Anime

Nhật ký bào chế thuốc tiết lộ bản xem trước tập cuối

0

Những hình ảnh xem trước và đoạn giới thiệu cho Nhật ký của người bào chế thuốc tập 24 có tựa đề “Jinshi và Maomao” hiện đã ra mắt. Tập cuối sẽ phát sóng vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 3 lúc 24:55 JST, trong khi phiên bản phụ đề tiếng Anh sẽ ra mắt sau đó một giờ. Xem hình ảnh xem trước bên dưới:

Khi Lakan thua Maomao trong một ván cờ, anh phải thực hiện lời hứa chuộc lại một kỹ nữ từ Nhà Verdigris. Ngay khi anh ấy chuẩn bị chọn từ một hàng phụ nữ xinh đẹp, anh ấy nghe thấy một âm thanh quen thuộc của một bài hát ru. Trong khi đó, Maomao được gọi đến nhà Jinshi và họ nói về những rắc rối của Lakan, nỗi ám ảnh của anh và những cảm xúc phức tạp của cô đối với cha mình. Vài ngày sau, anh thấy Maomao đang nhảy múa rất đẹp bên bức tường lâu đài. Một video xem trước cho Nhật ký của người bào chế thuốc tập cuối tập 24 cũng đã được đăng:

Cũng đọc:Tác giả Nhật ký Dược sĩ tiết lộ chuyện gì đã xảy ra với người lính canh đã làm tổn thương MaomaoNhật ký bào chế thuốc Tập 22 – Maomao phản công

Nhật ký của người bào chế thuốc là một bộ tiểu thuyết nhẹ của Nhật Bản được viết bởi Lucy Hyuga và minh họa bởi Toko Shino. Hero Bunko của Shunfunotomo hiện đang xuất bản bộ light tiểu thuyết, Câu lạc bộ J-Novel xuất bản phiên bản kỹ thuật số tiếng Anh và Square Enix xuất bản tiểu thuyết dưới dạng bản in.

Bộ truyện cũng có hai bản chuyển thể từ manga: bộ manga cùng tên của Itsuki Nanao, được minh họa bởi Nekokurage trên Monthly Big Gangan của Square Enix; Và “Kusuriya no Hitorigoto: Maomao no Kokyu Nazotoki Techo (Nhật ký bào chế thuốc: Sổ tay giải quyết bí ẩn tu viện cung điện của Maomao)” của Minoji Kurata trên tạp chí Gene-X Chủ nhật hàng tháng của Shogakukan.

TOHO Animation và OML hiện đang hoạt hình Nhật ký của người bào chế thuốc series, dự kiến ​​có tổng cộng 24 tập. Nó có sẵn trên Netflix và Crunchyroll ở một số khu vực được chọn. Crunchyroll mô tả cốt truyện:Maomao sống một cuộc sống yên bình với người cha bào chế thuốc của mình. Cho đến một ngày, cô bị bán làm người hầu thấp kém cho cung điện của hoàng đế. Nhưng cô ấy không có ý định sống một cuộc sống tuân thủ trong hoàng gia. Vì vậy, khi những người thừa kế hoàng gia lâm bệnh, cô quyết định bước vào và tìm cách chữa trị! Điều này đã lọt vào mắt xanh của Jinshi, một quan chức cung điện đẹp trai, người thăng chức cho cô. Bây giờ, cô ấy đang tạo dựng tên tuổi cho mình khi giải quyết những bí ẩn y học!

Nguồn: Trang web chính thức© Naruto Hyuga/Imagika Foss/Ủy ban sản xuất”The Apothecary Diaries”

Anime gốc Zenshu của MAPPA được công bố, theo chân một đạo diễn anime trẻ tài năng

Previous article

Ngày phát hành Jinx Chapter 52: Jaekyung nghi ngờ Kim

Next article

You may also like

More in Anime