Manga

Ngày phát hành Just Twilight Chap 24

0

Manga ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới, với nhiều manga được dịch sang các ngôn ngữ khác nhau cho khán giả toàn cầu. Nếu bạn là người đam mê manga thì bài viết này là dành cho bạn. Hôm nay trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về bộ truyện tranh nổi tiếng Just Twilight.

Kể từ khi ngày phát hành chap tiếp theo của nó đã được ấn định, nhiều độc giả đang rất phấn khích. Khám phá ngày phát hành, phần tiết lộ nội dung và thông tin cập nhật mới nhất cho Just Twilight Chap 24, bộ manga rất được mong đợi. Chúng ta hãy xem những gì chúng tôi đã tìm ra cho bạn cho đến nay. Bắt đầu nào.

Ngày phát hành Just Twilight Chap 24

Just Twilight là một bộ manga nổi tiếng sắp ra mắt chap tiếp theo. Ngày phát hành của chap tiếp theo đã được ấn định. Just Twilight Chapter 24 sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 12 năm 2023. Sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc vì chúng ta không phải chờ đợi nữa. Đồng thời đọc về ngày phát hành của nhiều chap sắp tới của những bộ manga nổi tiếng này như Ngày phát hành Chap 40 của Solo Farming in the Tower, Ngày phát hành Chap 41 của Vua hiệp sĩ trở về với Chúa và Ngày phát hành Chap 23 của Cô dâu Obsidian.

Just Twilight Chap 24 Thời gian phát hành

Đây là lịch phát sóng quốc tế của Just Twilight Chapter 24 theo từng khu vực:

  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): lúc 08:30 sáng ngày 31 tháng 12
  • Mỹ/ Canada (PST): lúc 07:00 tối ngày 31/12
  • Giờ Châu Âu (EST): lúc 04:00 sáng ngày 31 tháng 12
  • Giờ Ấn Độ (IST) lúc 8:30 sáng ngày 31 tháng 12
  • Giờ Nhật Bản (JST): lúc 12:00 trưa ngày 31 tháng 12
  • Giờ Úc (AST): lúc 2 giờ chiều ngày 31 tháng 12

Ngày phát hành Just Twilight Chap 24

Ngày phát hành bản quét thô của Just Twilight Chap 24

Bạn đang tìm bản scan thô của Just Twilight? Thông tin cho bạn đây, Bản quét thô của Just Twilight Chap 24 vẫn chưa được phát hành nhưng người ta dự đoán rằng bản quét thô của chap mới có thể phát hành vào ngày 28 tháng 12 năm 2023. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.

Tóm tắt chap 23 của Just Twilight

Bạn có biết chuyện gì đã xảy ra trong chap trước của Just Twilight không? Hãy để chúng tôi nói với bạn rằng Kwon, người vẫn giữ bình tĩnh, đã cảnh báo không nên khuếch đại tình hình vì biết rằng sự thừa nhận của Na có thể gây tổn hại đến danh tiếng của cô ấy. Thất vọng và không thể phản bác lại lý lẽ của anh, Na cố gắng kiềm chế sự thôi thúc bốc đồng muốn đối đầu với anh.

Cảm nhận được sự mâu thuẫn nội tâm của Na, Kwon đã đưa ra một cái ôm an ủi khi cô đối mặt với sự thật đau buồn về người mẹ mà cô đã từng hết lòng ủng hộ. Để biết thêm thông tin tóm tắt dựa trên chap trước, hãy nhớ xem qua Chap 21 của Just Twilight và Chap Just Twilight.

Just Twilight Chap 24 Reddit spoilers

Thật không may, spoiler Just Twilight Chap 24 hiện không có sẵn. Các nhà sản xuất chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về Chap 24. Vì chúng tôi đã có ngày phát hành nên phần tiết lộ nội dung có thể sớm được tung ra. Hãy giữ liên lạc để biết thêm về các nội dung tiết lộ chính thức của nó và sẽ không còn nhiều thời gian nữa để sớm ra mắt.

Đọc Just Twilight Chap 24 ở đâu?

Bạn có muốn đọc Just Twilight Chap 24 không? Nhưng không thể tìm thấy một nền tảng phù hợp? Đừng lo lắng! Chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn. Bạn sẽ có thể đọc Just Twilight Chapter 24 vào thời điểm nó được phát hành trên Naver.

Có rất nhiều tài nguyên trực tuyến, chúng tôi muốn khuyên độc giả nên đọc chap tiếp theo từ trang web chính thức để ghi công cho những người sáng tạo ban đầu.

Chỉ Chạng vạng có đáng đọc không?

Nếu bạn còn nghi ngờ liệu bộ manga này có đáng đọc không? Ý kiến ​​trung thực này là dành cho bạn. Just Twilight gây hứng thú cho độc giả với những tình tiết bất ngờ và nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ cốt truyện cũng như các nhân vật được phát triển tốt. Nếu bạn chưa khám phá nó, hãy cân nhắc việc đọc nó. Kế hoạch của bạn là gì? Bạn sẽ đắm mình vào thế giới quyến rũ của Just Twilight chứ?

Phần kết luận

Just Twilight là một bộ manga mới. Just Twilight Chapter 24 sẽ phát hành vào ngày 31 tháng 12 năm 2023. Bạn sẽ có thể đọc Just Twilight Chapter 24 sắp ra mắt tại thời điểm phát hành trên Naver.

Bài viết đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Đọc thêm về tin tức thịnh hành và giữ liên lạc. Chúng tôi có rất nhiều bài viết khác chỉ có trên trang web của chúng tôi dành cho bạn. Vui lòng ghé thăm chúng tôi.

Cánh cổng đóng lại ở Shibuya trong Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 23 (Phần cuối)

Previous article

10 anime bóng đá hay nhất mà bạn không thể bỏ lỡ

Next article

You may also like

More in Manga