Manga

Tìm kiếm Camellia chap 109 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 109 của bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng Hàn Quốc Finding Camellia sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước, chúng ta thấy các quý cô bắt đầu khen ngợi Camellia. Tuy nhiên, sau đó họ hỏi Camellia về bố mẹ cô khiến cô rất buồn. Nữ công tước thông báo với mọi người rằng cô ấy đến từ Nhà Bale và dòng dõi của cô ấy không nên được thảo luận nữa. Sau đó, Claude hỏi Camellia về bữa tiệc trà. Nếu bạn cũng đang theo dõi manhwa Đi tìm hoa trà và hào hứng với chap 109, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Tìm kiếm Camellia chap 109 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Camellia rất buồn và nói với Claude rằng cô ấy đang tự hỏi liệu mình có nên nhận được danh hiệu Danh dự hay không. Claude rất ngạc nhiên khi biết cô đang chuẩn bị cho kỳ thi lớp 3. Cô ấy trả lời rằng đó là kế hoạch nhưng nếu cố gắng hơn nữa, cô ấy sẽ có thể vào lớp 1 và nhận được danh hiệu quý tộc trong đời. Claude hỏi lý do đằng sau sự thay đổi quyết định đột ngột của cô. Camellia giải thích rằng mọi người nhìn cô khác đi khi họ coi cô là một thường dân.

Tuy nhiên, thái độ của họ thay đổi khi biết cô là Bale. Cuối cùng, chính danh hiệu của House Bale đã bảo vệ cô. Nếu Camellia có ý định từ bỏ danh hiệu của Bale thì cô ấy cần một danh hiệu khác có danh tiếng tốt. Claude nắm tay cô và nói với cô rằng danh dự thực sự không đến từ danh hiệu.

Ngày và giờ phát hành Finding Camellia Chapter 109

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng Đi tìm Camellia chap 109 là ngày 15 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Anh: 7 giờ sáng
  • Giờ Châu Âu: 4 giờ sáng
  • Giờ Ấn Độ: 8h30 sáng
  • Giờ Philippine: 10 giờ sáng
  • Giờ miền Trung nước Úc: 11:30 sáng

Bạn có thể đọc Đi tìm hoa trà Chap 109 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc Manhwa Finding Camellia chap 109 trên trang web chính thức sách Manta và Ridi. Chức danh giống như trang phục hơn và những gì họ mặc đại diện cho họ. Thái độ của mọi người thay đổi khi Camellia chứng minh được giá trị của mình. Tuy nhiên, Camellia không để ý đến họ vì quá bận rộn với đứa trẻ. Claude vẫn sẽ ủng hộ cô nếu cô muốn tham gia kỳ thi vì anh tò mò muốn biết cô sẽ chọn gì cho mình. Trong chap tiếp theo, Camellia sẽ tìm thấy lời mời và sự hiểu lầm sẽ gia tăng giữa cô và Claude.

CŨNG ĐỌC: Chị ơi, em là nữ hoàng trong cuộc đời này ngày, giờ, phần tiết lộ chap 101 phát hành và nơi đọc trực tuyến

Into the Rose Garden chap 41 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Low Tide in Twilight chap 89 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga