Tin Tức

Blue Lock: Episode Nagi movie xác nhận ngày ra mắt với trailer và hình ảnh chính

0

Vào Chủ nhật, ngày 26 tháng 11, trang web chính thức của anime Blue Lock đã tiết lộ rằng bộ phim Blue Lock: Episode Nagi sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 4 năm 2024 tại Nhật Bản. Anime đã công bố điều này cùng với hình ảnh chính và trailer mới cho phép người hâm mộ xem trước những gì họ sắp được chứng kiến ​​tại rạp.

Bộ truyện bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Bessatsu Shōnen của Kodansha vào tháng 6 năm 2022. Kể từ đó, các chap của bộ truyện đã được tập hợp thành ba tập tankōbon. Sau khi kết thúc mùa đầu tiên của anime Blue Lock, bộ truyện đã công bố một bộ phim anime cho manga spin-off này.

Blue Lock: Episode Nagi thông báo ngày phát hành vào tháng 4 năm 2024

Phim Blue Lock: Episode Nagi dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 4 năm 2024 tại Nhật Bản. Thông báo được đưa ra bởi Kadokawa và trang web chính thức của bộ truyện với hình ảnh và đoạn giới thiệu chính. Điều tương tự cũng được phát hành thông qua tài khoản X chính thức của anime.

Hình ảnh chính tập trung vào Seishiro Nagi và các thành viên Đội V của anh ấy là Reo Mikage và Zantetsu Tsurugi. Ngoài ra, hình ảnh còn có sự góp mặt của bốn cầu thủ chủ chốt của Đội Z, đó là Yoichi Isagi, Meguru Bachira, Hyouma Chigiri và Rensuke Kunigami. Từ hình ảnh, có thể thấy rất rõ trận đấu giữa Đội V và Đội Z trong lượt chọn đầu tiên của Blue Lock được coi là cao trào của bộ phim.

Về phần trailer, nó cho thấy rất rõ ràng rằng người hâm mộ sắp được chứng kiến ​​một số điều mới mẻ. Cho rằng Blue Lock: Episode Nagi là phần kể lại câu chuyện của anime cho đến nay qua góc nhìn của Nagi, nhiều người hâm mộ có thể không quan tâm đến nó.

Tuy nhiên, rõ ràng từ trailer, người hâm mộ sắp được chứng kiến ​​một số cảnh chưa từng thấy trong phim. Bộ phim có thể sẽ mô tả cách Reo Mikage thuyết phục Nagi Seishiro bắt đầu chơi bóng và khiến anh đầu tư vào giấc mơ vô địch World Cup.

Reo Mikage như đã thấy trong trailer Blue Lock: Episode Nagi (Hình ảnh qua 8bit)

Đây cũng là lần đầu tiên hai cầu thủ này liên kết với nhau trong trận đấu với các đội bóng trung học. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ được biết hai người chơi đã gặp Zantetsu và liên kết với anh ta như thế nào để đánh bại các đội W, X và Y. Cuối cùng, bộ phim có thể sẽ tập trung vào trận đấu giữa Đội V và Đội Z, đó là trận đấu điều đó đã mang lại cho Nagi mục tiêu vượt qua nhân vật chính Yoichi Isagi của bộ truyện chính.

Blue Lock – Tập Nagi tiết lộ hình ảnh và đoạn giới thiệu chính mới

Previous article

Đoạn giới thiệu teaser của Oshi No Ko mùa 2 xác nhận phát hành vào năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức