Tin Tức

Người lính bị xích tập 7: Sức mạnh tuyệt vời của Izumo được thể hiện khi Shuuki hình người tiết lộ bước đi tiếp theo của họ

0

Chained Soldier tập 7 đã chính thức được phát hành vào thứ Năm, ngày 15 tháng 2 năm 2024, mang theo một phần cực kỳ thú vị và nhiều thông tin cho loạt phim đình đám. Những khoảnh khắc mở đầu của tập phim tập trung chủ yếu vào cuộc chiến của Tenka Izumo, thể hiện khả năng thực sự tuyệt vời và áp đảo của cô ấy trong tất cả vinh quang của họ.

Người lính bị xích tập 7 sau đó đã dành 2/3 thời gian còn lại để thiết lập các sự kiện sắp xảy ra, đặc biệt khi nó liên quan đến các bước đi tiếp theo của cả Lực lượng Phòng vệ Quỷ và Shuuki hình người. Tập phim cũng kết thúc với một yêu cầu thú vị từ Izumo dành cho Kyouka Uzen, dường như đang sắp đặt việc tiết lộ mục tiêu và động cơ thực sự của Izumo.

Chained Soldier tập 7 chứng kiến ​​Izumo chiếm ưu thế trong trận chiến với Rairen, động cơ đáng ngờ

Tóm tắt tập phim ngắn gọn

Người lính bị xích tập 7 bắt đầu với việc Kyouka Uzen, Himari Azuma và Yuuki Wakura (trong trạng thái biến hình) đối phó với Shuuki thông thường và khổng lồ đã xuất hiện. Shushu Suruga và Sahara Wakasa cũng được cho là đang chiến đấu với Shuuki, vì Tenka Izumo biết được rằng Rairen chỉ xem hai trong số những người có mặt là mục tiêu. Izumo suy luận rằng anh ấy muốn nói đến những người chỉ huy, cô ấy và Kyouka.

Rairen sau đó tung ra một đòn tấn công chớp nhoáng vào Izumo, tự tin tuyên bố chiến thắng của mình. Tuy nhiên, Izumo sau đó xuất hiện phía sau anh ta, tấn công anh ta không thành công do Rairen né tránh. Cuộc chiến của họ tiếp tục theo kiểu Rairen tấn công và Izumo né tránh bằng khả năng của mình, cho đến khi cô ấy sử dụng khả năng của mình một cách tấn công để làm tổn thương Rairen, gần giống như một lỗ đen.

Người lính bị xích tập 7 chứng kiến ​​Rairen trở nên thất vọng, dường như đã phát huy hết sức mạnh của mình để đáp lại những thủ đoạn của Izumo. Tuy nhiên, Izumo vẫn ổn khi làn khói tan đi, cô sử dụng khả năng của mình một lần nữa để lẻn tới và đánh Rairen. Cô ấy cũng dịch chuyển Rairen lên không trung bằng đòn tấn công này, trước khi quay trở lại mặt đất và sử dụng Ame-no-Mitori của mình để tạo ra một cánh cổng giống như lỗ đen khác mà cô ấy hút Rairen và Shuuki gần đó vào.

Izumo khẳng định mình là một chiến binh cực kỳ nguy hiểm trong Chained Soldier tập 7 (Image via Seven Arcs)

Điều này dường như đã đánh bại Rairen và Shuuki ngay lập tức, khiến Izumo sau đó đoàn tụ với Kyouka và đồng bọn ở gần đó. Himari giải thích với Yuuki rằng tất cả các chỉ huy đều ở một đẳng cấp hoàn toàn khác, khiến Kyouka một lần nữa tuyên bố cô sẽ trở thành Chỉ huy tối cao. Sau đó, cả nhóm đã dọn dẹp Shuuki còn lại khi Yuuki tuyên bố ý định trở thành anh hùng một lần nữa, trong khi Izumo đang chăm chú theo dõi.

Chained Soldier tập 7 sau đó chứng kiến ​​cả hai đội triệu tập lại trong ký túc xá của Đội 7, tiết lộ rằng họ không thể xác định được vị trí của Shuuki hình người khác mà Nei Ookawamura nói đã có mặt. Nei xin lỗi vì đã phát hiện ra họ quá muộn, nhưng cả Izumo và Kyouka đều an ủi cô và tuyên bố rằng cô nên vui mừng vì đã ngăn chặn được một cuộc phục kích.

Izumo sau đó nói với Yuuki rằng anh ấy đã đánh cắp buổi biểu diễn ở ngoài đó, khi anh ấy bị trọng tài trận đấu Ginna Bizen lao tới để xin chữ ký. Himari sau đó cảm ơn chị gái Yachiho vì đã cứu cô, điều mà Yachiho coi là cố gắng tránh sự xấu hổ cho gia đình họ. Kyouka và Izumo sau đó tuyên bố trận đấu triển lãm là hòa, khi Izumo rời đi cùng đội của mình trong khi mỉm cười nghi ngờ.

Himari và Kyouka kết luận rằng việc sử dụng chung sức mạnh của Yuuki nên được sử dụng một cách tiết kiệm trong Chained Soldier tập 7 (Hình ảnh qua Seven Arcs)

Người lính bị xích tập 7 sau đó chứng kiến ​​Himari và Kyouka đồng thời trao phần thưởng cho anh ta vì đã biến hình cho cả hai người. Phần thưởng của anh lần này là hai người họ tắm cho anh, khi họ thảo luận về cách sử dụng hình thức chủ nhân kép một cách tiết kiệm. Sau đó, Nei đã vẽ một bức tranh về hai vị tướng địch mà cô nhìn thấy, chúng mang nét thẩm mỹ anime/manga rõ rệt. Himari xác nhận rằng trụ sở chính sẽ thực hiện các bản phác thảo tổng hợp chính thức sau này.

Đêm đó, Yuuki nghĩ về em gái mình và Shuuki hình người, cân nhắc về mục tiêu của họ khi anh chìm vào giấc ngủ. Khi đang ngủ say, Izumo đột nhiên xuất hiện trong phòng anh, nhìn anh với vẻ mặt có vẻ say mê. Tập phim sau đó chuyển sang ngày hôm sau, khi Kyouka, Himari và Yuuki đến ký túc xá của Đội 6.

Người lính bị xích tập 7 chứng kiến ​​​​Izumo và Kyouka có một cuộc gặp, trong khi Himari được hướng dẫn gặp những người còn lại của Đội 6 và Yuuki để giúp đỡ nhiệm vụ chăm sóc khi ở đây. Trong khi đó, tại ký túc xá của Đội 7, Shushu được nhìn thấy đang nghĩ về Yuuki, nụ hôn của họ và những gì anh ấy đang làm bây giờ. Sau đó, cô ấy nhắc lại mong muốn khiến Yuuki thích cô ấy hơn, khi quan điểm lại chuyển về Yuuki trong ký túc xá của Đội 6 một lần nữa.

Tình yêu của Yachiho dành cho em gái Himari được xác nhận trong Chained Soldier tập 7 (Image via Seven Arcs)

Sau khi gõ cửa và xác nhận rằng cô ấy không có nhà, Yuuki bước vào phòng Yachiho để cởi đồng phục của cô ấy, nơi anh thấy những bức tường dán đầy ảnh của Himari. Sau đó, anh thấy Sahara đang ngủ trong phòng khách trong bộ đồ lót, cố đắp chăn cho cô. Tuy nhiên, sau đó cô tóm lấy anh vì nghĩ anh là gối của cô, bám vào anh bằng sức mạnh đáng kinh ngạc và những động tác đấu vật của mình.

Chained Soldier tập 7 sau đó chuyển sang lúc Sahara tỉnh dậy, xin lỗi Yuuki khi cả hai đến gặp Himari đang xem Yachiho tập tạ. Sahara hỏi Himari liệu cô ấy có ngưỡng mộ Yachiho không, và cô ấy trả lời có ngoài tính cách của mình. Sau đó, Sahara chia sẻ lý thuyết của mình rằng sức mạnh của Peach phản ánh bản chất và kiến ​​​​thức của người dùng, đồng thời nhấn mạnh rằng mong muốn học hỏi từ Yachiho của Hmari chính là điều đã tạo ra khả năng của cô ấy.

