Anime

Urusei Yatsura Season 2 hé lộ phần mở đầu và kết thúc mới

0

Urusei Yatsura Phần 2 đã tiết lộ phần mở đầu và kết thúc của phần thứ hai vào thứ Năm khi phát sóng tập 13. MAISONdes trình bày ca khúc mở đầu “Bye My Darling” với sự góp mặt của Maria MIki và Nito và bài hát chủ đề kết thúc “Harumoi” với sự góp mặt của Ayuni D và Nito. Người hâm mộ có thể xem phần mở đầu và kết thúc mới bên dưới:

Urusei Yatsura Phần 2 khai mạc 2

Cũng đọc:10 Anime mở đầu hay nhất mùa đông 2024Urusei Yatsura Season 2 tiết lộ trailer cho phần thứ hai

Urusei Yatsura Phần 2 kết thúc 2

Đạo diễn loạt phim Takahiro Kamei đã tái khẳng định vị trí của mình cho Urusei Yatsura Phần 2 cũng như Yuuko Kakihara (sáng tác bộ truyện), Naoyuki Asano (thiết kế nhân vật), Masanobu Nomura (giám đốc nghệ thuật), Masaru Yokoyama (âm nhạc) và Yuuichirou Nagata (đạo diễn hình ảnh). Hideya Takahashi và Yasuhiro Kimura đều đảm nhận vai trò đạo diễn.

Urusei Yatsura Phần 2 là một phần trong quá trình khởi động lại loạt phim gốc cùng tên đã phát sóng 195 tập từ năm 1981 đến năm 1986, được Studio Pierrot làm hoạt hình cho 106 tập đầu tiên và sau đó giao cho studio DEEN thực hiện phần còn lại. Phần một của quá trình khởi động lại bắt đầu vào năm 2022 và chạy tổng cộng 23 tập trên các khóa học được chia nhỏ. Bộ anime rom-com, khoa học viễn tưởng này dựa trên manga của Rumiko Takahashi, được xuất bản nhiều kỳ trong 9 năm từ 1978-1987 và hiện có hơn 35 triệu bản được lưu hành.

VIZ Media ban đầu đã mua giấy phép tiếng Anh cho Urusei Yatsura vào những năm 1990 nhưng đã ngừng in sau tập 8. Công ty xuất bản đã thu hồi lại và phát hành tất cả các tập của bộ truyện dưới dạng nhiều tập trong khoảng thời gian từ 2019-2023.

HIDIVE đang phát trực tuyến anime và mô tả câu chuyện như sau:Được chọn làm đại diện của nhân loại trong cuộc chiến chống lại người ngoài hành tinh xâm lược, Ataru lăng nhăng đối đầu với công chúa ngoài hành tinh Lum – và cuộc xung đột theo anh về nhà khi Lum xâm chiếm cả hành tinh Trái đất VÀ cuộc sống tình cảm bất đắc dĩ của Ataru!

Nguồn: Trang web chính thức, Official X (trước đây là Twitter)©Rumiko Takahashi, Shogakukan / Ủy ban sản xuất phim hoạt hình “Urusei Yatsura”

'Tôi đã mời cô ấy': Ryan Seacrest chia sẻ cảm xúc của anh ấy về việc Vanna White là khách mời đồng dẫn chap trình American Idol

Previous article

Gypsy Rose Blanchard chính thức đệ đơn ly hôn với Ryan Anderson Vài ngày sau khi tuyên bố chia tay; Deets bên trong

Next article

You may also like

More in Anime