Manhwa

Queen Bee Chap 322: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

0

Người hâm mộ rất phấn khích về điều này Ong chúa Chap 322 sắp tới. Cả nước chấn động sau khi biết tin tức về Mục sư, Gildu, Taesu và vụ việc ở nhà thờ. Chúng ta hãy nhìn xa hơn trong bài viết này.

Rekap Queen Bee Chap 321

Những thành viên khác của Mục sư không có mặt ngày hôm đó đã nghĩ đến việc đi đến hang gấu. Tất cả họ đều nghĩ rằng đây có lẽ là nơi an toàn nhất vào lúc này.

Tất cả họ đều không thể tin được chuyện này có thể xảy ra như thế nào. Amy không thể ngủ được khi tận mắt chứng kiến ​​sự việc kinh hoàng đó. Abby đợi và nhìn vợ cô cuối cùng cũng ngủ say rồi rời khỏi nhà.

Abby sau đó đến nhà thờ và bắt đầu khóc khi cầu nguyện. Cuối cùng anh ấy đã có thể chấp nhận Chúa và muốn phục vụ một cách nghiêm túc.

Pyo và Hyemin

Ngày hôm sau, chúng ta thấy cuộc thẩm vấn của cảnh sát đang diễn ra và bạn gái của Taesu kể câu chuyện cô bị bắt cóc vì giấu mẹ của Taesu. Anh ta bị người của Mục sư treo cổ và đánh đập.

Anh ta đã đưa ra danh sách các thành viên mà Taesu đã giết. Tên, địa chỉ và mọi thứ đều có trong đó. Taesu đã đưa cho anh một danh sách nếu anh chết, anh có thể đưa cho cảnh sát.

Mặt khác, Hyemin đến gặp Pyo. Anh ta muốn hỏi riêng mình điều gì đó và yêu cầu Dali rời đi một lát. Ở cuối chap, Pyo nói với cô rằng đây sẽ là lần cuối cùng họ gặp nhau.

Queen Bee Chapter 322 Ngày và giờ phát hành

Tín dụng: Toptone

Manhwa, Queen Bee Chap 322 đã sẵn sàng được phát hành vào ngày 20/11 Ngày 7 tháng 6 năm 2024, lúc 18 giờ WIB. Tiết lộ nội dung và bản quét thô sẽ được đăng trên @Youngboy18plus trên Twitter.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 7 tháng 6 năm 2024 8 giờ tối (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 7 tháng 6 năm 2024 04:00 (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 7 tháng 6 năm 2024 4:30 chiều (IST) Giờ Trung Âu ngày 7 tháng 6 năm 2024 1:00 chiều (CET) Giờ chuẩn Philippines ngày 7 tháng 6 năm 2024 17:00 (PST) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 7 tháng 6 năm 2024 20:00 (JST)

Đọc Queen Bee Chap 322 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả có thể đón đọc và thưởng thức truyện tranh Ong Chúa Chap 322 duy nhất tại giai điệu hàng đầu Truyện tranh ngày một cách chính thức.

Phần kết luận

Một trong những bộ manhwa dài nhất cuối cùng cũng sắp kết thúc. Chúng ta có thể mong đợi chap tiếp theo sẽ bắt đầu với cuộc trò chuyện của Pyo và Hyemin. Tôi thực sự tin rằng Pyo sẽ ra đầu thú vì những tội ác mà anh ta đã gây ra đối với gia đình Yoo. Có lẽ đó là lý do tại sao anh ấy nói với Hyemin rằng đây sẽ là lần gặp cuối cùng của họ.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

My Hero Academia chap 425 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

The Villainess is a Marionette ngày phát hành chap 99, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manhwa