Tin Tức

Anime Delicious in Dungeon có manga không? Giải thích

0

Anime Delicious in Dungeon đã được công bố phát hành vào ngày 4 tháng 1 năm 2024. Phim sẽ được phát sóng trên Tokyo MX và nhiều mạng khác. Netflix cũng sẽ lồng tiếng và phát trực tuyến loạt phim này trên toàn thế giới hàng tuần, bắt đầu từ cùng ngày.

Câu chuyện tập trung vào các nhân vật chính Laios, Marcille và Chilchuck. Họ dấn thân vào một cuộc hành trình nguy hiểm vào ngục tối để giải cứu đồng đội của mình, đồng thời thể hiện kỹ năng nấu nướng của mình trong suốt cuộc vượt ngục.

Delicious in Dungeon: Nó dựa trên manga phải không?

Delicious in Dungeon là một anime sắp ra mắt dựa trên bộ truyện tranh cùng tên. Nó lấy cảm hứng từ tác phẩm của Ryōko Kuis, được lưu hành ở Nhật Bản từ năm 2014 dưới dấu ấn Enterbrain (một công ty con của Kadokawa). Nó đã được lưu hành tại Hoa Kỳ từ năm 2016 bởi Yen Press.

Thông báo về việc chuyển thể anime được đưa ra vào tháng 8 năm 2022, do Studio Trigger đảm nhận trách nhiệm sản xuất. Đây cũng chính là studio được ghi nhận với loạt phim hành động gay cấn như Kill La Kill và Cyberpunk: Edgerunners. Giờ đây, họ đang khám phá lãnh thổ mới với chap trình giả tưởng hấp dẫn này.

Một bức ảnh tĩnh từ Little Witch Academia (Hình ảnh qua Studio Trigger)

Trước đây, tác phẩm Little Witch Academia của họ là minh chứng cho khả năng đáng kinh ngạc của họ trong việc tạo ra những bộ anime có hình ảnh ấn tượng. Toshio Li sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn cho bộ anime này.

Các diễn viên lồng tiếng cho bộ anime chuyển thể Delicious in Dungeon rất được mong đợi cũng đã được tiết lộ. Dàn diễn viên chính sẽ là Kentarō Kumagai trong vai Laios, Sayaka Senbongi trong vai Marcille và Asuna Tomari trong vai Chilchuck. Một đội ngũ diễn viên lồng tiếng tài năng như vậy sẽ khiến khán giả phải kinh ngạc, khiến các nhân vật trở nên sống động và tăng thêm chiều sâu cho câu chuyện.

Ngon trong cốt truyện Dungeon

Trong một thế giới giả tưởng về khám phá ngục tối, các bang hội phiêu lưu đột kích những ngục tối này để tìm kiếm Vương quốc Vàng bí ẩn, kho báu huyền thoại của một ngục tối trên đảo nào đó. Câu chuyện bắt đầu khi sáu nhà thám hiểm chạm trán một con rồng trong ngục tối và buộc phải rút lui.

Trong quá trình đó, họ mất đi em gái của thủ lĩnh, Falin, người bị con rồng ăn thịt. Trong tuyệt vọng, hai thành viên rời nhóm, chỉ còn lại thủ lĩnh Laios, Chilchuck và Marcille đau buồn trước sự mất mát của Falin. Cuối cùng cả đội quay trở lại ngục tối và cứu Falin trước khi cô ấy bị tiêu hóa.

Một cảnh tĩnh từ tập 1 của anime Delicious in Dungeon (Hình ảnh qua Studio Trigger)

Tuy nhiên, với hầu hết nguồn cung cấp còn lại trong ngục tối, họ phải lên kế hoạch cẩn thận cho bước đi tiếp theo của mình. Laios nảy ra ý tưởng sử dụng quái vật trong ngục tối làm thức ăn. Trên đường đi, họ gặp và chiêu mộ Senshi, một người lùn có kinh nghiệm tương tự.

Sau đó, loạt phim kể chi tiết về cuộc hành trình của họ qua ngục tối, môi trường, những cạm bẫy đang chờ đợi, nhiều quái vật mà họ tình cờ gặp và những bữa ăn khác nhau mà họ tạo ra. Hiệu ứng của những bữa ăn nói trên và phản ứng của các nhân vật là một trò đùa xuyên suốt câu chuyện, mang đến cho người xem cảm giác hài hước.

10 khoảnh khắc Jujutsu Kaisen quan trọng nhất mùa 2, xếp hạng

Previous article

Boruto: Naruto có thể đánh bại Two Blue Vortex Code bằng chế độ Baryon không? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức