Tin Tức

Lala Kent chỉ trích chồng sắp cưới Randall Emmett: Đây là những điều bạn cần biết

0

Lala Kent vừa đưa ra một tuyên bố gây tranh cãi khác liên quan đến Randall Emmett, chồng sắp cưới của cô. Trong một cuộc phỏng vấn với Brittany Cartwright cho “Vanderpump Rules After Show”, Kent đã bày tỏ sự không hài lòng của mình và rằng cô ấy sẽ “chết mê chết mệt” hơn là thân mật với nhà sản xuất một lần nữa.

Cú đấm xuất sắc này của bạn diễn 33 tuổi Ariana Madix được nhớ lại, người đã hướng dẫn Raquel Leviss nổi tiếng “f-k [her]với một cái máy bào phô mai” sau cuộc tình kéo dài hàng tháng trời của cô với Tom Sandoval. Cô ấy nói với người xem “Vanderpump Rules After Show” rằng việc nghĩ về điều đó khiến cô ấy có “phản ứng chấn thương”.

Lala Kent và Randall Emmett (PC: Lala Kent và Randall Emmett Instagram)

Cái nhìn sâu sắc về việc thụ thai: Nhận xét của Lala Kent và phản ứng của Randall Emmett

Kent nói thêm, “đi [sperm] con đường tài trợ … còn thú vị hơn nhiều so với cách [her daughter], Ocean, đã được hình thành. Cô ấy nói đùa rằng thiết bị IUI của cô ấy “lớn hơn” của Emmett rất nhiều.

Cartwright, 35 tuổi, cho rằng quá trình này “có lẽ quyến rũ hơn việc ngủ với Randall,” Kent nói rằng ngôi sao “Thung lũng” là “đúng 100%. Brittany Cartwright nói đùa rằng quá trình này còn “quyến rũ hơn” so với việc hẹn hò với Emmett. “Tôi thậm chí không thể nghĩ [about it]. Tôi thực sự ngồi đó và nghĩ, 'Cái gì?' Giống như, 'Làm thế nào bạn làm được điều đó?' Tâm trí của tôi giống như một phản ứng chấn thương vậy”, Kent nói thêm.

Lala Kent chỉ trích chồng sắp cưới Randall Emmett: Đây là những điều bạn cần biết

Lala Kent chỉ trích chồng sắp cưới Randall Emmett: Đây là những điều bạn cần biết

Người dẫn chap trình podcast “Give Them Lala” đã kết thúc phân đoạn này bằng cách yêu cầu các nhà sản xuất “hãy thoải mái giữ tất cả những điều này trong đó”. Theo đại diện của Emmett, “Trọng tâm của Randall là trở thành người cha tốt nhất có thể và không thấy bất kỳ giá trị nào trong việc phản hồi những bình luận chê bai”, cũng như Emmett “thất vọng với tư cách là một bậc cha mẹ rằng cô ấy sẽ nói về việc thụ thai đứa con xinh đẹp của họ.” theo cách đó.”

Lala Kent và Randall Emmett (PC: Lala Kent và Randall Emmett Instagram)

Từ đính hôn đến làm cha mẹ: Hành trình của Lala Kent và Randall Emmett

Kent và Emmett, 53 tuổi, đã đính hôn từ năm 2018 đến năm 2021. Kent đồng ý và nói đùa rằng cô không biết “làm thế nào” mình lại thân thiết với nhà sản xuất đến vậy. Cặp vợ chồng cũ chào đón Ocean ba tuổi vào tháng 3 năm 2021, cùng với hai đứa con lớn của Emmett, London, 14 tuổi và Rylee, 10 tuổi, được nuôi dưỡng bởi cựu Ambyr Childers.

Kent làm quen với Childers trong thời gian anh chia tay Emmett. Vào tháng 3, cô ấy thông báo trên Instagram rằng cô ấy đang mong đợi một đứa con và “mở rộng [her] vỏ.” Bravolebrity đang mong đợi một bé gái khác. Kent đã chỉ trích Emmett hai ngày sau thông báo của cô ấy, nói với người xem trên Amazon Live rằng “từ 'bố' là một vinh dự và một đặc ân, và từ đó không chỉ là thứ nên được trao đi.”

Trong tập “VPR” hôm thứ Ba, bạn bè và gia đình của cô đã giúp cô chọn người hiến tinh trùng. Kent giải thích lý do tổ chức lễ kỷ niệm “độc đáo”, cho biết cô đã có cuộc trò chuyện “vui vẻ” trước khi quyết định mang thai Ocean và cô “muốn mang sự ấm áp đó” vào sự kiện này.

Anime Elf cỡ lớn tiết lộ trailer mới và đội hình nhân sự

Previous article

Đoàn kết lên! Phần 2 được công bố vào tháng 1 năm 2025

Next article

You may also like

More in Tin Tức