Tin Tức

Liệu chúng ta có bao giờ thấy Loki đối đầu với Người Sói của Hugh Jackman không? Đây là những gì Tom Hiddleston phải nói

0

Chúng ta chỉ còn vài tháng nữa là chứng kiến ​​huyền thoại giữa các diễn viên đóng vai siêu anh hùng, khi Hugh Jackman chuẩn bị tiếp tục vai diễn của mình trong Deadpool và Wolverine. Nhưng với anh ấy, liệu chúng ta cũng sẽ được gặp Tom Hiddleston chứ?

Như chúng ta đã thấy trong đoạn trailer duy nhất được phát hành cho đến nay, bộ phim nói về Cơ quan quản lý phương sai thời gian, hay còn gọi là TVA, mà chúng ta đã thấy trong loạt phim Loki của Disney+.

Liệu chúng ta có bao giờ thấy Loki đối đầu với Người Sói của Hugh Jackman không? Đây là những gì Tom Hiddleston phải nói

Liệu chúng ta có bao giờ thấy Loki đối đầu với Người Sói của Hugh Jackman không? Đây là những gì Tom Hiddleston phải nói

Vậy cơ hội để chúng ta có thể nhìn thấy Loki xuất hiện trong bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào tháng 7 năm nay là bao nhiêu? Chúng ta hãy nghe nó từ chính diễn viên.

Tom Hiddlestone về Loki chống lại Wolverine

Thế còn cách nào mà phép thuật có thể đi ngược lại khoa học đã tạo ra dị nhân thì sao? Thực sự có thể có, và Tom Hiddleston gần đây có thể đã đề cập đến khả năng của nó.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Variety, nam diễn viên của Kong: Skull Island đã nói về khả năng chúng ta có thể thấy Loki đối đầu với Wolverine.

Khi được hỏi anh muốn Loki đi tới đâu, ngôi sao MCU gần đây đã chuyển từ nhân vật phản diện thành anh hùng đã nói: “Ôi chúa ơi. umm… chúa ơi, tôi không biết ý tôi là bây giờ có tất cả những thứ mới này, X-Men đã quay lại đó phải không? Ý tôi là Người Sói ở trong họ…”

Nói thêm về khả năng Loki đối đầu với Wolverine, nam diễn viên quản lý ban đêm cho biết: “Tôi nghĩ Wolverine đã có mặt trong Avengers gốc theo như những gì tôi nhớ nên có một số lịch sử truyện tranh ở đó nên tôi phải tìm hiểu kỹ. lấy truyện tranh ra và xem cốt truyện là gì.”

Mặc dù không có sự kiện nào được biết đến mà hai thực thể phi nhân loại này đối đầu nhau nhưng nam diễn viên Tom Hiddleston gần đây không xác nhận cũng như phủ nhận việc anh xuất hiện với vai Loki trong bộ phim Marvel Studios duy nhất trong năm nay.

Trong ComFestCon, theo báo cáo của Screen Rant, Hiddleston đã nói: “Tôi không biết, và nếu tôi biết… tôi có thể không được phép nói cho bạn biết. Tôi thực sự không biết, Marvel đang bảo vệ thông tin của họ một cách chính xác. Tôi Tôi đã xem trailer rồi, nó có vẻ hay đấy.”

Các dự án sắp tới của Marvel Studios

Giờ đây khi các giải đấu lớn đã bắt đầu, Marvel gần đây đã phát hành loạt phim hoạt hình thứ hai, X-Men '97. Bằng việc chào đón các dị nhân gia nhập băng nhóm siêu anh hùng khổng lồ, Marvel Studios đã không bỏ rơi đội đường phố phía sau.

Nói về điều này, nam diễn viên Thor cho biết: “Bạn tôi Charlie Cox đóng vai Daredevil và anh ấy sắp ra mắt chap trình. Tôi yêu Charlie đến từng chút một, vì vậy chúng tôi đã cùng nhau diễn một vở kịch ở Broadway cách đây nhiều năm, sẽ rất vui.”

Những bức ảnh từ các bộ Daredevil: Born Again cho thấy một số nhân vật chính, cuối cùng đã bước vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel và trở thành tiêu chuẩn của nó.

Không chỉ Daredevil mà chúng ta sẽ thấy trong loạt phim sắp tới, ngay cả Kẻ trừng phạt của Jon Bernthal cũng sẽ xuất hiện trở lại màn ảnh, với tất cả cuộc săn lùng đẫm máu của anh ta. Trong khi đó, Krysten Ritter cũng đăng một câu chuyện trên Instagram trong đó cô ấy mặc một chiếc áo phông giống Jessica Jones, trêu chọc sự trở lại của cô ấy với chú thích “IYKYK”.

Deadpool và Wolverine sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 7 năm 2024.

Bản quét thô của Sakamoto Days 162 và phần tiết lộ đã ra mắt!

Previous article

Bạn bè của Diljit Dosanjh tiết lộ những chi tiết chính liên quan đến tình trạng mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của anh ấy

Next article

You may also like

More in Tin Tức