Tin Tức

One Punch Man chap 196 tiết lộ mối liên hệ bí mật giữa God và cộng sự của Blast

0

One Punch Man chap 196 cuối cùng đã ra mắt và chứa đựng rất nhiều thông tin khiến cả cộng đồng phải bàn tán. Sau khi chap trước được phát hành, người hâm mộ bắt đầu đưa ra giả thuyết và liên kết Blast, Chúa và nhân vật phản diện bí ẩn của phần hiện tại. Về cơ bản, các giả thuyết cho rằng sinh vật bí ẩn đứng đầu làng ninja không ai khác chính là cộng sự của Blast.

Chap 173 của bộ manga đã cung cấp một cái nhìn thoáng qua về đối tác của Blast. Trong khi hoàn cảnh không rõ ràng, người hâm mộ có lý do để tin rằng anh ta đã tiếp xúc với Chúa, người đã cho anh ta mượn sức mạnh và biến anh ta thành quái vật.

Sau đó, làng ninja được thành lập, nơi sản sinh ra những sát thủ như Speed-o’Sound Sonic, Flashy Flash, Hellfire Flame và Gale Wind, cùng nhiều sát thủ khác.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về One Punch Man chap 196 và xem những thông tin mà Blast tiết lộ đã xác nhận giả thuyết nêu trên.

One Punch Man chap 196: Blast chịu trách nhiệm phá hủy làng ninja

Lãnh đạo làng ninja (Ảnh qua Shueisha/ONE và Yusuke Murata)

One Punch Man chap 196 mở đầu với Flashy Flash, Manakao, Caped Baldy và Blast được tập hợp lại. Flashy Flash biết rằng Blast có liên quan đến vụ việc dẫn đến sự tàn phá làng ninja của anh ta.

Blast không cố gắng che giấu điều đó và sớm tiết lộ rằng anh ta là người chịu trách nhiệm cho việc ngôi làng bị tàn phá. Những vết lõm hình cầu lớn trên các tòa nhà bị phá hủy cho thấy có sự tham gia của Blast, và Flashy Flash đã đúng với phỏng đoán của anh ta.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tiết lộ đáng ngạc nhiên nhất. One Punch Man chap 196 cũng cho thấy mối liên hệ giữa Blast, Chúa và sinh vật bí ẩn là thủ lĩnh của làng ninja.

Blast tiết lộ rằng đồng đội cũ của anh, Empty Void, là thủ lĩnh của làng ninja. Anh ấy giải thích rằng họ sẽ săn lùng các Khối Thần, và trong một sự cố như vậy, Empty Void đã tiếp xúc với Chúa và mượn sức mạnh của ông ấy.

Empty Void – Đối tác cũ của Blast, hiện là thủ lĩnh làng ninja (Ảnh qua Shueisha/Yusuke Murata và ONE)

Nó dẫn đến sự biến đổi của Empty Void, tương tự như sự biến đổi của Garou trong phần Hiệp hội Quái vật. One Punch Man chap 196 đã tiết lộ một thông tin quan trọng khác liên quan đến lý do Blast theo đuổi cộng sự cũ của mình. Anh hùng hạng 1 nói rằng Empty Void có một khả năng đặc biệt. Anh ta là người duy nhất có thể mở được Cánh cổng của Động Thiên Nham.

Ông tiếp tục giải thích rằng đây là một cánh cổng không gian dẫn đến nơi ẩn náu của Chúa. Ngay khi độc giả chuẩn bị tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này thì một nhân viên của Hiệp hội Anh hùng đã ngắt lời và đưa một lá thư cho Flashy Flash.

Đó là một lá thư từ Speed-o’Sound Sonic, bạn thân của Flashy Flash trong thời thơ ấu của họ. Sonic mơ ước tiếp quản ngôi làng và cho phép mọi người sống theo cách họ muốn.

Flashy Flash và Speed-o’-Sound Sonic chuẩn bị chiến đấu với nhau (Ảnh qua Shueisha/ONE và Yusuke Murata)

Tuy nhiên, trong bức thư, anh ấy coi đây là một giấc mơ trẻ con và yêu cầu Flashy Flash gặp nhau tại một nơi mà chỉ họ biết. Speed-o’-Sound Sonic và Flashy Flash quyết định giải quyết mọi tỉ số lần cuối cùng, khi chap 196 của One Punch Man kết thúc với việc các nhân vật nói trên rút kiếm ra.

Suy nghĩ cuối cùng

One Punch Man chap 196 chứa đựng rất nhiều thông tin và manga chắc chắn đang đi theo một hướng thú vị. Bộ truyện đang dần bóc tách từng lớp thông tin và cung cấp cho độc giả. Chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi Saitama đọ sức với Chúa, và sẽ rất thú vị để xem trận chiến diễn ra như thế nào ở phần kết của bộ truyện tranh.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Infinite Mage Chapter 58 Ngày phát hành, Dự đoán and Where To Read? Cập nhật mới

Previous article

Blue Box Chapter 126 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức