Manhwa

Blue Box Chapter 126 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu?

0

Blue Box Chap 126 Ngày phát hành: Blue Box là bộ manga thể thao và lãng mạn rất thành công của Nhật Bản với lượng độc giả đông đảo. Chẳng bao lâu nữa, Blue Box Chapter 126 sẽ được phát hành, giúp độc giả hoàn toàn hòa mình vào thế giới của Taiki Inomata. Kouji Miura là tác giả và họa sĩ minh họa của bộ truyện tranh này. Việc ra mắt Blue Box Chapter 126 đang được rất nhiều độc giả mong đợi. Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin bạn cần để đọc Blue Box Chap 126, bao gồm cả ngày phát hành và phần tiết lộ nội dung, trong bài đăng trên blog này.

Blue Box Chap 126 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 11 năm 2023. Do sự khác biệt về múi giờ, ngày phát hành và thời gian sẽ khác nhau tùy theo khu vực. Đây là danh sách chi tiết về thời điểm Blue Box Chap 126 sẽ được phát hành ở các quốc gia và khu vực khác nhau.

Quốc gia/Khu vực Ngày phát hành Thời gian
Nhật Bản 19 tháng 11 năm 2023 00:00
Hàn Quốc 19 tháng 11 năm 2023 00:00
Vùng Thái Bình Dương 18 tháng 11 năm 2023 08:00 sáng
Ấn Độ 18 tháng 11 năm 2023 08:30 tối
New York, Hoa Kỳ) 18 tháng 11 năm 2023 11:00 SÁNG
Philippin 18 tháng 11 năm 2023 11:00
Vương quốc Anh 18 tháng 11 năm 2023 04:00 chiều

Viz Media có Blue Box Chap 126 để đọc. Ngoài ra còn có tất cả các chap trước đó. Blue Box cũng có sẵn để đọc trên Manga Plus và ứng dụng Shonen Jump.

Lời thú nhận tội lỗi và phản ứng của nhân vật đối với nó là chủ đề của chap trình. Sự hồi hộp tăng lên khi độc giả háo hức chờ đợi chap tiếp theo để tìm hiểu xem những diễn biến này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến diễn biến của câu chuyện. Những người hâm mộ Blue Box đang háo hức chờ đợi Chap 126 được phát hành, điều này đã làm dấy lên cuộc thảo luận và suy đoán trên Reddit. Những phần tiết lộ nội dung này thường xuất hiện trực tuyến từ ba đến bốn ngày trước khi phát hành.

Cũng đọc: Undead Unluck Tập 7 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi để xem!

Manga Blue Box’s Chapter 125 là trung tâm thể hiện những cảm xúc sâu sắc và những hiểu biết bất ngờ. Câu chuyện chuyển sang một bước ngoặt hấp dẫn khi Taiki Ichinose và Chinatsu Kano, nhân vật chính, phải đối mặt với một thời điểm quan trọng trong mối quan hệ của họ. Có tin đồn rằng Akari có tình cảm với Chinatsu.

Blue Box Chap 126 Ngày phát hành

Mặt khác, anh ấy có vẻ vui mừng vì Taiki vẫn đang làm tốt và đã có được nhiều người hâm mộ mới thay vì tỏ ra sợ hãi. Tuy nhiên, anh ấy đã có thể nâng Haruto lên ngang tầm với mình. Danh tiếng vốn đã nổi bật của Taiki với tư cách là một vận động viên cầu lông tài năng và một học sinh cuối cấp được kính trọng chỉ được kỳ vọng sẽ tăng lên khi anh bắt đầu năm thứ hai trung học.

Ví dụ rõ ràng nhất về thái độ này đối với anh ấy đến từ Akari, em gái năm nhất của Hyoto, người đã khen ngợi anh ấy và cảm ơn vì sự hướng dẫn của anh ấy. Haruto chắc chắn là rất xuất sắc, nhưng sự tương tác của anh ấy với các sinh viên năm nhất khác lại bị phản đối.

Anh đối mặt với nguy cơ mất đi sự tôn trọng của đồng đội nếu không thay đổi hành vi. Trong buổi trò chuyện của họ ở phần cuối cùng, Taiki nói với Chinatsu rằng anh ấy đã giao công việc cho mình với tư cách là một senpai. Chinatsu gật đầu đồng ý. Đánh dấu ngày phát hành Blue Box Chapter 126 và xem tình yêu nảy nở như thế nào giữa hai nhà vô địch đầy triển vọng.

Kiểm tra cái này nữa: Solo Max Level Newbie Chap 127 Ngày phát hành, phần tiết lộ và nơi để đọc!

Cùng nhau, các nhân vật chính của manga vượt qua thử thách, trưởng thành và hoàn thành mục tiêu của mình. Câu chuyện xoay quanh những pha hành động thể thao gay cấn, được hỗ trợ bởi khả năng thể hiện mạnh mẽ và quyết tâm đủ mạnh để theo đuổi bất kỳ ước mơ nào. Trong số những bộ manga bán chạy nhất, có một bộ là Blue Box có lượng độc giả rất lớn.

Ở hạng mục manga, manga đã giành được Giải thưởng Toàn cầu danh giá. Tất cả những điều này dẫn đến kết luận rằng Blue Box là một cuốn sách đáng đọc và các nhà phát triển có kế hoạch sớm phát hành Chap 126.

Hãy bước một bước và đừng để bất kỳ câu chuyện phổ biến nào bỏ qua bạn. Lưu Crossover99 vào dấu trang của bạn và khám phá thế giới nguồn cấp dữ liệu đáng kinh ngạc.

One Punch Man chap 196 tiết lộ mối liên hệ bí mật giữa God và cộng sự của Blast

Previous article

Call Of The Night Chapter 193 Ngày phát hành, Dự đoán Where To Read?

Next article

You may also like

More in Manhwa