Tin Tức

Bản quét thô One Piece chap 1107: Chiêu thức mới chết người của Luffy được trưng bày khi Sao Thổ kinh hoàng trước Cướp biển Râu Đen

0

Các bản scan thô được cho là của One Piece chap 1107 đã được phát hành vào Thứ Năm, ngày 15 tháng 2 năm 2024, mang đến cái nhìn ban đầu thú vị về tác phẩm nghệ thuật của phiên bản sắp phát hành. Mặc dù đây không phải là bản phát hành được Shueisha chứng nhận, nhưng sự chứng thực của các bản quét thô đối với các nội dung tiết lộ dựa trên văn bản cho thấy rằng cả hai bộ thông tin rò rỉ sẽ được chứng minh là chính xác khi số phát hành chính thức được phát hành.

Tương tự như vậy, người hâm mộ đang hào hứng thảo luận về các sự kiện của One Piece chap 1107, với điểm nhấn nổi bật là đòn tấn công mới chết người của Luffy mà anh ta sử dụng trên Saint Jaygarcia Saturn. Người hâm mộ cũng đang theo dõi Saint Saturn dường như đang kinh hoàng trước sự hiện diện và ý định gợi ý của Cướp biển Râu Đen xuất hiện trên đảo, Catarina Devon và Van Augur.

Bản quét thô chap 1107 của One Piece xác nhận vết thương của Tiến sĩ Vegapunk nghiêm trọng như những gì người tiết lộ văn bản gợi ý

Quét thô

Bản quét thô của chap 1107 của One Piece bắt đầu bằng trang bìa của số báo, trong đó thấy Law đang ngủ trưa với một con báo trên sườn núi trong khi Bepo chăm sóc chúng. Số báo sau đó bắt đầu nội dung câu chuyện bằng cách tập trung vào băng hải tặc Chiến binh khổng lồ. Dorry, Brogy, Oimo và Kashii đều có mặt, cũng như những Người khổng lồ khác mà người hâm mộ chưa gặp và không được nêu tên trong cảnh này. Tất cả bọn họ đang tấn công các thiết giáp hạm của Thủy quân lục chiến mà họ đi ngang qua khi đi về phía Đảo Egghead.

Usopp, Nami, Chopper và Vegapunk Edison sau đó được chứng kiến ​​sự xuất hiện của Cướp biển Chiến binh Khổng lồ, Usopp khóc nức nở khi gặp lại họ. Các sự kiện của phần Khu vườn nhỏ sau đó được tóm tắt ngắn gọn trong một bảng có các phiên bản chibi của Mũ Rơm, Dorry và Brogy. Oimo và Kashii cũng được nhìn thấy trong bảng tóm tắt mặc dù không có mặt trong phần này.

Bản quét thô của chap 1107 của One Piece sau đó cho thấy Edison nói điều gì đó, dẫn đến sự thay đổi quan điểm đối với Brook và Vegapunk Lilith. Cả hai chuẩn bị đẩy Thousand Sunny ra khỏi vách đá, nhưng Lilith dường như đang lo lắng về điều gì đó trên biểu hiện của cô ấy. Jinbe sau đó được cho là vẫn đang tiến về phía Roronoa Zoro và Rob Lucci.

One Piece chap 1107 cho thấy Zoro vẫn đang vật lộn với Lucci, nhưng vì lý do nào đó từ chối sử dụng bất kỳ khả năng mạnh mẽ nào của anh ta (Hình ảnh qua Toei Animation)

Vấn đề sau đó chuyển trọng tâm sang cuộc chiến giữa Zoro và Lucci, khi thấy Lucci tỏ ra tự mãn khi anh ta dường như đang nói chuyện với Zoro. Kiếm sĩ Mũ Rơm đang có vẻ mặt có phần kiệt sức, nhưng những đường gân nổi lên trên trán cũng cho thấy anh ta có thể đang tức giận hơn là mệt mỏi.

Bản quét thô của One Piece chap 1107 sau đó chuyển sang bờ biển của Đảo Egghead, nơi các đơn vị Mark III Pacifista tiếp tục tiêu diệt các tàu Thủy quân lục chiến có mặt nhờ lệnh của Bonney. Phó đô đốc có nhiều cằm, có tên được cho là Red King theo những kẻ tiết lộ dựa trên văn bản, chịu trách nhiệm về tình hình và kết quả là dường như đã hạ gục một trong các đơn vị Mark III Pacifista.

Vấn đề sau đó chuyển trở lại khu vực nơi Saint Jaygarcia Saturn và đồng nghiệp đang ở, lần đầu tiên thấy Luuffy và Bonney thảo luận ngắn gọn. Bonney vẫn đang khóc vì nhận ra Luffy chính là Nika, trước khi chỉ vào Sao Thổ và nhắc Luffy nói điều gì đó. Sau đó, Luffy chuẩn bị tấn công, tung ra thứ có vẻ là Gear 5, phiên bản được truyền Haki vũ khí của Gum-Gum Gatling. Động thái này được gọi là “Gum-Gum Dawn Gatling” hoặc “Gum-Gum White Gatling”.

One Piece chap 1107 cho thấy Bonney, Bartholomew Kuma và Tiến sĩ Vegapunk đều theo dõi đòn tấn công của Luffy khi cú đấm cuối cùng của nó khiến Sao Thổ bay đi qua một số tòa nhà. Franky và Vegapunk Atlas sau đó cố gắng thu thập Bonney, Kuma và Tiến sĩ Vegapunk để rút lui. Tuy nhiên, họ bỏ lại Tiến sĩ Vegapunk khi máu tràn ra từ miệng ông, điều mà những kẻ phá hoại dựa trên văn bản cho rằng là do nhà khoa học nói rằng ông sẽ chết nếu họ di chuyển ông ngay bây giờ.

Đô đốc Kizaru sau đó cố gắng phát động một cuộc tấn công bất ngờ vào Bonney và Kuma, nhưng may mắn thay, Sanji đã chặn được và bắn tia laze đi mà không gặp vấn đề gì. Kizaru đang thể hiện một biểu cảm sốc chưa từng thấy trước đây, trong khi Franky đang thể hiện khuôn mặt Enel bị sốc kinh điển. Sau đó Sanji và Kizaru trao đổi vài lời khi Atlas, Franky, Kuma và Bonney rút lui. Luffy và Sanji ở lại phía sau để đối đầu với Kizaru, đứng giữa anh ta và Tiến sĩ Vegapunk.

One Piece chap 1107 sau đó chuyển góc nhìn sang Saint Saturn đang choáng váng và bị thương rõ ràng. Khi anh đứng dậy từ những tòa nhà đổ xuống người, không ai khác ngoài Cướp biển Râu Đen xuất hiện trước mặt anh dưới hình dạng Catarina Devon và Van Augur. Devon chạm vào chân của Saturn trước khi lùi lại khỏi anh ta, trò chuyện ngắn gọn với Saturn trước khi cuộc trò chuyện của họ dường như đi đến một bước ngoặt.

Vào lúc này, Saturn có vẻ lo lắng cố gắng phát động một cuộc tấn công vào cặp đôi. Tuy nhiên, Van Augur đã xua đuổi chúng đúng lúc bằng Trái Warp-Warp của mình. Saturn dường như đang lo lắng về việc mình không thể ngăn chặn họ khi anh ấy im lặng suy nghĩ về tình hình. Van Augur và Devon sau đó được cho là đang đi đến bờ biển thì bị gián đoạn bởi một Caribou đang khóc dường như đang cầu xin họ điều gì đó khi vấn đề kết thúc.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2024 trôi qua.

Black Butler: Public School Arc có trailer mới và ngày phát hành

Previous article

Iris the Movie -Full Energy!!- phim anime thông báo ra mắt vào tháng 5 năm 2024 và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức