Tin Tức

Urusei Yatsura mùa 2 tập 7: Ngày giờ phát hành chính xác, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Urusei Yatsura mùa 2 tập 7 là sẽ được phát hành vào Thứ Sáu, ngày 23 tháng 2 năm 2024, lúc 1:25 sáng JST. Tập mới nhất là một phần gồm hai phần, nửa đầu tập trung vào việc Kotatsu-Neko nhận được một chiếc bàn mới mà anh ấy thích nhưng hóa ra nó vẫn còn sống, dẫn đến rất nhiều trò tai quái khác nhau trong suốt cốt truyện.

Phần thứ hai của tập phim tập trung vào cảnh Lum bị bò cắn và sừng của cô ngày càng lớn hơn ngay sau đó, khiến cô tin rằng mình sắp biến thành một con bò.

Tự nhiên, cô ấy bắt đầu hoảng sợ và tránh xa Ataru, và điều đó phát triển thành một khoảnh khắc rất cảm động. Urusei Yatsura mùa 2 tập 7 có thể sẽ giới thiệu một cốt truyện mới hoặc có lẽ sẽ bắt đầu với một phần hai phần khác.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chứa nội dung tiết lộ anime và manga quan trọng cho Urusei Yatsura mùa 2 tập 7.

Ngày giờ phát hành Urusei Yatsura mùa 2 tập 7 cho tất cả các khu vực

Lum và Ataru ở cuối tập phim (Hình ảnh qua David Production).

Như đã đề cập trước đó, Urusei Yatsura mùa 2 tập 7 sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 2 năm 2024, lúc 1:25 sáng JST, theo Hidive. Tập tiếp theo của loạt phim huyền thoại này sẽ được phân phối trên toàn cầu ba mươi phút sau trên các nền tảng phát trực tuyến do bộ phim có phụ đề tiếng Anh.

Danh sách đầy đủ về ngày và giờ phát hành cho tất cả các khu vực như sau:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

giờ Thái Bình Dương

Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024

9 giờ sáng

Hiện Trung tâm

Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024

11 giờ sáng

giờ phương Tây

Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024

12 giờ trưa

giờ GMT

Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024

5 giờ chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024

9:30 tối

Giờ mùa hè Trung Âu

Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024

6 giờ chiều

Giờ ban ngày miền Trung nước Úc

Thứ Sáu, ngày 23 tháng 2 năm 2024

3:30 sáng

Xem Urusei Yatsura mùa 2 tập 7 ở đâu?

Lum và Ataru dưới mưa (Hình ảnh qua David Production).

Những người sống bên ngoài Nhật Bản có thể phát trực tuyến Urusei Yatsura mùa 2 tập 7 trên Hidive và DisneyPlus. Do khả năng một nền tảng cụ thể có thể không có sẵn ở khu vực của một người, các cá nhân có thể chuyển sang một tùy chọn thay thế.

Những người hâm mộ đang tìm kiếm anime được khởi động lại trên Crunchyroll sẽ thất vọng khi biết rằng gã khổng lồ phát trực tuyến anime vẫn chưa thêm chap trình này vào thư viện đồ sộ của mình.

Những người sống ở Nhật Bản có thể xem bộ phim này thông qua Fuji TV vì hãng này giữ bản quyền anime này.

Tóm tắt Urusei Yatsura mùa 2 tập 6

Tập mới nhất là một phần hai phần, tập trung vào nhân vật Kotatsu-Neko và anh ta nhận được một chiếc bàn mới, hóa ra là bị chiếm hữu.

Chiếc bàn không thích bị che phủ nên nó di chuyển xung quanh và ngay cả khả năng sét của Lum cũng không thể ảnh hưởng đến nó.

Cuối cùng người ta tiết lộ rằng chiếc bàn từng thuộc về gia đình Mendo và hóa ra nó từng ở Nam Cực, dẫn đến món đồ này ghét thời tiết ấm áp.

Đó là lý do tại sao chiếc bàn này từ chối việc sưởi ấm và đã có vài ngày Kotatsu-Neko cố gắng “thuần hóa” nó, mặc dù cuối cùng cả hai đã đạt được thỏa thuận đình chiến.

Phần thứ hai của tập phim tập trung vào Ataru và Lum, phần sau bị một con bò cắn trong cửa hàng thú cưng.

Ban đầu mọi thứ có vẻ ổn, nhưng cuối cùng cô ấy bị hoang tưởng vì một bộ phim kinh dị mà cô ấy đã xem trên tàu vũ trụ của mình và sừng của cô ấy bắt đầu dài ra, liên tục khiến cô ấy có ý tưởng rằng mình sắp biến thành một con bò.

Lum ngày càng bị cô lập và Ataru phát hiện ra thông qua Ten, dẫn đến việc nhân vật chính nói chuyện với cô gái của mình. Cô yêu cầu anh chăm sóc một con bò ngẫu nhiên mà anh sẽ thấy gõ cửa nhà mình, với câu chuyện kết thúc bằng một cảnh dịu dàng khi hai người ôm nhau dưới mưa và muốn ở bên nhau dù có chuyện gì xảy ra.

Cha của Lum tiết lộ với Ten rằng sừng của cô ngày càng lớn hơn do cơ thể cô phản ứng với bệnh tật, điều này là bình thường đối với chủng tộc của họ.

Mong đợi điều gì từ Urusei Yatsura mùa 2 tập 7?

Kotatsu-neko trong tập mới nhất (Hình ảnh qua David Production).

Urusei Yatsura mùa 2 tập 7 rất có thể sẽ chuyển thể một vài chap trong manga của Rumiko Takahashi trong khi vẫn duy trì tính chất nhiều tập của bộ truyện.

Điều đáng nói là anime này tuân theo một công thức tự do và tập trung nhiều hơn vào hài kịch, đó là lý do tại sao không có nhiều cốt truyện bao quát, dẫn đến nhiều câu chuyện liên quan đến cuộc sống hàng ngày của các nhân vật hơn.

Jujutsu Kaisen: Katana phân chia linh hồn là gì? Giải thích về vũ khí của Maki Zen’in

Previous article

Con của Boruto và Sarada có thể trở thành Kaguya Otsutsuki tiếp theo (và giả thuyết này đã chứng minh điều đó)

Next article

You may also like

More in Tin Tức