phần tiết lộ nội dung đầu tiên của Chap 800 Vương quốc, tiêu đề chap là “Sự xuất hiện mới”. Ngoài ra, manga sẽ có trang màu để kỷ niệm chap thứ 800. Nhiều phần tiết lộ nội dung và bản quét thô sẽ được cập nhật tại đây sau khi chúng ra mắt.

Bài viết này sẽ được cập nhật trực tiếp!

Tóm tắt chap 799

Chap trước bắt đầu với cái ôm giữa Souou và Shiryou. Cô ấy nói rằng lẽ ra Souou không nên làm điều gì đó liều lĩnh. Một khi cô ấy bình phục, cô ấy sẽ giết 5-6 thành viên và trốn thoát khỏi đó.

Thuộc hạ của Kansaro nói rằng anh ta nên biết ơn Kansaro như thế nào, vì anh ta là người đã ra lệnh cứu người phụ nữ này. Jigaan đã chịu đựng đủ sau khi chứng kiến ​​cuộc hội ngộ của họ vì giờ anh đã chuẩn bị giết Souou.

Sau đó Souou đưa ra một yêu cầu cuối cùng với Kansaro là để Shiryou rời đến Tần, thay vào đó, anh ta có thể lấy đầu của anh ta.

Bạn không thể ghét anh ấy!

Kansaro sau đó nói rằng anh ta sẽ không cho anh ta gặp người phụ nữ đó nếu anh ta định giết Souou ở đây. Để tôn vinh lòng dũng cảm của mình, Kansaro đã thả cả hai người.

Souou thực sự biết ơn anh khi anh nói rằng anh sẽ không bao giờ quên món nợ này và cùng Shiryou trở về Tần.

Tại Triệu, người dân đang ăn mừng chiến thắng trước quân Tần. Quân đội của Riboku và Seika là một chủ đề nóng trong số đó.

Trong triều đình, mọi người đều căng thẳng và đang lên kế hoạch hạ bệ danh tiếng của Riboku nếu không họ sẽ sớm gặp rắc rối.

Quyết định El Sei?

Tiếp theo trong chap này, chúng ta thấy Riboku và Shibashou nói chuyện với nhau. Riboku kể về việc họ đã giáng một đòn mạnh vào nhà Tần như thế nào. Bây giờ, họ sẽ rất khó theo đuổi kế hoạch thống nhất đất nước.

Ông cũng cảm ơn Shibashou và quân đội Seika đã tham gia cuộc chiến. Trong khi đó, Shibashou nói với anh rằng Tần có thể đã không từ bỏ ý định thống nhất dễ dàng như vậy.

Cuối cùng, vấn đề sẽ thuộc về việc Vua Sei sẽ đưa ra quyết định như thế nào, người đã suy nghĩ sâu sắc trong bảng cuối cùng.

Tiết lộ nội dung chap 800 của Vương quốc
Ảnh tĩnh của anime Kingdom mùa 5/ Nguồn: Pierrot, Studio Signpost, Shueisha

Suy nghĩ và kết luận

Tôi tin rằng Souou và Shiryou đều có thể nghỉ hưu và từ nay trở đi sẽ sống một cuộc sống bình thường. Điều này sẽ giáng một đòn nữa vào quân đội của Ousen vì hiện tại ông ta không còn tướng nào có năng lực nữa. Có lẽ là Ouhon, người có thể đứng ra giúp đỡ cha mình về mặt nào đó. Ngoài ra, những gì King Sei quyết định sẽ rất thú vị khi xem từ đây trong phần tiết lộ Chap 800 của Vương quốc.

Ngày phát hành Kingdom Chap 800

Manga Kingdom Chapter 800 dự kiến ​​phát hành vào ngày 20 tháng 6 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 20 tháng 6 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 19 tháng 6 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 19 tháng 6 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 19 tháng 6 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 20 tháng 6 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 20 tháng 6 năm 202412:00 trưa (JST)

Nơi người hâm mộ có thể đọc Chap 800

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc và thưởng thức Manhwa Kingdom Chapter 800 trên Young Jump.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Tình yêu của Lee Seob Chap 50: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung & Đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

Ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung chap 90 của Boundless Necromancer và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga