Anime

Anime Fable ra mắt nghệ thuật nhân vật cho anime sắp ra mắt, ngày phát hành vào mùa xuân năm 2024

0

truyện ngụ ngôn Ngày phát hành anime đã được ấn định vào mùa xuân năm 2024, thông báo tin tức này qua trang web chính thức của họ cùng với các thiết kế nhân vật mới cho bộ anime. Akira Sato“chị gái” của anh ấy YokoMisaki Shimizu được xem trước dưới đây:

Bên cạnh những tin tức liên quan truyện ngụ ngôn ngày phát hành anime, trang web chính thức mô tả ba người trong số họ:Ngoài nhân vật chính Akira Sato, hình vẽ đường nét còn có sự xuất hiện của Youko Sato, “em gái” (tiêu đề dự kiến) nhỏ của Akira, người đang trải qua thời gian đình chỉ với anh ấy và có biệt danh là Nữ hoàng say rượu, cũng như Shimizu Misaki, nữ anh hùng Sato anh chị em phải bảo vệ khỏi cái ác bằng mọi giá—-!!! Chúng tôi lần đầu tiên tiết lộ nghệ thuật đường nét toàn thân của các nhân vật, cũng như Akira đang cười lớn, Yoko với biểu cảm lén lút và Misaki với khuôn mặt bối rối – nghệ thuật đường nét thể hiện những biểu cảm phong phú của họ.

Như đã thông báo trước đó cùng với truyện ngụ ngônTrailer đầu tiên của teaser, dàn nhân sự bao gồm:

  • Sáng tác sê-ri: Yuya Takashima
  • Kịch bản: Yuya Takashima, Mayumi Morita.
  • Thiết kế nhân vật: Kyuma Oshita, Saki Hasegawa và Junichi Hayama

của Katsuhisa Minami truyện ngụ ngôn đã được xuất bản trên Kodansha’s Tạp chí trẻ hàng tuần từ tháng 11 năm 2014 đến tháng 11 năm 2019. Bộ truyện được tập hợp thành 22 tập và kể từ đó đã tạo ra nhiều bộ phim chuyển thể từ người thật đóng. Phần tiếp theo của manga, Truyện ngụ ngôn: Lần tiếp xúc thứ hai chạy từ tháng 7 năm 2021 đến tháng 7 năm 2023 và được sưu tập thành 8 tập. Tezuka Productions được thiết lập để làm hoạt hình cho bộ truyện.

Kodansha USA đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và mô tả manga:Khi bạn là sát thủ “thiên tài” khét tiếng The Fable, nhiều việc trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, trở thành một người bình thường không phải là một trong số họ. Trên thực tế, việc được thông báo rằng anh ta không thể giết bất cứ ai trong một thời gian có thể là công việc khó khăn nhất mà anh ta từng đảm nhận…

Nguồn: Trang web chính thức© Katsuhisa Minami, Kodansha / truyện ngụ ngôn Ủy ban Sản xuất Anime

Boruto biến thành Naruto với Rasengan hành tinh

Previous article

Shangri-La Frontier tập 5: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime