Tin Tức

Boruto biến thành Naruto với Rasengan hành tinh

0

Với việc phát hành Boruto: Two Blue Vortex chap 3, bộ manga cuối cùng đã giải thích cách thức hoạt động của nhẫn thuật mới Rasengan Uzuhiko của nhân vật chính. Khi nó được giới thiệu lần đầu tiên, người hâm mộ bắt đầu suy đoán những giả thuyết khác nhau về điều tương tự. Tuy nhiên, nhẫn thuật này cuối cùng lại mạnh hơn bất kỳ ai đã suy đoán, thậm chí còn vượt qua bất kỳ nhẫn thuật nào của cha anh, Naruto.

Cốt truyện của Boruto: Two Blue Vortex diễn ra ba năm sau khi bộ truyện gốc kết thúc. Sau khi Kawaki yêu cầu Eida đảo ngược vai trò của mình với anh trai nuôi, nhân vật chính cuối cùng phải rời làng. Sasuke Sasuke tham gia cùng anh ấy, cùng với người được Boruta huấn luyện, thành thạo kỹ thuật mới của mình.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Boruto: Two Blue Vortex.

Boruto tạo ra Rasengan hành tinh của riêng mình

Nhân vật chính sử dụng Rasengan Uzuhiko trong manga (Hình ảnh qua Shueisha)

Chap manga mới nhất mở đầu với cảnh nhân vật chính kích hoạt Rasengan Uzuhiko. Tuy nhiên, không giống như các nhẫn thuật khác thường có thể nhìn thấy được, nhẫn thuật mới dường như chỉ tạo ra một cơn gió quấn quanh cơ thể người dùng. Khi cố gắng đánh anh ta bằng đòn tương tự, người dùng Black Karma tình cờ bị Code chặn lại.

Tuy nhiên, nhẫn thuật không dừng lại ở đó khi nó bắt đầu quấn quanh cánh tay của Code. Người sử dụng White Karma bỏ qua chiêu thức này và cố gắng tấn công đối thủ của mình, nhưng lần nào cũng thất bại. Ngay sau đó, Boruto thực hiện đòn tấn công vào Code, đẩy anh ta ra xa vài mét.

Mã như được thấy trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Trong khi người sử dụng nhẫn thuật ngạc nhiên vì Code có thể đứng vững thì người sử dụng White Karma đã sớm ngã xuống. Anh ấy đã trở nên mất phương hướng và gặp khó khăn ngay cả khi đứng thẳng. Đó là lúc Boruto bắt đầu giải thích thuật mới của mình.

Theo nhân vật chính, Rasengan Uzuhiko đã sử dụng luân xa của hành tinh, tức là chuyển động quay của nó. Điều này có nghĩa là sức mạnh đang chảy trong cơ thể Code sẽ không bao giờ tiêu tan, tương tự như vòng quay của Trái đất không bao giờ dừng lại. Ông cũng nói thêm rằng thuật này chỉ có tác dụng bán vĩnh viễn vì thiệt hại sẽ tiếp tục xảy ra cho đến khi hành tinh ngừng quay. Tuy nhiên, Code được cho là sẽ chết sớm hơn thế.

Uzumaki Naruto sử dụng Rasengan hành tinh như trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Điều đó nói lên rằng, có một cách có thể ngăn chặn thuật này, tức là bởi chính người dùng. Do đó, rất rõ ràng rằng nhẫn thuật mới của nhân vật chính rất mạnh mẽ. Nghĩ rằng đối thủ chắc chắn sẽ chết khi bị nó đánh là điều khó hiểu.

Do đó, xem xét cách Rasengan Uzuhiko sử dụng charka của hành tinh, nó không kém gì một “Rasengan hành tinh”. Điều này không giống với nhẫn thuật cùng tên của Naruto Uzumaki vì nó đơn giản trông giống như một hành tinh với các mặt trăng quay xung quanh.

Boruto và Code như được thấy trong manga (Hình ảnh qua Shueisha)

Hơn nữa, nhẫn thuật của Boruto có tỷ lệ hiệu quả cao hơn và hoàn toàn khác biệt so với bất kỳ nhẫn thuật nào có trong anime. Điều đó nói rằng, nó chỉ được giới thiệu trong manga. Vì vậy, vẫn có khả năng nó có một số tác dụng phụ hoặc hạn chế.

Tuy nhiên, cho đến khi bất kỳ tác dụng phụ nào như vậy được đưa ra, không còn nghi ngờ gì nữa, Rasengan Uzuhiko của Boruto sẽ vượt qua mọi nhẫn thuật trong loạt phim.

Phim hài lãng mạn tuổi teen của tôi SNAFU Phần 2 hiện đang phát trực tuyến trên HIDIVE

Previous article

Anime Fable ra mắt nghệ thuật nhân vật cho anime sắp ra mắt, ngày phát hành vào mùa xuân năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức