Tin Tức

Oshi no Ko chap 140: Ai suy luận Hikaru có đôi mắt giống cô ấy

0

Với việc phát hành Oshi no Ko chap 140, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​sự tương tác của Ai Hoshino và Hikaru Kamiki khi họ lần đầu trở thành bạn bè.

Ở chap trước Aqua đã lần đầu tiên đóng vai cha mình. Cùng với đó, manga đã tiết lộ việc Hikaru gặp Au lần đầu tiên tại xưởng của Công ty Sân khấu Lala Lai. Ngoài ra, manga còn đưa ra gợi ý cho người hâm mộ về cách Airi Himekawa cư xử không đúng mực với nam diễn viên 15 tuổi Hikaru Kamiki.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ nội dung từ manga Oshi no Ko.

Oshi no Ko chap 140 gợi ý về tâm lý của Hikaru Kamiki

Hikaru Kamiki trong Oshi no Ko chap 140 (Image via Shueisha)

Oshi no Ko chap 140, có tựa đề Is This Right?, cho thấy manga tiếp tục quay phim điện ảnh. Các sự kiện chứng kiến ​​Hikaru Kamiki đến nhà Ai để dạy diễn xuất cho cô. Tuy nhiên, thay vì lên tàu, Hikaru lại đạp xe về nhà vì dường như anh không nhận được bất kỳ khoản trợ cấp nào.

Ngay sau đó, Ai đã hỏi Hikaru những lời khuyên về cách khiến diễn xuất của cô ấy có vẻ tự nhiên hơn. Tuy nhiên, điều này đã xảy ra để bắt đầu một cuộc tranh cãi giữa hai người xem ai trong số họ kỳ lạ hơn. Trong lúc này, cả Ai và Hikaru đều chỉ ra rằng việc Ai mời Hikaru đến nhà cô ấy và việc Hikaru chấp nhận lời mời đều kỳ lạ vì họ chưa biết rõ về nhau.

Ai Hoshino trong Oshi no Ko chap 140 (Image via Shueisha)

Trong manga sau đó có cảnh Hikaru Kamiki đề nghị Ai chú ý hơn đến ngoại hình của mình. Ai dường như đã chấp nhận lời đề nghị đó khi cô bắt đầu chú ý đến trang phục của mình. Cô cũng bắt đầu đến những nhà hàng sang trọng, có thể là nhà hàng do Nhà sản xuất Kaburagi Masaya gợi ý. Một sự kiện như vậy đã chứng kiến ​​Ai đưa Hikaru đến một nhà hàng để chiêu đãi. Tuy nhiên, dự luật cuối cùng đã gây sốc cho cả hai.

Sau đó trong manga thấy Ai trêu chọc Hikaru và so sánh cậu với một đứa trẻ. Đó là vì anh ấy đã tặng cô ấy quả cà chua của mình. Nhưng rõ ràng cà chua là món ưa thích của Hikaru. Ngoài ra, không giống như những gì anh tiết lộ trước đó, Hikaru đã nhận được một khoản trợ cấp. Hơn nữa, trước đây cậu ấy đã từng đến nhà hàng với Airi Himekawa. Điều này đã được Hikaru tiết lộ trong một đoạn độc thoại.

Hikaru Kamiki trong Oshi no Ko chap 140 (Image via Shueisha)

Kamiki Hikaru biết rằng những gì Airi Himekawa đang làm với cô thật kinh tởm và không thể chấp nhận được, tuy nhiên, cậu không có cách nào biết liệu nó có thực sự tệ hay không. Vì vậy, bất chấp việc bị ngược đãi, Hikaru vẫn quyết định tiếp tục nói dối mọi người rằng mình vẫn ổn. Tuy nhiên, khi anh nói điều tương tự với Ai, cô nhận ra rằng anh đang nói dối.

Ngay sau đó, Ai tiết lộ rằng cô có đôi mắt giống anh, đôi mắt của một kẻ nói dối. Nếu một người sở hữu chúng, điều đó có nghĩa là họ rất giỏi lừa dối người khác.

Suy nghĩ cuối cùng về Oshi no Ko chap 140

Oshi no Ko chap 140 tiết lộ Ai Hoshino và Hikaru Kamiki đã trở nên thân thiết với nhau như thế nào. Mặc dù manga đã miêu tả Hikaru là một nhân vật phản diện từ khi còn nhỏ, nhưng trên thực tế, anh ấy dường như là nạn nhân của sự ngược đãi của Airi Himekawa.

Điều đó nói lên rằng, theo những sự việc xảy ra cho đến giờ, có vẻ như Hikaru vốn dĩ là một người tốt. Do đó, manga vẫn chưa giải đáp được tại sao anh ta lại trở thành kẻ giết người hàng loạt.

Những đứa trẻ của gia đình Shiunji của Reiji Miyajima được chuyển thể thành anime

Previous article

A Condition Called Love hé lộ Visual, Trailer, ca khúc mở đầu mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức