Anime

Cánh cổng đóng lại ở Shibuya trong Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 23 (Phần cuối)

0

JUJUTSU KAISEN Mùa 2 anime đã tiết lộ những hình ảnh xem trước và tóm tắt cho tập 23 (đêm cuối) trước ngày ra mắt vào ngày 28 tháng 12. Studio MAPPA quay trở lại sản xuất phần 2 với Shota Goshozono làm đạo diễn. Tập phim có tựa đề “Sự cố Shibuya – Cổng, Đóng” và nó sẽ kết thúc mùa giải. Bạn có thể xem hình ảnh xem trước dưới đây:

Tóm tắt JUJUTSU KAISEN Phần 2 Tập 23 (Phần cuối)

phù thủyHọ thấy mình đang ở trong tình thế nguy hiểm khi Yuki xuất hiện. Danh tính thực sự của con quỷ prasitic trong cơ thể Geto được tiết lộ.

Phần đầu tiên của anime đề cập đến Kho đồ ẩn/Chết sớm cung, trước khi chuyển sang Sự cố Shibuya arc vào ngày 31 tháng 8. Dàn diễn viên chính sẽ đảm nhận vai trò của họ. Đội ngũ nhân viên chính cho JUJUTSU KAISEN Mùa 2 bao gồm:

  • Đạo diễn: Shota Goshozono
  • Trợ lý đạo diễn: Ryota Aikei
  • Sáng tác/Kịch bản phim: Hiroshi Seko
  • Thiết kế nhân vật: Tadashi Hiramatsu
  • Thiết kế nhân vật phụ: Sayaka Koiso
  • Giám đốc nghệ thuật: Junichi Higashi
  • Âm nhạc: Yoshimasa Terui

Studio MAPPA hoạt hình cả phần đầu tiên dài 24 tập và phim cho loạt phim này. Akutami Gege viết và vẽ bộ truyện tranh gốc được VIZ Media cấp phép bằng tiếng Anh. Crunchyroll phát sóng cả anime và phim, và họ mô tả câu chuyện:Yuji Itadori là một cậu bé có sức mạnh thể chất khủng khiếp, mặc dù cậu sống một cuộc sống trung học hoàn toàn bình thường. Một ngày nọ, để cứu một người bạn cùng lớp bị lời nguyền tấn công, anh đã ăn ngón tay của Ryomen Sukuna, đưa lời nguyền vào chính linh hồn mình. Từ đó trở đi, anh chia sẻ một cơ thể với Ryomen Sukuna. Được hướng dẫn bởi pháp sư quyền năng nhất, Satoru Gojo, Itadori được nhận vào trường trung học Tokyo Jujutsu, một tổ chức chống lại những lời nguyền… và từ đó bắt đầu câu chuyện anh hùng về một cậu bé trở thành một lời nguyền để giải trừ một lời nguyền, một cuộc sống mà từ đó cậu không bao giờ có thể quay lại.

Bạn có thể bỏ phiếu cho JUJUTSU KAISEN Mùa 2 trong cuộc thăm dò Anime của mùa mùa thu 23 của chúng tôi, nơi nó được đề cử ở một số hạng mục.

Nguồn: Trang web chính thức©Gege Akutami/Shueisha/JUJUTSU KAISEN ProjectJujutsu Kaisen Phần 2 – Xem trước tập 22

Jujutsu Kaisen giết chết người kế vị Gojo còn bi thảm hơn cả Nanami

Previous article

Ngày phát hành Just Twilight Chap 24

Next article

You may also like

More in Anime