Tin Tức

Tiết lộ Blue Lock chap 252: Shidou và Charles kết hợp ghi siêu bàn thắng cho PXG

0

Blue Lock Chap 252 dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024. Tuy nhiên, vài ngày trước khi phát hành, phần tiết lộ nội dung của manga đã bị rò rỉ trên mạng.

Blue Lock chap 252 sẽ chứng kiến ​​Charles Chevalier thể hiện kỹ năng chuyền bóng xuất sắc của mình khi kiến ​​tạo cho Shidou Ryusei ghi bàn thắng siêu phàm vào lưới Bastard Munchen.

Chap trước chứng kiến ​​cảnh Rin tấn công Nanase, người gần đây đã phát hiện ra tài năng thuận cả hai tay của anh. Ngay khi Rin đạt được vị trí ghi bàn, Rin và Kaiser đã đến để ngăn cản anh ta. Tuy nhiên, Rin đã vượt qua được hàng phòng ngự và thực hiện cú sút. Tuy nhiên, Hiori Yo đã chặn được nó.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Blue Lock.

Tiết lộ nội dung và bản quét thô của chap 252 của Blue Lock: Karasu nhờ Charles hỗ trợ

Hiori Yo xuất hiện trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Theo tiết lộ nội dung của chap 252 của Blue Lock, chap manga sắp tới sẽ có tựa đề “Màn trình diễn xuất sắc nhất”.

Manga được thiết lập để tiếp tục từ nơi chap trước kết thúc. Sau khi Hiori Yo chặn cú sút của Rin Itoshi, quả bóng bật lên không trung. Hiori Yo mừng vì có thể đọc được chuyển động của Rin. Tuy nhiên, sau khi dừng cú sút, anh ấy cần phải giành quyền kiểm soát bóng.

Ngay khi mọi người bắt đầu tranh giành quả bóng, nghĩ xem ai sẽ giành được nó, Tabito Karasu đã giành được nó ngay giữa không trung. Anh ấy dường như đang chờ đợi thời điểm chính xác đó.

Tabito Karasu trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Khi nhìn thấy Karasu giành được bóng, Yoichi Isagi cảm thấy chắc chắn rằng mình sẽ ghi bàn. Vì vậy, anh ấy đã sử dụng Meta Vision của mình để theo dõi toàn bộ khu vực vòng cấm. Tuy nhiên, thay vì rê bóng về phía khung thành, trước sự bàng hoàng của mọi người, Karasu lại thực hiện một đường chuyền ngược cho Charles.

Trong khi mọi người đều thận trọng với Charles Chevalier ngay từ đầu trận đấu, họ dường như đã quên mất anh ta trong cuộc tấn công này. Do đó, anh ta không bị đánh dấu và không có ai thách thức anh ta. Ngay khi bóng đến tay anh, Charles đã thực hiện một đường chuyền dài chạm đầu tiên.

Đường chuyền dài này tình cờ được nhiều cầu thủ Bastard Munchen vượt qua. Trước sự ngạc nhiên của Rin, nó thậm chí còn không dành cho anh. Đường chuyền dường như dành cho Ryusei Shidou, người đã bắt đầu chạy để tiếp cận quỹ đạo của quả bóng. Sau đó, anh ấy đã tiếp cận được bóng đúng lúc bằng cú đánh đầu chìm khi ghi một bàn thắng siêu hạng vào lưới Bastard Munchen.

Isagi đã bị sốc khi chứng kiến ​​phản ứng hóa học giữa Charles và Shidou vì anh ấy thậm chí không thể đoán trước được diễn biến của vở kịch bằng Meta Vision của mình.

Suy nghĩ cuối cùng về phần tiết lộ nội dung chap 252 của Blue Lock

Tiết lộ nội dung chap 252 của Blue Lock đã chứng kiến ​​Paris X Gen dẫn đầu chống lại Bastard Munchen. Với các chap trước tập trung vào màn đối đầu giữa Bastard Munchen và Paris X Gen, người hâm mộ đã mong đợi rằng bàn thắng đầu tiên của trận đấu sẽ bị trì hoãn. Tuy nhiên, rõ ràng, Blue Lock chap 252 được thiết lập để ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu.

Cần lưu ý rằng Charles Chevalier đã không nhận được bóng trước chuỗi tấn công này. Do đó, tiền vệ người Pháp dường như đã nhận được đường kiến ​​tạo cho Paris X Gen ngay từ lần chạm bóng đầu tiên. Điều này chỉ chứng tỏ Charles có kỹ năng chơi đùa điêu luyện như thế nào.

Alya Đôi Khi Giấu Cảm Xúc Bằng Tiếng Nga Bị Trì Hoãn Đến Tháng Bảy

Previous article

Alya Đôi Khi Giấu Cảm Xúc của mình trong anime Nga bị hoãn đến tháng 7 năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức