Anime

Anime gốc Momentary Lily của Studio GoHands được công bố

0

Studio GoHands đã công bố một dự án anime gốc mới mang tên Lily nhất thời vào thứ Năm với hình ảnh giới thiệu, đoạn giới thiệu và buổi ra mắt vào tháng 1 năm 2025. Một trang web và tài khoản X (trước đây là Twitter) cũng đã được mở nhưng dàn nhân sự và dàn diễn viên cùng với bản tóm tắt vẫn chưa được công bố. Cụm từ “Cuộc sống hàng ngày của chúng tôi luôn vui vẻ” hiện rõ trên hình ảnh:

Lily nhất thời hình ảnh giới thiệu dự án anime

GoHands là một xưởng phim hoạt hình được thành lập vào năm 2008. Họ là những người đứng sau việc chuyển thể anime Nhân viên Hội học sinh (Seitokai Yakuindomo), Người yêu công chúa!đồng xu, Dự án Scard: Vết sẹo trên Praeter, Cuộc tranh giành Mardock. Ngoài ra, GoHands còn hợp tác với GoRAin để thực hiện chuyển thể anime truyền hình của bộ truyện. Dự án K được công chiếu vào tháng 10 năm 2013.

Lily nhất thời trailer giới thiệu dự án anime

Cùng với Frontier Works và Kadokawa, hãng phim trước đây cũng từng sản xuất một anime gốc khác, Máy lắc tay được công chiếu vào năm 2017 và phần tiếp theo của nó, W'z vào năm 2019. Hand Shakers cũng đã có một vở kịch chuyển thể trên sân khấu vào năm 2018.

Gần đây, họ đã làm hoạt hình chuyển thể anime của Cô gái tôi thích quên chiếc kính của mìnhcát Hôm nay chú mèo bậc thầy lại bị trầm cảm cả hai đều được công chiếu vào tháng 7 năm 2023.

Nguồn: Trang web chính thức, X (trước đây là Twitter), Comic Natalie© GoHands / Shochiku / Ủy ban sản xuất Lily tạm thời

Nano Machine chap 204 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Bất động sản của Tupac Shakur đe dọa kiện Drake vì 'lạm dụng trắng trợn' di sản của anh ta

Next article

You may also like

More in Anime