Tin Tức

10 khoảnh khắc Jujutsu Kaisen quan trọng nhất mùa 2, xếp hạng

0

Jujutsu Kaisen mùa 2 cuối cùng đã kết thúc với tập thứ 23 và đã làm được điều đó một cách huy hoàng. Chuỗi sự kiện trong Sự cố Shibuya và chiếc đinh cuối cùng đóng vào quan tài ở tập cuối đã thiết lập một cách thành thạo phần tiếp theo, Phần hủy diệt của Itadori.

Với sự ra đi của Gojo và Kenjaku gây ra tình trạng hỗn loạn ở Nhật Bản, đây sẽ là bài kiểm tra khó khăn nhất của học sinh Trung học Jujutsu. May mắn thay, một gương mặt quen thuộc đã quay trở lại và gần như tất cả những người liên quan đều đã trải qua những bước phát triển lớn. Để chào tạm biệt Jujutsu Kaisen mùa 2, đây là danh sách những khoảnh khắc quan trọng nhất.

Jujutsu Kaisen mùa 2: 10 khoảnh khắc quan trọng nhất, xếp hạng

10) 15 phút nổi tiếng của Sukuna

Ryomen Sukuna đảm nhận vai Mahoraga trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Ảnh qua MAPPA)

Sau khi Yuji Itadori nuốt tổng cộng 15 ngón tay, Ryomen Sukuna đã nắm quyền kiểm soát trong một thời gian đáng kể. Giống như một đứa trẻ trong cửa hàng kẹo, anh ta tận dụng tối đa sự tự do của mình để tàn phá khắp Shibuya. Tuy nhiên, anh ta đã tham gia vào một việc quan trọng cho tương lai trong chuyến trốn chạy của mình.

Dựa vào tường, Megumi triệu hồi Mahoraga như biện pháp cuối cùng để đánh bại Haruta. Nhưng trong một loạt sự kiện, Sukuna đã tham gia bằng cách đối mặt với chính Thần tướng để bảo vệ Megumi (một phần trong kế hoạch của anh ấy dành cho cậu bé). Nói tóm lại, anh ta là người giỏi nhất về Thức thần, và đưa ra các quy tắc triệu hồi, anh ta đã bị trừ tà và được thêm vào kho vũ khí của Megumi.

9) Boogie Woogie cuối cùng của Todo Aoi

Todo Aoi bùng nổ trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Ảnh qua MAPPA)

Trận tử chiến của Mahito chống lại Todo Aoi và Yuji Itadori chứng kiến ​​cả ba bên đều chịu thiệt hại nghiêm trọng. Họ đã kết thúc cuộc chiến và mỗi người đều ở đôi chân cuối cùng của mình, gần như ở một điểm. Nhưng số phận tồi tệ nhất đã xảy đến với Todo.

Pháp sư cấp 1 bị mất tay trái trước Hiện thân hoàn hảo của Mahito. Ngoài ra, anh ta còn bị bỏng nặng ở bên phải. Điều này ngụ ý rằng “Boogie Woogie” nổi tiếng của anh ấy đã chết vì nó cần một tiếng vỗ tay để kích hoạt.

8) Cái chết của tàu Star Plasma

Riko Amanai, Star Plasma Vessel trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Ảnh qua MAPPA)

Trong Star Plasma Vessel, mặc dù ngắn gọn nhưng sự phát triển nhân vật của Riko Amanai khá ấn tượng. Trong một thời gian ngắn, cô ấy đã ảnh hưởng nặng nề đến quan điểm của cả Gojo Satoru và Suguru Geto. Những gì bắt đầu như một công việc đã trở thành một sự kiện thay đổi cuộc đời.

Tuy nhiên, ngay trước khi cô kịp được hộ tống về nhà an toàn thì cô đã bị Toji Fushiguro bắn. Khoảnh khắc này có ý nghĩa quan trọng vì đây là thất bại lớn đầu tiên của các thầy phù thủy. Cái chết của cô thật đau thương và khiến họ phải chọn những con đường hoàn toàn khác nhau.

7) Toji giết Gojo

Toji Fushiguro phái Gojo Satoru trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Ảnh qua MAPPA)

Hợp đồng của Toji Fushiguro là ám sát Star Plasma Vessel, Riko Amanai. Gojo Satoru và Suguru Geto chỉ là chướng ngại vật. Tuy nhiên, với danh tiếng của mình về công việc và thái độ coi thường các phù thủy, anh rất vui khi cẩn thận hạ gục cả hai.

Anh ta là người đầu tiên vượt qua Infinity của Gojo và hạ gục anh ta một cách hiệu quả và cuối cùng gần như giết chết anh ta. Trước anh ta, người sử dụng Six Eyes là không thể chạm tới và chỉ ngày càng mạnh mẽ hơn. Toàn bộ cuộc chạm trán là một bằng chứng cho thấy ngay cả những người mạnh nhất cũng có vết nứt trên áo giáp.

6) Gojo Satoru thức tỉnh

Gojo Satoru thức tỉnh trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Ảnh qua MAPPA)

Trận chiến chống lại Toji và trải nghiệm cận kề cái chết là vô cùng quan trọng đối với Gojo. Sorcerer Killer đã bộc lộ điểm yếu của mình theo cách chưa từng có ai làm trước đây. Điều này dẫn đến sự thức tỉnh của anh ấy, hay đúng hơn là “khai sáng”, biến Gojo Satoru thành Gojo Satoru.

Anh ấy quay trở lại ngay sau khi Toji ký hợp đồng tái đấu. Nhưng đó không phải là một cuộc chiến nhiều vì thầy phù thủy tóc trắng đã hạ gục Toji nhanh chóng như thế nào. Cuộc gặp gỡ này có ý nghĩa quan trọng đối với tương lai vì nó khiến Gojo duy trì trạng thái Vô hạn, được kích hoạt vô hạn của mình.

5) Sự trở lại của đao phủ

Yuta Okkotsu trở lại trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Ảnh qua MAPPA)

Phần 2 của anime đã kết thúc với sự trở lại của Yuta Okkotsu. Trở về sau chuyến du hành của mình, anh ngay lập tức buộc phải hành động để cứu một bé gái khỏi một Linh hồn bị nguyền rủa.

Sự trở lại của anh ta báo trước sự khởi đầu của một vòng cung mới và mệnh lệnh đóng vai trò là đao phủ cho Bản án tử hình hiện đã được phục hồi của Yuji Itadori. Sau Gojo, anh ta được cho là có thứ hạng khá cao trên thang sức mạnh.

4) Suguru Geto đi theo con đường của mình

Suguru Geto chọn con đường riêng cho mình trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Ảnh qua MAPPA)

Cái chết của Riko Amanai là bước ngoặt đối với cả Gojo Satoru và Suguru Geto. Nó thay đổi hoàn toàn cách mỗi người nhìn thế giới và cuối cùng dẫn đến việc họ chọn những con đường khác nhau để đi. Sức mạnh mới tìm thấy của Gojo đã khiến anh bắt đầu thực hiện nhiều nhiệm vụ solo hơn.

Trong khi đó, Geto đang trên đà trượt dốc về mặt tâm lý, chìm đắm trong suy nghĩ của chính mình và đặt câu hỏi về toàn bộ sự việc liên quan đến Riko. Niềm tin của anh vào giá trị của những người không phải phù thủy bắt đầu lung lay, và ở đâu đó, anh ghét việc họ tạo gánh nặng cho các Pháp sư Jujutsu bằng sự bảo vệ của họ.

Cuộc trò chuyện của anh ấy với Yuki Tsukumo về nỗ lực ngăn chặn sự ra đời của Lời nguyền đã đi về phía nam và gieo mầm mống mà sau này khiến anh ấy trở thành danh hiệu “kẻ tồi tệ nhất trong tất cả những Người sử dụng Lời nguyền”.

3) Yuji vs Mahito

Yuji cuối cùng cũng chạm tay vào Mahito trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Hình ảnh qua MAPPA)

Sau một thời gian dài chờ đợi, Yuji Itadori cuối cùng cũng có cơ hội đối mặt với Mahito đáng khinh trong Jujutsu Kaisen mùa 2. Kẻ sau này chịu trách nhiệm về cái chết của Junpei Yoshino và sau đó là Nobara Kugisaki và Kento Nanami – tất cả đều xảy ra trước cái chết của Yuji. mắt.

Yuji gần như đã bỏ cuộc nhưng được hồi sinh nhờ sự xuất hiện của Todo. Sau đó, “anh em” đã bắt Mahito chống lại sợi dây. Trận chiến này rất quan trọng đối với sự phát triển của Yuji với tư cách là một phù thủy và phát huy tiềm năng vốn đã vô lý của anh ấy. Nó đánh thức điều gì đó trong anh, cho phép anh chiến đấu bất kể khó khăn.

2) Gojo bị phong ấn

Gojo Satoru bị phong ấn trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Ảnh qua MAPPA)

Một trong những khoảnh khắc lớn nhất trong Jujutsu Kaisen mùa 2 là việc phong ấn Gojo Satoru. Kế hoạch phức tạp và ranh mãnh của Pseudo-Geto/Kenjaku đã thành hiện thực khi anh ta khiến Gojo mất cảnh giác và kích hoạt Vương quốc Nhà tù.

Anh ta biết cơ thể bị chiếm hữu hiện tại của mình sẽ có tác động như thế nào đối với người sử dụng Six Eyes. Người sau tin rằng người bạn thân nhất của mình đã qua đời cách đây không lâu và đột nhiên nhìn thấy anh ta xuất hiện trở lại trước mặt mình không có gì đáng kinh ngạc. Việc phong ấn Gojo tạo tiền đề cho các phần tiếp theo và Trò chơi loại bỏ.

1) Trò chơi tử thần của Kenjaku

Kế hoạch tổng thể của Kenjaku bắt đầu trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen mùa 2 đã hạ màn năm bằng một cái kết đầy ngoạn mục. Pseudo-Geto/Kenjaku đẩy thế giới Jujutsu vào hỗn loạn, từ đó chuyển sang giai đoạn tiếp theo trong kế hoạch của mình. Bộ não của những người không phải là phù thủy được thiết lập lại để có Kỹ thuật bị nguyền rủa, và các Vật chứa được ban cho sức mạnh để chống lại việc mang các vật thể bị nguyền rủa.

Những người nói trên đã bất tỉnh khi bị đánh dấu. Việc kích hoạt Biến hình nhàn rỗi đã đưa những người này thoát khỏi trạng thái hôn mê. Ngoài ra, hắn còn tung ra vô số Lời Nguyền trên khắp phần lớn Nhật Bản. Điều này một lần nữa mở đường cho các phần tiếp theo và cuối cùng là Trò chơi loại bỏ.

Cách kể chuyện hấp dẫn và đầy adrenaline của Jujutsu Kaisen kết hợp các nhân vật một cách độc đáo để tăng cường sự căng thẳng và thúc đẩy câu chuyện tiến triển.

My Hero Academia: Tại sao tóc của Dabi lại màu trắng thay vì màu đỏ? Giải thích

Previous article

Anime Delicious in Dungeon có manga không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức