Tin Tức

Tiết lộ những ngày trong cuộc đời của chúng ta cho tuần tới: Leo tiết lộ điều gì về việc chuyển đổi em bé?

0

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ về loạt phim ăn khách Days of Our Lives.

Trong tuần sắp tới từ ngày 6 đến ngày 10 tháng 5 trên Days of Our Lives, người xem có thể mong đợi hàng loạt tiết lộ và khoảnh khắc căng thẳng, tất cả đều lấy bối cảnh là Ngày của Mẹ ở Salem.

EJ bị vướng vào một bí mật lớn khi Leo, người hơi say, tiết lộ bí mật về công tắc em bé. Tuy nhiên, chính Sloan là người cung cấp những mảnh ghép còn thiếu, tiết lộ sự thật về mối quan hệ huyết thống của Jude với EJ. Sau khi quả bom này rơi xuống, EJ phải đối mặt với quyết định khó khăn về việc phải làm gì tiếp theo.

Những phần tiết lộ và điểm nổi bật của Days of Our Lives cho tuần tới

Trong khi đó, Maggie nhận được tin sốc về việc Victor sẽ bị quản chế, nhưng điều bất ngờ thực sự đến khi cô phát hiện ra sự thật về Konstantin. Tiết lộ này có khả năng có thể khiến Salem rung chuyển đến tận cốt lõi.

Johnny và Chanel phải đối mặt với những lo lắng riêng khi họ phải đối mặt với một thai kỳ có nguy cơ cao. Kayla cảnh báo họ về những mối nguy hiểm có thể xảy ra, đặc biệt là sau sự cố phóng xạ của Paulina. Khi vật lộn với mức độ nghiêm trọng của hoàn cảnh, họ phải đưa ra quyết định quan trọng về tương lai của đứa con chưa chào đời của mình.

Tiết lộ những ngày trong cuộc đời của chúng ta cho tuần tới: Leo tiết lộ điều gì về việc chuyển đổi em bé?

Ngày của Mẹ mang đến nhiều cảm xúc đan xen cho nhiều cư dân Salem. Chad và Thomas dành chút thời gian để tưởng nhớ Abigail tại mộ cô, trong khi Eric vô tình tặng Sloan một món quà trong Ngày của Mẹ mà không hề biết về bản chất thực sự của cô. Trong khi đó, Theresa và Tate thưởng thức bữa sáng muộn tại The Bistro, nhưng căng thẳng gia tăng khi EJ, Nicole và Holly bất ngờ tham gia cùng họ.

Giữa món trứng tráng và mimosa, bầu không khí trở nên đầy mỉa mai và căng thẳng thầm lặng giữa những người lớn, trong khi Tate và Holly chia sẻ những khoảnh khắc ngây thơ bị đánh cắp.

Trước đây trong Days of Our Lives:

Trong Days of Our Lives của ngày hôm qua, trong một tuần đầy bất ngờ và thử thách ở Salem, Maggie tuyên bố đính hôn với Konstantin, điều này làm dấy lên căng thẳng với John và Marlena. Bất chấp sự dè dặt của họ, Maggie giải thích rằng đó là một cuộc hôn nhân thuận lợi để giúp Konstantin ở lại đất nước. Tuy nhiên, sự nghi ngờ của John càng dấy lên khi anh cho rằng nó có thể liên quan đến những hành động trong quá khứ của Maggie liên quan đến con gái của Konstantin.

Trong khi đó, Holly phải đối mặt với những khó khăn của chính mình khi cô phải vật lộn với sự lo lắng và áp lực học tập trong khi cố gắng hoàn thành bài tập đại số của mình. Cô tâm sự với Nicole về những khó khăn trong việc tập trung, càng trở nên trầm trọng hơn khi uống nước tăng lực. Cảm thấy choáng ngợp, Holly tìm kiếm sự an ủi từ Nicole, bộc lộ sự tổn thương về mặt cảm xúc của mình.

Giữa lúc hỗn loạn, EJ chất vấn Leo về tiết lộ gây sốc liên quan đến việc chuyển đổi em bé, dẫn đến cuộc đối đầu nảy lửa giữa hai người. Leo gợi ý một cách khó hiểu về sự thật liên quan đến nguồn gốc của một đứa trẻ, khiến EJ choáng váng và không biết nên tin vào điều gì.

Khi căng thẳng leo thang, Sloan bí mật quan sát cách Eric và Nicole tương tác tại quảng trường thị trấn, cảm nhận được mối liên hệ của họ. Sau đó, Eric trấn an Sloan về sự tin tưởng của anh dành cho cô, nhưng cô phải vật lộn với cảm giác tội lỗi về những sai lầm trong quá khứ và sự thật về mối quan hệ của cô với Leo.

Trong khi đó, Marlena hỗ trợ Holly, khuyên cô cách kiểm soát căng thẳng và tìm kiếm sự giúp đỡ từ giáo viên của mình. Nicole tâm sự với Marlena về cảm giác tội lỗi kéo dài của cô về việc Holly dùng thuốc quá liều và những cảm xúc phức tạp của cô dành cho Eric.

'Không bao giờ biết tương lai của tôi sẽ ra sao': Khloe Kardashian phản ứng với việc người hâm mộ nói rằng cô ấy nên trở thành đồng tính nữ

Previous article

'Tôi sẽ rất ấn tượng': Katy Perry đùa giỡn yêu cầu Orlando Bloom đặt tất của anh ấy vào đúng vị trí trong bài đăng vui nhộn trên IG

Next article

You may also like

More in Tin Tức