Manga

Bản quét thô của Sakamoto Days 162 và phần tiết lộ đã ra mắt!

0

Fandom đang rất phấn khích khi bản scan thô và tiết lộ nội dung của Sakamoto Days 162 cuối cùng cũng được tung ra. Chap 162 dự kiến ​​chính thức ra mắt vào ngày 15 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Uzuki đối đầu với Nagamo và Sakamoto.

Tiết lộ nội dung và bản quét thô của Sakamoto Days 162

Sakamoto Days 162 bản quét thô
Tín dụng: Shueisha

Bản quét thô Sakamoto Days 162 sẽ sớm ra mắt. Chúng tôi sẽ đăng chúng khi chúng ra ngoài. Bạn cũng có thể theo dõi @fakespoilerplus trên Twitter để có bản quét thô.

Theo @VegaPankTW trên Twitter, Uzuki đã tạo ra Akao Rion dựa trên những ký ức của anh về cô ấy. Anh cũng biết về gia đình Nagumo (gia đình điệp viên).

Tiếp theo trong bản quét thô của Sakamoto Days 162, chúng ta thấy Nagumo bị sốc về việc Uzuki biết về nó. Sakamoto cũng đã đến đó. Chúng ta sẽ thấy Sakamoto đối đầu với họ trong chap này.

Âm mưu xoắn!

Theo bản quét thô của Sakamoto Days 162, Wutang đã tiết lộ cho Sakamoto về căn bệnh của anh ấy, tính cách của Uzuki và cách anh ấy nghĩ ra chúng. Anh ấy cũng tiết lộ với Sakamoto rằng bản ngã thay thế của Uzuki là một nỗ lực để trốn tránh nỗi đau tinh thần mà anh ấy đang trải qua.

Có một vụ rò rỉ gas trong căn phòng nơi họ đang ở khi cơ chế an toàn bị hỏng. Cuối cùng, Saka đề nghị Uzuki giữ nguyên tính cách này và cho biết rằng anh ấy có một ý tưởng.

Lý do Uzuki treo tiền thưởng cho Sakamoto là vì muốn Sakamoto giết mình. Nhưng Sakamoto đã không thể giết anh ta.

Đó là lý do tại sao anh ấy trông cậy vào Nagumo để giết anh ấy. Nhưng bây giờ ngay cả Nagumo cũng thất bại vì không thể xuyên qua trái tim anh ấy. Trái tim của anh ấy ở bên phải chứ không phải ở bên trái, đó là một tiết lộ lớn.

Ngoài ra, hãy kiểm tra ngày phát hành và tiết lộ nội dung của Chap 326 Rent A Girlfriend

Tóm tắt chap 161

Ở chap trước, Amane cuối cùng cũng biết về cái chết của cha mình. Nhưng Shishibha vẫn không nói cho anh biết lý do chính xác. Đó là lúc Carolina cố gắng tấn công Amane từ phía sau.

Nhưng Shishibha đã có thể cứu anh ta khỏi điều đó nhưng anh ta đã bị thương trong quá trình đó. Đó là lúc Osaragi đến và ngay lập tức giết chết Carolina một cách dã man nhất.

Và bây giờ cô ấy nghĩ rằng Amane chính là người đứng sau tình trạng nguy kịch của Shishibha. Thật nhẹ nhõm khi anh ấy vẫn chưa chết.

Sakamoto Days 162 bản quét thô
Tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ Ngày Sakamoto bởi – @jellycaaakes trên Twitter

Ngày phát hành Sakamoto Days 162

Ngày phát hành manga Sakamoto Days 162 là ngày 15 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 15 tháng 4 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 14 tháng 4 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 14 tháng 4 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 14 tháng 4 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 15 tháng 4 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 15 tháng 4 năm 202412:00 trưa (JST)

Nơi người hâm mộ có thể đọc Sakamoto Days 162

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc truyện tranh Sakamoto Days 162 trên Viz Media, Manga Plus và Jump Comics.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Kiềm chế sự nhiệt tình của bạn kết thúc bằng cái gật đầu với Seinfeld; Susie Essman và Jeff Schaffer suy ngẫm về tập cuối của loạt phim mang tính biểu tượng

Previous article

Liệu chúng ta có bao giờ thấy Loki đối đầu với Người Sói của Hugh Jackman không? Đây là những gì Tom Hiddleston phải nói

Next article

You may also like

More in Manga