Tin Tức

Con của Boruto và Sarada có thể trở thành Kaguya Otsutsuki tiếp theo (và giả thuyết này đã chứng minh điều đó)

0

Bộ truyện Boruto đang tiến gần đến hồi kết và sự căng thẳng hiện rõ. Thật không may, người hâm mộ phải đợi cả tháng mới có chap. Trong khi chờ đợi, người hâm mộ cố gắng xem lại một số chap cũ hơn để tìm kiếm một số manh mối tiềm ẩn có thể cho họ những gợi ý xung quanh các sự kiện kết thúc.

Điều này dẫn đến việc nhiều cư dân mạng và người sáng tạo nội dung đến với nhau và tạo ra nhiều giả thuyết khác nhau về người hâm mộ. Những lý thuyết này có nhiều dạng khác nhau, và rất nhiều trong số đó là xa vời và lố bịch.

Tuy nhiên, người hâm mộ thường tìm cách chứng minh điều này bằng bằng chứng, và một giả thuyết như vậy cho rằng cuộc hôn nhân của Boruto và Sarada có thể dẫn đến việc tạo ra một đứa trẻ Otsutsuki. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về lý thuyết và hiểu điều gì đã khiến người hâm mộ đưa ra kết luận này.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này cũng khám phá một lý thuyết về người hâm mộ và do đó, có tính chất suy đoán.

Giả thuyết của người hâm mộ cho rằng con của Boruto và Sarada có thể là Kaguya Otsutsuki tiếp theo

Nhân vật chính trong bộ anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Để hiểu lý do tại sao Boruto và Sarada có thể tạo ra Kaguya Otsutsuki tiếp theo một cách hiệu quả, chúng ta phải nhìn vào dòng dõi và huyết thống của họ. Khi chúng ta nhìn vào nhân vật chính và Himawari, cặp anh em này có nguồn gen ấn tượng. Cha mẹ của họ là Uzumaki Naruto và Hyuga Hinata.

Vì cha anh là Naruto nên anh mang trong mình dòng máu Uzumaki. Dòng máu Uzumaki được biết đến với những con người có trữ lượng charka cực lớn và sức sống đáng kinh ngạc.

Hơn nữa, họ còn xuất sắc trong kỹ thuật phong ấn, điều này có thể thấy được khi Mito Uzumaki cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về sức mạnh của cô ấy trong loạt phim gốc. Mẹ của Boruto không ai khác chính là Hinata và do đó mang trong mình dòng máu Hyuga.

Gia đình Uzumaki trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Người Hyuga có Byakugan dojustsu, giúp tăng cường tầm nhìn và cho phép họ nhìn thấy dòng luân xa trong cơ thể mình. Đây là một trong những dojutsu hiệu quả nhất và được gia tộc bảo vệ khá cẩn thận.

Đây là điểm yếu duy nhất trong giả thuyết của người hâm mộ vì mọi người có lý do để tin rằng Minato (ông nội Boruto) có khả năng mang dòng máu Senju. Vì anh ta liên tục sử dụng các kỹ thuật như Flying Raijin và Rasengan nên người ta cho rằng anh ta có lượng charka dự trữ lớn bất thường.

Sarada và cha cô, Sasuke, xuất hiện trong bộ anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Giả thuyết xoay quanh khả năng Minato có thể là hậu duệ Senju tiềm năng được một gia tộc Namikaze vô danh nhận nuôi. Nếu đúng như vậy thì Boruto có 3 trong 4 dòng máu chính.

SaradaUchiha là hậu duệ của gia tộcUchiha. Giả sử Boruto và Sarada kết hôn với nhau thì đứa trẻ sẽ mang cả 4 dòng máu chính. Sự kết hợp của cả 4 dòng máu có thể khiến đứa trẻ trở thành Otsutsuki.

suy nghĩ cuối cùng

Giả thuyết này có một số điểm đáng chú ý, nhưng người hâm mộ có lý do để tin rằng phần lý thuyết Minato còn yếu. Tuy nhiên, người ta phải xem xét khả năng diễn ra các sự kiện nêu trên. Nếu điều này là sự thật thì Làng Lá sẽ có một trong những shinobi mạnh nhất mà làng từng thấy.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Urusei Yatsura mùa 2 tập 7: Ngày giờ phát hành chính xác, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Tại sao Gia tộc Shiba trong Bleach lại mất địa vị? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức