Manhwa

Chainsaw Man Chapter 149 Ngày phát hành, Dự đoán Where To Read? Every Update Inside!

0

Chainsaw Man Chap 149 Ngày phát hành: Chainsaw Man là một hit lớn truyện loạt phim có trụ sở tại Nhật Bản và đã thu hút được một lượng lớn độc giả hâm mộ. Chainsaw Man Chapter 149 sẽ sớm được xuất bản và độc giả có thể hòa mình vào cuộc đời của Denzi được viết và minh họa bởi Tatsuki Fujimoto.

Denji là một chàng trai trẻ nghèo tham gia vào một thỏa thuận để hợp nhất các bộ phận cơ thể của mình với những bộ phận của một con quỷ chó tên là Pochita, trao cho anh ta sức mạnh để biến các bộ phận khác trên cơ thể mình thành cưa máy. Sau một thời gian, Denji gia nhập Đội săn quỷ an toàn công cộng, một tổ chức chính phủ chuyên chống lại ma quỷ bất cứ khi nào chúng gây ra mối đe dọa cho Nhật Bản.

Độc giả háo hức chờ đợi sự ra mắt của Chainsaw Man Chap 149. Trong bài đăng trên blog này, bạn sẽ nhận mọi thông tin cập nhật về ngày phát hành, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc Chainsaw Man Chap 149.

Chainsaw Man Chapter 149 sắp được phát hành vào ngày 14 tháng 11 năm 2023. Ngày và giờ phát hành sẽ khác nhau giữa các khu vực do sự khác biệt về múi giờ. Dưới đây là lịch trình chi tiết phát hành Chainsaw Man Chapter 149 cho nhiều quốc gia và khu vực khác nhau.

Quốc giaNgày phát hànhThời gian
Nhật Bản15 tháng 11 năm 202300:00
Hàn Quốc15 tháng 11 năm 202300:00
Châu Úc15 tháng 11 năm 202312:30 sáng
Ấn Độ14 tháng 11 năm 202308:30 tối
New York, Hoa Kỳ)15 tháng 11 năm 202308:00 sáng
Philippin14 tháng 11 năm 202311:00

Hãy kiểm tra thời gian phát hành Chainsaw Man Chapter 149 tùy theo khu vực của bạn.

Chainsaw Man Chap 149 Ngày phát hành

Bạn có thể đọc Chainsaw Man Chap 149 trên Viz Media. Tất cả các chap trước của Chainsaw Man cũng có sẵn ở đó.

spoiler cho Chainsaw man chap 149 vẫn chưa được phát hành. Tiết lộ nội dung và Bản quét thô thường có sẵn ba hoặc bốn ngày trước ngày phát hành chap mới của bất kỳ bộ manga nào. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu spoiler được phát hành vào ngày dự kiến. Những phần tiết lộ nội dung và bản quét thô có thể gây hiểu nhầm và làm hỏng trải nghiệm của người đọc. Vì vậy, nên đợi chap gốc vào ngày phát hành.

Cũng đọc: Rurouni Kenshin Tập 19 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Trong chap trước của Chainsaw Man, chúng ta đã thấy Balem, Kiếm sĩ (Miri Sugo) và bốn cá nhân còn lại, được gọi là “vũ khí”, đang vui vẻ tại một nhà hàng thức ăn nhanh bất chấp sự lo lắng của Denji.

Balem tiếp tục nói một số điều đáng sợ, chẳng hạn như việc Chúa sẽ tha thứ cho chúng ta bất kể ngày mai chúng ta có giết bao nhiêu người và con người, vũ khí và ác quỷ được tạo ra để giết người.

Ở đó, lũ quỷ đang gây ra sự hỗn loạn nhưng Thợ săn quỷ đã chấm dứt chúng. Denji và Hirofumi Yoshida đang xem một bộ phim, còn những ghế còn lại trống. Con quỷ đói, Kiga-chan, có ý định xây dựng Nhà thờ Chainsaw Man để kích động cuộc nội chiến ở Nhật Bản và khôi phục quyền lực cho Yoru.

Bằng cách biến căn phòng của mình thành vũ khí, Asa hy vọng có thể chứng minh cho ác quỷ chiến tranh thấy năng lực chiến lược của mình. Asa hiện đang được Yoshida chăm sóc và đang trong tình trạng nghiêm trọng. Những người theo dõi nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra với cô ấy và việc bắt giữ cô ấy sẽ thay đổi câu chuyện như thế nào. Đánh dấu ngày phát hành Chainsaw Man Chap 149 và xem câu chuyện phiêu lưu của Asa và Yoshida cùng với những mối quan tâm gần đây của Denji như thế nào.

Kiểm tra cái này nữa: Berserk Of Gluttony Tập 6 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi xem!

Chainsaw Man là một trong những bộ manga bán chạy nhất. Sự phổ biến rộng rãi của nó đã thúc đẩy các phiên bản anime của manga. Manga đã giành được giải thưởng Harvey danh giá trong hai năm liên tiếp. Tất cả những điều này tóm lại có một điều Chainsaw Man đáng đọc và Chap 149 sẽ sớm được nhà sản xuất phát hành.

Hãy thích, chia sẻ, bình luận và chia sẻ bài viết tới những người bạn yêu thích manga của bạn. Đừng quên đánh dấu Crossover99 nữa nhé.

Jujutsu Kaisen đối xử với Higuruma bằng sự tôn trọng xứng đáng với cái chết của Gojo

Previous article

Dr. Stone mùa 3 tập 16: Ngày và giờ phát hành, đếm ngược, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Manhwa