Tin Tức

Gypsy Rose Blanchard chính thức đệ đơn ly hôn với Ryan Anderson Vài ngày sau khi tuyên bố chia tay; Deets bên trong

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này chứa các chi tiết khủng khiếp về giết người và bạo lực, có thể gây kích động cho một số độc giả.

Theo hồ sơ tòa án Louisiana, Gypsy Rose Blanchard, người bị kết tội giúp giết người mẹ bạo hành của mình trong một vụ án được che đậy rộng rãi, đã đệ đơn ly hôn với Ryan Anderson hôm thứ Hai chỉ sau chưa đầy hai năm chung sống.

Gypsy Rose Blanchard chính thức đệ đơn ly hôn với Ryan Anderson Vài ngày sau khi tuyên bố chia tay; Deets bên trong

Gypsy Rose Blanchard chính thức đệ đơn ly hôn với Ryan Anderson Vài ngày sau khi tuyên bố chia tay; Deets bên trong

Anderson, một giáo viên giáo dục đặc biệt đến từ Louisiana, nói rằng ông đã gửi cho cô Blanchard một lá thư tại Trung tâm Cải huấn Chillicothe ở Missouri và hai người bắt đầu trao đổi thư từ. Họ kết hôn khi Blanchard vẫn đang ở tù vào năm 2022.

Gypsy Rose Blanchard đệ đơn ly hôn

Theo PEOPLE, Gypsy Rose Blanchard đã chính thức đệ đơn ly hôn sau khi tuyên bố chia tay chồng chưa đầy hai năm, Ryan Scott Anderson.

Annette M. Fontana, Thư ký Tòa án Giáo xứ Lafourche cho biết: “Hồ sơ đã được gửi đến Thẩm phán được chỉ định để xem xét và sắp xếp ngày xét xử nếu cần thiết”.

Gypsy Rose Blanchard và Ryan Anderson (Getty)

Blanchard tuyên bố tách khỏi giáo viên giáo dục đặc biệt Louisiana trong một tuyên bố mà PEOPLE có được từ tài khoản Facebook riêng tư của cô vào ngày 28 tháng 3, ba tháng sau khi cô ra tù sớm.

“Mọi người đang hỏi chuyện gì đang xảy ra trong cuộc sống của tôi. Thật không may, chồng tôi và tôi sắp ly thân và tôi chuyển đến sống cùng bố mẹ tôi ở vùng vịnhou. Tôi có sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè để giúp hướng dẫn tôi vượt qua điều này. Tôi đang học cách lắng nghe trái tim mình. Ngay bây giờ tôi cần thời gian để bản thân tìm thấy… mình là ai”, bài viết viết.

Bạn thân và nghệ sĩ xăm hình của Blanchard Nadiya Vizier nói riêng với PEOPLE rằng Blanchard và Anderson đã tranh cãi nảy lửa vào đêm Blanchard quyết định đã đến lúc kết thúc cuộc hôn nhân của mình. “Anh ta lao thẳng vào mặt cô ấy và hét lên,” Vizier nói.

Sau đó, cô nói thêm, “Gypsy nói rằng cô sợ anh ta sẽ đánh cô. Anh ta không làm thế – nhưng điều đó đã xảy ra với mẹ cô trong quá khứ. Vì vậy, bản năng đầu tiên của cô là thắt chặt tinh thần và chuẩn bị sẵn sàng. Nhưng cô phải làm vậy. để đảm bảo an toàn và gọi cả luật sư của cô ấy nữa. Ryan là một chàng trai to lớn và cô ấy nói với tôi rằng điều đó thực sự đáng sợ.”

Trong những ngày sau khi chia tay, Blanchard được phát hiện cùng với chồng sắp cưới Ken Urker, người đã cùng cô xăm hình. Cặp đôi đã đính hôn nhiều năm trước khi Blanchard kết hôn với Anderson.

“Họ rất tuyệt,” Raina Williams, mẹ của Urker trước đây đã nói với PEOPLE về cặp đôi này, sau khi xác nhận họ đã kết nối lại sau khi Blanchard và Anderson chia tay. “Ken chỉ là một người bạn hỗ trợ cô ấy.”

Ryan Anderson đã lên tiếng cởi mở về sự đổ vỡ của họ

Ryan Anderson lên tiếng vài ngày sau khi Gypsy Rose Blanchard thông báo hai người đã chia tay. Ghi lại một đoạn TikTok từ nhà của một người bạn, nơi anh ấy nói rằng họ đang xem WrestleMania, Anderson ngay lập tức cảm ơn mọi người đã ủng hộ khi biết tin này. “Chào mọi người, tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn vì sự ủng hộ và những thông điệp tốt đẹp mà tôi nhận được từ mọi người” Anderson bắt đầu video của mình.

Gypsy Rose Blanchard và Ryan Anderson (Getty)

“Tôi chỉ muốn cảm ơn mọi người đã ủng hộ, mọi chuyện thật tuyệt vời. Tôi chỉ đang sống cuộc sống của mình thôi các bạn,” anh nói trong video. “Tất cả các bạn sẽ thấy điều gì thực sự đã xảy ra trên Lifetime. Chúng tôi đã quay rất nhiều. Vì vậy, hãy chú ý theo dõi điều đó. … Cuối cùng thì tôi cũng sẽ đăng nhiều nội dung hơn, tôi chỉ đang chờ thôi.”

Anderson tiếp tục: “Và tôi chỉ muốn cảm ơn mọi người đã ủng hộ. Nếu bạn ủng hộ tôi thì hãy theo dõi tôi. Cuối cùng tôi sẽ đăng nhiều thứ hơn. Tôi chỉ đang chờ đợi. Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn đến tất cả mọi người và Chúa phù hộ.

Đoạn video gần đây trên mạng xã hội của Anderson được chia sẻ cùng ngày anh nói trong một cuộc phỏng vấn với The Daily Mail rằng anh “không ổn” sau khi ly thân với vợ gần hai năm.

Anderson nói với The Daily Mail rằng anh không hề biết về mối liên hệ của họ. “Đối với tôi, điều đó thật bất ngờ,” anh nói với tờ báo này vào ngày 6 tháng 4. “Tôi không biết cô ấy vẫn còn tình cảm mãnh liệt với anh ấy như vậy”.

Anderson giải thích thêm: “Tôi chưa nói chuyện với cô ấy, vì vậy tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. “Tôi không biết làm sao. Tôi thực sự không ổn chút nào.”

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc biết ai đó đang phải vật lộn với bất kỳ hình thức lạm dụng nào, vui lòng liên hệ với chuyên gia sức khỏe tâm thần, tổ chức phi chính phủ gần nhất hoặc nói chuyện với ai đó về vấn đề đó. Có một số đường dây trợ giúp có sẵn cho vấn đề tương tự.

Urusei Yatsura Season 2 hé lộ phần mở đầu và kết thúc mới

Previous article

Tiết lộ phần mở đầu và kết thúc của Oblivion Battery, do Yuki Kamiya của Jujutsu Kaisen đạo diễn

Next article

You may also like

More in Tin Tức