Tương tự như vậy, khả năng kiểm soát thời gian của Yachiho xuất phát từ mong muốn dành nhiều thời gian hơn cho em gái mình. Himari bác bỏ ý tưởng này, nhưng Yuuki ủng hộ nó, dường như đang thuyết phục Himari xem xét lý thuyết ở mức tối thiểu. Sau đó, trọng tâm chuyển sang Kyouka và Izumo, những người đã thảo luận về ý tưởng truy đuổi Shuuki dạng người thay vì đợi họ ra tay.

Chained Soldier tập 7 cho thấy Kyouka đề nghị bắt đầu cuộc tìm kiếm nơi em gái của Yuuki xuất hiện lần đầu trước họ, vì Izumo suy đoán rằng Rairen chưa chết hoàn toàn. Sau đó, trọng tâm chuyển sang nơi ẩn náu của Shuuki hình người, nơi Rairen bước vào và được tiết lộ là đã bình phục hoàn toàn. Anh ta đã được cứu khỏi khả năng của Izumo nhờ một trong những đồng minh của anh ta tên là Shikuko đã cứu anh ta bằng sức mạnh tương tự vào giây phút cuối cùng.

Shikoku sau đó giải thích rằng cuộc tấn công mới nhất của họ nhằm kiểm tra sức mạnh của một đội trưởng, điều này cho thấy rằng họ cực kỳ mạnh mẽ. Rairen lập luận rằng các đội trưởng có thể bị đánh bại, hỏi ý kiến ​​​​của một Shuuki hình người khác tên là Jouryuu. Đồng ý với Shikoku, cô tiết lộ ý định chiến đấu trực tiếp với Lực lượng Phòng vệ Quỷ khi họ có được “tám người”. Tập phim kết thúc với cảnh Izumo hỏi Kyouka liệu cô ấy có thể nhờ Yuuki kết thúc cuộc gặp của họ không.

Đang xem xét

Mặc dù không phải là trận chiến dài nhất mà loạt phim mang đến cho người hâm mộ cho đến nay, nhưng trận chiến của Izumo với Rairen trong Chained Soldier tập 7 chắc chắn là thú vị và hấp dẫn nhất. Nó nói lên mức độ phá vỡ các khả năng trong bộ truyện, chuẩn bị cho người hâm mộ về những gì có thể sẽ là một trận chiến đáng kinh ngạc và phô trương sức mạnh trong bất kỳ cuộc xung đột tiếp theo là gì.

Phần này cũng làm rất tốt việc giới thiệu đầy đủ về Izumo, ban đầu thu hút người xem bằng khả năng của cô trước khi khiến họ đặt câu hỏi về động cơ của cô bằng hành vi đáng ngờ. Người hâm mộ có thể mong đợi tập tiếp theo sẽ tập trung hoàn toàn vào động cơ của Izumo, tiết lộ lý do tại sao cô ấy muốn kiểm soát Yuuki và mục tiêu lớn hơn của cô ấy là gì.

Tóm lại

Số phận và tương lai của Yuuki không chắc chắn sau Chained Soldier tập 7 (Hình ảnh qua Seven Arcs)

Nhìn chung, Chained Soldier tập 7 có thể là phần hứa hẹn nhất của loạt phim về mặt thiết lập cho các sự kiện trong tương lai. Rất nhiều cốt truyện bổ sung được giới thiệu chắc chắn sẽ phát triển thành những câu chuyện dài hạn, bao quát. Tập phim cũng có những pha hành động tuyệt vời và cho thấy tiềm năng của các khả năng của Mato Peach điên rồ đến mức nào.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime và manga Chained Soldier, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Iris the Movie -Full Energy!!- phim anime thông báo ra mắt vào tháng 5 năm 2024 và hơn thế nữa

Previous article

10 bộ anime ninja hay nhất bạn nên thử

Next article

You may also like

More in Tin Tức