Manhwa

Infinite Mage Chapter 58 Ngày phát hành, Dự đoán and Where To Read? Cập nhật mới

0

Infinite Mage Chap 58 Ngày phát hành: Muhanui Mabeopsa hoặc Infinite Mage là một hit lớn truyện tranh bộ truyện đến từ Hàn Quốc đã thu hút được một lượng lớn độc giả hâm mộ. Infinite Mage Chap 58 sẽ sớm được xuất bản và độc giả có thể hòa mình vào cuộc sống của Sirone và gia đình thợ săn nuôi của anh ấy.

Khi Hirone lần đầu tiên nhìn thấy phép thuật, anh đã yêu thích nó. Đó là lúc anh quyết định muốn trở thành một pháp sư. Tuy nhiên, mọi chuyện không hề đơn giản nếu bạn xuất phát từ vị trí cuối bảng. Có rất nhiều người trong thành phố coi trọng đẳng cấp hơn năng khiếu. Hirone biết được rằng thế giới này là một nơi tàn khốc để sống sau khi dành thời gian nghiên cứu phép thuật ở đó.

Liệu trí tò mò siêu tân tinh và ý chí trở thành pháp sư vĩ đại nhất của Shirone, giữa tất cả những điều này, có giúp anh thực hiện được ước mơ của mình không? Độc giả háo hức chờ đợi ngày ra mắt và cứ ở đây tùy ý bạn nhận mọi thông tin cập nhật về ngày phát hành, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc Chap 58.

Infinite Mage Chap 58 sắp ra mắt vào ngày 21 tháng 11 năm 2023. Ngày và giờ phát hành sẽ khác nhau giữa các khu vực do sự khác biệt về múi giờ. Dưới đây là lịch phát hành chi tiết Infinite Mage Chap 58 dành cho nhiều quốc gia và khu vực khác nhau.

Quốc giaNgày phát hànhThời gian
Nhật Bản21 tháng 11 năm 202300:00
Hàn Quốc21 tháng 11 năm 202300:00
Châu Úc21 tháng 11 năm 202301:30 sáng
Ấn Độ20 tháng 11 năm 202308:30 tối
New York, Hoa Kỳ)20 tháng 11 năm 202308:00 sáng
Philippin20 tháng 11 năm 202311:00
giờ Thái Bình Dương20 tháng 11 năm 202311:00 SÁNG

Đảm bảo rằng bạn kiểm tra thời gian phát hành Chap 58 theo khu vực của bạn.

Bạn có thể đọc Chap 58 trên trang Kakao. Tất cả các chap trước cũng có sẵn ở đó. Vào trang chính thức của Tapas Media để đọc bằng tiếng Anh. Kể từ tháng 6 năm 2023, Tapas Media là bản dịch tiếng Anh chính thức của Infinite Mage và nó sẽ sớm bắt kịp chap mới nhất.

Vẫn chưa có bất kỳ phần tiết lộ nào cho Chap 58 của Infinite Mage. Trong hầu hết các bộ manga, ba hoặc bốn ngày trước ngày phát hành chap mới, phần tiết lộ và bản quét thô sẽ có sẵn. Nếu phần tiết lộ nội dung được tiết lộ vào ngày dự kiến, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn. Trải nghiệm của người đọc có thể bị hủy hoại bởi những nội dung tiết lộ sai lệch và bản quét chưa được xử lý. Do đó, nên trì hoãn cho đến khi chap gốc được phát hành.

Cũng đọc: Dark Gathering Tập 20 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi để xem!

Infinite Mage Chap 58 Ngày phát hành

Trong chap trước của Infinite Mage, chúng ta đã thấy Giáo sư Neid cảnh báo về những tình huống thảm khốc trong bài thuyết trình về chiến tranh làng quê 250 năm tuổi. Khán giả đã bị sốc khi thấy Eruki bị quỷ ám, nhưng khi bộ phim liên quan đến Neid chưa lập gia đình và người yêu lớn tuổi của cô, Shrone, mở ra, nỗi sợ hãi của họ chuyển thành tiếng cười.

Trong cuộc hội ngộ đầy cảm xúc của Neid và Shirone, một nụ hôn đã được trao nhau, mang lại nét lãng mạn cho câu chuyện. Mặc dù vậy, vẫn có những khoảnh khắc căng thẳng khi Cerielle cố gắng xoa dịu nỗi lo lắng của Amy. Eruki ngắt lời họ, nhưng Neid và Hirone vẫn tiếp tục câu chuyện của họ. Người ta tiết lộ rằng sáu tháng trước đó, Neid đã tìm thấy một cuốn sách nói về những sinh vật ma quỷ đuổi theo con người trong thế giới ngầm.

Ngay cả khi chuông reo vào lúc nửa đêm, Neid vẫn khẳng định rằng anh chưa hề nhìn thấy ma. Vì những gì đã xảy ra, cốt truyện hấp dẫn sẽ tiếp tục trong những chap tiếp theo.

Kiểm tra thêm phần này: Ngày phát hành One Punch Man Chap 196, nội dung tiết lộ và đọc ở đâu?

Người hâm mộ Infinite Mage yêu mến những nhân vật mạnh mẽ và đáng yêu trong game. Người đọc bị thu hút bởi câu chuyện hấp dẫn và tác phẩm nghệ thuật bắt mắt của Infinite Mage. Nếu bạn đã theo dõi manhwa cho đến chap gần đây nhất, bạn sẽ biết rằng, mặc dù có một số hạn chế nhất định, Infinite Mage vẫn là một cuốn sách đáng đọc.

Để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì, hãy nhớ đọc chap mới nhất của Infinite Mage đúng giờ! Cho đến lúc đó, hãy tận hưởng việc đọc của bạn và duy trì kết nối với Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật như vậy.

Chuyện gì đã xảy ra với Enel trong One Piece? Các hoạt động của nhân vật phản diện sau phần Skypiea, được giải thích

Previous article

One Punch Man chap 196 tiết lộ mối liên hệ bí mật giữa God và cộng sự của Blast

Next article

You may also like

More in Manhwa