Tin Tức

Fandom Jujutsu Kaisen liên tục phớt lờ những chiến công vĩ đại nhất của Yuji vì Sukuna

0

Jujutsu Kaisen chap 247 đã bị rò rỉ và có rất nhiều sự tập trung vào những gì Sukuna đã làm với Higuruma. Tuy nhiên, cũng có những chiến công thú vị liên quan đến nhân vật Yuji Itadori. Mặc dù nó chưa được trình chiếu hoặc giải thích đầy đủ, nhưng nhân vật chính của bộ truyện dường như đã nhận được một số nâng cấp trong tháng giữa sự trở lại của Satoru Gojo và cuộc chiến của các phù thủy chống lại Vua nguyền rủa.

Tuy nhiên, một số người trong fandom Jujutsu Kaisen cảm thấy có chút chia rẽ về tính cách của Sukuna trong các chap gần đây. Đặc biệt là cách anh ấy thoát khỏi một số tình huống phức tạp.

Hơn nữa, điều này dường như cũng phủ nhận những gì đã làm tăng khả năng của Yuji, đặc biệt là trong những khoảnh khắc cuối cùng của chap 247, điều này có thể tỏ ra khá quyết định trong trận chiến cuối cùng sắp tới.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ về loạt Jujutsu Kaisen.

Giải thích chiến công của Yuji trước Sukuna trong Jujutsu Kaisen chap 247

Jujutsu Kaisen chap 247 đã bị rò rỉ, và có thể hiểu được, phần lớn trọng tâm là việc Higuruma có lẽ đã bị giết. Mặc dù anh ta đã đưa Thanh kiếm hành quyết cho Yuji, chap kết thúc với cảnh nhân vật chính chuẩn bị đâm Sukuna là một kẻ phá đám mạnh mẽ.

Về vấn đề đó, một điều mà rất nhiều người hâm mộ đã không chú ý do trọng tâm của những sự kiện này là thành tích của Yuji trong vài chap trước.

Vai trò nhân vật chính của Yuji luôn bị đặt dấu hỏi trong loạt phim Jujutsu Kaisen, và rất nhiều người cảm thấy rằng đây là thời điểm anh ấy phải cống hiến, điều này đã được thể hiện phần nào trong các chap gần đây.

Nhân vật chính đã theo kịp Sukuna về tốc độ. Anh ta bị thương ở chap 247, dường như đã tấn công Vua nguyền rủa bằng Thao tác máu (hiện tại chưa được xác nhận, nhưng đó là điều đã được đưa ra giả thuyết), và tìm cách lẻn ra sau lưng đối thủ để đâm anh ta bằng Thanh kiếm của đao phủ .

Đương nhiên, có khả năng rất lớn là điều này sẽ không giết được Sukuna, xét đến diễn biến câu chuyện và đối thủ này mạnh đến mức nào. Tuy nhiên, khi Sukuna quyết định nhắm vào Higuruma, Yuji là người duy nhất theo kịp anh ta. Đây là bằng chứng về sự quyết tâm và thuộc tính thể chất của người sau, mặc dù đó cũng là cảm giác kết thúc điều gì đó mà anh ấy cảm thấy mình đã bắt đầu trong bộ truyện này.

Sự tương phản của Yuji và Sukuna

Yuji Itadori trong anime Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA).

Yuji và Sukuna là hai nhân vật đối lập nhau trong bộ Jujutsu Kaisen nên việc tác giả Gege Akutami đang dần dựng lên một cuộc đối đầu giữa hai người họ là điều dễ hiểu.

Trong khi nhiều người cảm thấy rằng vai trò nhân vật chính của Yuji đã phần nào bị suy yếu trong suốt bộ truyện, thì người hâm mộ lại nghĩ rằng Satoru Gojo là lựa chọn duy nhất có khả năng để hạ gục Sukuna. Bây giờ, thật hợp lý khi Itadori là người nên hoàn thành công việc vào cuối ngày.

Lý do là câu chuyện không chỉ bắt đầu bằng việc Yuji ăn một trong những ngón tay của Sukuna mà còn bởi vì về mặt chủ đề, anh ta đại diện cho một nhân vật đối lập trực tiếp với Vua nguyền rủa. Một người rất tốt, không theo đuổi Jujutsu vì những lý do ích kỷ mà là để giúp đỡ người khác, điều này đi ngược lại trực tiếp với đường lối của Sukuna và là một phần lý do khiến Sukuna không thích Jujutsu.

Suy nghĩ cuối cùng

Manga Jujutsu Kaisen đã để lại một sự thay đổi lớn ở chap 247, vì vậy bây giờ Akutami có trách nhiệm gây bất ngờ cho khán giả của mình với những sự kiện sắp tới. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Yuji Itadori đã có những chiến công vô cùng đáng kinh ngạc trong trận chiến ngắn ngủi này với Sukuna trong manga ở thời điểm hiện tại.

10 anime võ thuật hay nhất mà bạn không thể bỏ lỡ

Previous article

Dragon Raja đã hoàn thành chưa? Tình trạng của anime và bộ tiểu thuyết, được giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức