Tin Tức

The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 8: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 8 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2023, lúc 9 giờ tối JST. Với việc Naofumi và đồng bọn đã vô tình thả một con rồng vào khu vực xung quanh làng Lurolona, ​​họ có thể sẽ dành tập tiếp theo để bắt và thuần hóa con quái vật.

Thật không may, nội dung câu chuyện thực tế của The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 8 về cơ bản vẫn chưa được biết tại thời điểm viết bài này. Mặc dù điều này được mong đợi vì hiếm khi tiết lộ nội dung cho một tập phim hoạt hình, nhưng điều đó gây khó chịu cho những người hâm mộ chỉ xem phim hoạt hình đang muốn biết những gì sẽ xảy ra.

Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin phát hành mới nhất cho The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 8 trở lên.

The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 8 sẽ bắt đầu cuộc săn rồng với tư cách là Naofumi và chuẩn bị cho Phượng hoàng

The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 8 dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản lúc 9 giờ tối JST vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2023. Đối với đại đa số người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là sẽ phát hành vào khoảng thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 , 2023. Những người hâm mộ quốc tế khác sẽ có thể xem tập phim này từ rất sớm vào sáng thứ Bảy tại địa phương. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Khán giả quốc tế có thể xem tập này trên Crunchyroll ngay sau khi phim bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản. Mặc dù Funimation trước đây đã phát trực tuyến các tập mới của loạt phim cho người đăng ký hàng tuần nhưng không rõ liệu họ có tiếp tục làm như vậy cho mùa thứ ba sắp tới hay không. Kết quả là, Crunchyroll là lựa chọn tổng thể tốt hơn và đáng tin cậy hơn để xem tập sắp tới một cách hợp pháp.

The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 8 sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào từng thời điểm sau theo các múi giờ tương ứng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 4 giờ sáng, Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Miền Đông: 7 giờ sáng, Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Greenwich: 12 giờ trưa, thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Trung Âu: 1 giờ chiều, Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 5:30 chiều, Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippines: 8 giờ tối, Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 9 giờ tối, thứ sáu ngày 24 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Trung nước Úc: 22:30 tối, thứ sáu ngày 24 tháng 11 năm 2023

Tóm tắt tập 7

Tập thứ bảy của Phần 3 bắt đầu với cảnh Naofumi quan sát các đồng minh của mình và dân làng Lurolona đang tập luyện, hy vọng họ sẽ sẵn sàng cho Phượng hoàng. Sau đó, một nữ nhà giả kim bị lưu đày tên là Ratotille “Rat” Anthreya xuất hiện tại làng của Naofumi, được nữ hoàng cử đi vì khả năng của cô ấy rất hữu ích. Naofumi quyết định cho cô một cơ hội, trao cho cô một huy hiệu nô lệ và cho phép cô nghiên cứu những con quái vật mà họ đã bắt được.

Naofumi sau đó nhận được một quả trứng rồng từ Stilvelt, quyết định giữ nó và nuôi nó cùng với những quái vật khác. Tuy nhiên, Naofumi buộc phải ấp nó cho đến khi nó nở, thậm chí còn mang nó vào thị trấn khi anh cần chạy việc vặt.

Sau đó, khi Rat đang cho cậu và Raphtalia xem ngôi nhà mà cô tự trồng từ một cây cắm trại, quả trứng rồng bắt đầu nở. Một con rồng Wyr đực màu đỏ nở ra từ quả trứng, Rat cho rằng nó là một trong những loài trung thành nhất.

Wyndia đặt tên cậu là Gaelion và được thông báo rằng cô sẽ chăm sóc cậu. Tuy nhiên, con rồng mong muốn được Naofumi chú ý nên cuối cùng được phép ở trong phòng của Naofumi. Sau đó, anh ta ăn Lõi Rồng của Hoàng đế từ thế giới của Kizuna, tăng kích thước đáng kể trước khi tấn công Naofumi và đồng bọn rồi bay đi khi tập phim kết thúc.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Sự trỗi dậy của anh hùng khiên mùa 3 tập 8 chắc chắn sẽ chứng kiến ​​cảnh Naofumi cố gắng xác định vị trí của Gaelion sau khi anh ta trốn thoát khỏi làng Lurolona. Anh ta có thể làm như vậy vì mong muốn không phải chịu trách nhiệm về sự tàn phá khu vực xung quanh ngôi làng, cũng như muốn chế ngự Gaelion và biến anh ta thành một đồng minh dũng mãnh cho trận chiến sắp tới.

Tuy nhiên, The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 8 có thể sẽ chứng minh điều này là khó khăn, thậm chí có thể bằng cách nhờ Cung anh hùng Itsuki Kawasumi tìm Gaelion trước. Điều này sẽ có ý nghĩa, vì nó vừa giới thiệu lại Itsuki vừa khiến anh ta hợp tác với Naofumi, đồng thời sắp xếp việc bắt giữ Gaelion và quay trở lại làng Lurolona.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về The Rising of the Shield Hero, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2022 trôi qua.

One Piece tập 1084 mang đến cho Zoro và Wano cái kết mà manga không bao giờ có được

Previous article

Scott Pilgrim Takes Off có phải là anime không? Sự nhầm lẫn được giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức