Tin Tức

Bất động sản của Tupac Shakur đe dọa kiện Drake vì 'lạm dụng trắng trợn' di sản của anh ta

0

Bất động sản của Tupac Shakur đã gửi cho Drake, một lá thư ngừng hoạt động. Rapper Nice For What dường như đã sử dụng giọng nói giả do AI tạo ra của rapper quá cố trong bài hát mới Taylor Made của anh ấy.

Rapper gần đây đã chia sẻ bài hát này trên Instagram của mình và nó đã thu hút được sự chú ý của nhiều người, trong đó có gia sản của Tupac Shakur. Cơ quan này gọi đó là “sự lạm dụng trắng trợn di sản của một trong những nghệ sĩ hip-hop vĩ đại nhất mọi thời đại”. Đọc trước để tìm hiểu thêm về bức thư.

Bức thư ngừng hoạt động nói gì?

Theo USA Today, bức thư được gửi bởi gia sản của Tupac Shakur và mẹ anh, Afeni Shakur, cho biết, “vô cùng thất vọng và thất vọng trước việc bạn sử dụng trái phép giọng nói và tính cách của Tupac trong bản thu âm 'Taylor Made (Freestyle)'.”

Bức thư còn yêu cầu ngừng ngay lập tức việc xuất bản và khai thác bài hát, nhấn mạnh sự cần thiết phải hành động nhanh chóng để xóa nó khỏi tất cả các nền tảng có thể truy cập công khai.

Trong thư cũng viết rằng việc phát hành bài hát là “một sự vi phạm trắng trợn” đối với sự công khai của rapper quá cố và các quyền hợp pháp của di sản. Di sản tuyên bố rằng họ sẽ không bao giờ chấp thuận cho việc sử dụng như vậy.

Di sản đã đề cập đến tên của Kendrick Lamar trong đó, nói rõ, “Việc sử dụng trái phép, giọng nói đáng kinh ngạc không kém của Tupac chống lại Kendrick Lamar, một người bạn tốt của Di sản, người không dành gì ngoài sự tôn trọng đối với Tupac và di sản của anh ấy một cách công khai và riêng tư, càng làm tăng thêm sự xúc phạm. ”

Bất động sản của Tupac Shakur đe dọa kiện Drake vì 'lạm dụng trắng trợn' di sản của anh ta

Bất động sản của Tupac Shakur đe dọa kiện Drake vì 'lạm dụng trắng trợn' di sản của anh ta

Thông tin thêm về bức thư của di sản và Taylor Made Freestyle

Theo USA Today, bức thư do di sản của Shakur gửi cũng nói rằng Drake phải cung cấp xác nhận bằng văn bản trước chiều thứ Năm cho biết rằng Taylor Made đã bị gỡ xuống khỏi tất cả các nền tảng và giải thích về cách “âm thanh giống nhau được tạo ra và những người hoặc công ty đã tạo ra nó, bao gồm tất cả các bản ghi âm và dữ liệu khác được 'cạo' hoặc sử dụng.”

Taylor Made Freestyle được cho là hướng tới rapper Kendrick Lamar. Lời bài hát của ca khúc diss bao gồm, “Kendrick, chúng tôi cần ya, vị cứu tinh của Bờ Tây/ Khắc tên bạn vào lịch sử hip-hop nào đó/ Nếu bạn giải quyết vấn đề này một cách tàn nhẫn/ Bạn có vẻ hơi lo lắng về tất cả dư luận.”

Lời bài hát còn bao gồm thêm, “F**k gã da sáng người Canada/Dot này Chúng ta cần một chiến thắng không cần tranh cãi ở Bờ Tây/người đàn ông Hãy gọi anh ta là ab***h hộ tôi.”

Bài hát dường như cũng có phần giả giọng của Snoop Dogg. Theo nguồn tin này, Snoop sau đó đã phản ứng lại bài hát này thông qua một video trên Instagram. Anh viết: “Họ đã làm gì cơ? Khi? Làm sao? Bạn có chắc không?” Anh ấy nói thêm, “Tại sao mọi người lại gọi vào điện thoại của tôi, làm tôi nổ tung?”

Anime gốc Momentary Lily của Studio GoHands được công bố

Previous article

Vương quốc chap 796 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức