Anime

Blue Lock – Tập Nagi tiết lộ hình ảnh và đoạn giới thiệu chính mới

0

Sắp tới KHÓA XANH – TẬP Nagi phim đã hé lộ hình ảnh và trailer chính mới. Phim dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 19 tháng 4 năm 2024 tại Nhật Bản. Hình ảnh chính có Nagi ở trung tâm cùng với các đồng đội của anh ấy từ vòng tuyển chọn BLUE LOCK. Studio 8bit sẽ làm hoạt hình cho bộ phim.

Khóa Xanh – Tập Nagi Hình ảnh chính’

Trailer giới thiệu của bộ phim cũng đã được hé lộ KHÓA XANH – TẬP Nagi bộ phim:

Trailer Nagi khóa màu xanh

Bộ phim sẽ chuyển thể từ manga spin-off, KHÓA XANH – TẬP Nagivà sẽ chủ yếu tập trung vào nhân vật Nagi Seishiro khi anh tham gia dự án BLUE LOCK. Ngoài bộ phim điện ảnh, phần thứ hai của bộ anime truyền hình cũng đã được xác nhận.

Các KHÓA MÀU XANH manga được viết bởi Muneyuki Kaneshiro và minh họa bởi Yusuke Nomura, và Kodansha xuất bản nó. Kodansha cũng xuất bản nó bằng tiếng Anh:Sau thất bại thảm hại ở World Cup 2018, đội tuyển Nhật Bản nỗ lực tập hợp lại. Nhưng còn thiếu gì? Một Tiền đạo xuất sắc, người có thể hướng dẫn họ giành chiến thắng! Hiệp hội bóng đá rất quyết tâm tạo ra một tiền đạo khao khát bàn thắng và khao khát chiến thắng, đồng thời có thể là công cụ quyết định để lật ngược thế cờ thua… Để làm được điều đó, họ đã tập hợp 300 cầu thủ trẻ giỏi nhất và sáng giá nhất Nhật Bản . Ai sẽ nổi lên để lãnh đạo nhóm… và liệu họ có thể vượt qua cơ bắp và cái tôi của những người cản đường họ không?

Nguồn: Official X© Muneyuki Kaneshiro, Yusuke Nomura, Kodansha/”Blue Lock – EPISODE Nagi Movie” Ủy ban sản xuất

Trailer One Piece Egghead và hình ảnh quan trọng được tiết lộ

Previous article

Blue Lock: Episode Nagi movie xác nhận ngày ra mắt với trailer và hình ảnh chính

Next article

You may also like

More in Anime