Anime

Đạo diễn John Wick hé lộ dự án anime cho loạt phim điện ảnh

0

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Chad Stahelski, giám đốc của bộ phim nổi tiếng John Wick loạt phim, ám chỉ rằng một John Wick dự án anime đang được thực hiện. Stahelski đề cập rằng anh ấy là một fan hâm mộ của anime Nhật Bản và số lượng câu chuyện mà họ có thể đạt được thông qua một bộ anime sẽ rất tuyệt vời. Anh ấy cũng nói rằng họ đang hợp tác với Lionsgate để phát triển một loạt phim truyền hình và họ rất hào hứng với điều đó.

John Wick

Các John Wick loạt phim tập trung vào một sát thủ đã nghỉ hưu, do Keanu Reeves thủ vai, đang đau buồn với người vợ quá cố của mình. Anh buộc phải quay trở lại thế giới tội phạm sau khi một tên côn đồ đánh cắp xe của anh và giết chết con chó yêu quý của anh. Anh ta tham gia vào một cuộc giết chóc không ngừng nghỉ, đối đầu với những sát thủ nguy hiểm khác trước khi đối đầu với một tên trùm tội phạm đáng gờm trong một trận chiến quyết định. Đã có tổng cộng bốn bộ phim trong loạt phim và phần mới nhất, John Wick: Chương 4, được phát hành vào đầu tháng 3 năm nay. Phần tiếp theo đang được phát triển – ban đầu, nó được ấn định phát hành cùng với phần thứ tư nhưng cuối cùng đã bị lùi lại.

Đầu năm nay, một loạt phim được người hâm mộ yêu thích khác, Biệt đội cảm tử, cũng thông báo rằng họ sẽ nhận được một dự án anime. WIT Studio và Warner Bros. Japan đang thực hiện anime.

Nguồn: Danh sách phát

One Piece chap 1098: Cốt truyện của Kuma trở nên đen tối hơn với cái chết của Ginny và sự ra đời của Bonney

Previous article

Sân khấu Chainsaw Man tại Jump Festa 2024: Lịch trình, phát trực tuyến ở đâu, điều gì sẽ xảy ra

Next article

You may also like

More in Anime