Tin Tức

One Piece chap 1098: Cốt truyện của Kuma trở nên đen tối hơn với cái chết của Ginny và sự ra đời của Bonney

0

Bản scan chap 1098 của One Piece được phát hành vào Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023, mang theo sự tiếp nối thú vị của đoạn hồi tưởng bi thảm của Bartholomew Kuma. Mặc dù thông tin này không chính thức về mặt kỹ thuật cho đến khi Shueisha phát hành bản sao của số báo này, nhưng các bản quét về mặt lịch sử đã đủ chính xác để có thể dựa vào.

Tương tự như vậy, người hâm mộ đang hào hứng thảo luận về các sự kiện được cho là của One Piece chap 1098, trong đó cho thấy nguồn gốc của Kuma trở nên đen tối hơn sau cái chết của Ginny. Mặc dù điều này cũng mở đường cho sự ra đời của Jewelry Bonney, nhưng sự kiện này lại mang đến một gợi ý khác về bi kịch và tuyệt vọng cho câu chuyện nguồn gốc của Kuma.

One Piece chap 1098 chứng kiến ​​Kuma mất đi người yêu nhưng lại có được một cô con gái (và cùng với cô ấy là mục đích mới)

Sự tàn nhẫn của Kuma với Quân đội Cách mạng sau khi Ginny bị bắt được tiết lộ trong One Piece chap 1098 (Ảnh qua Toei Animation)

One Piece chap 1098 bắt đầu bằng việc tập trung vào trụ sở Baltigo của Quân đội Cách mạng, nơi họ được yêu cầu giúp đỡ cuộc nổi dậy của Toomi ở South Blue. Ivankov nói rằng họ không thể đi vì họ đang bận giải quyết những người bị thương ở Vương quốc Goa, nhưng Kuma nói rằng anh ấy có thể đi. Ivankov bảo anh ta đừng hấp tấp, nói thêm rằng anh ta đã liều lĩnh kể từ khi Ginny bị bắt.

Kuma sau đó xuất hiện ở Vương quốc Toomi, khiến tất cả những người có mặt đều bị sốc. Sau đó, một đoạn hồi tưởng ngắn cho thấy Kuma phát hiện ra việc bắt giữ Ginny, biết rằng cô đã lọt vào mắt xanh của Thiên Long và kết quả là được trở thành cô dâu của anh ta. Chap sau tiết lộ rằng Kuma đã giúp đỡ thành công cuộc nổi dậy của Toomi, chấm dứt cuộc đấu tranh kéo dài ba năm.

One Piece chap 1098 sau đó chứng kiến ​​đoạn hồi tưởng tiết lộ rằng Ginny đã bị bắt do đơn vị của cô ấy bị bất ngờ, khi Thủy quân lục chiến biết được sự thành công của cuộc nổi dậy Toomi. Một lá cờ của Quân đội Cách mạng được kéo lên ở Vương quốc, khi Kuma nói với Dragon rằng anh ấy đã quá mệt mỏi để có thể dịch chuyển tức thời và rằng anh ấy sẽ cần phải quay về bằng tàu.

Nguồn gốc của Bonney cuối cùng đã được tiết lộ trong One Piece chap 1098 (Ảnh qua Toei Animation)

Kuma sau đó được nhìn thấy đang chèo thuyền trên một con tàu, trong khi một con tàu khác được nhìn thấy có một em bé đang khóc trên đó. Một người nào đó vô hình gọi em bé là Bonney, khi người kể chuyện tiết lộ rằng đã hai năm trôi qua kể từ khi Ginny bị bắt cóc và kết hôn với một Thiên Long. Tại Baltigo, ai đó nói với Kuma rằng Ginny đang ở trên đường dây, khi cô ấy nói với Kuma rằng cuối cùng cô ấy đã trở lại được mặt nước.

One Piece chap 1098 cho thấy cô tiết lộ rằng cô bị đuổi khỏi nhà vì bị ốm, gọi đó là một sự may mắn. Kuma đặt câu hỏi khi nói bị ốm là có ý gì, khi cô ấy nói rõ rằng cô ấy muốn gặp mọi người lần cuối, nhưng cuộc gọi này sẽ coi như lời tạm biệt của họ. Kuma phấn khích nói rằng anh ấy có thể dịch chuyển tức thời đến nơi cô ấy ở ngay lập tức, nói rằng anh ấy sợ sẽ không bao giờ gặp lại cô ấy nữa.

Ginny sau đó xin lỗi Kuma, nói rằng cô ấy đang cận kề cái chết và mặc dù cô ấy rất vui vì anh ấy quan tâm đến cô ấy nhưng anh ấy không nên đến gặp cô ấy khi cô ấy như thế này. Ginny sau đó nhờ Dragon và Ivankov chăm sóc Kuma, trong khi Kuma bắt đầu rời đi và nói rằng bây giờ cô ấy chỉ có một nơi duy nhất để đi. Anh ấy dịch chuyển bản thân khi Ginny mệt mỏi để nói với anh ấy rằng cô ấy luôn và sẽ luôn yêu anh ấy, nhưng anh ấy không nghe thấy điều này vì anh ấy đã rời đi.

One Piece chap 1068 sau đó chứng kiến ​​Kuma đến Vương quốc Sorbet, hỏi các trưởng lão xem Ginny có ở đó không. Họ nói với anh ấy rằng đúng như vậy, nhưng họ cũng giải thích rằng dưới ánh sáng tự nhiên, toàn bộ khuôn mặt và cơ thể của cô ấy chuyển sang màu xanh và làn da của cô ấy cứng lại như đá. Kuma tìm thấy xác chết của cô trong nhà thờ mà họ từng sống cùng nhau, nhớ lại khoảng thời gian họ bên nhau khi anh khóc và hỏi chuyện gì đã xảy ra với cô.

Sau đó, những người lớn tuổi giải thích rằng cô ấy đã sử dụng thời gian còn sống còn lại của mình để vượt đại dương và về nhà để đảm bảo an toàn cho con mình. Kuma nói với Ginny rằng bây giờ cô ấy có thể nghỉ ngơi, hứa sẽ nuôi dạy con gái thật tốt khi người ta nghe thấy tiếng Bonney đang khóc. Kuma sau đó chôn xác Ginny trước khi nhờ những người lớn tuổi giúp đỡ nuôi dạy Bonney, nhận được những lời khuyên và gợi ý từ họ về cách chăm sóc cô ấy đúng cách.

One Piece chap 1098: …và tình yêu được tìm thấy

Kuma tìm thấy mục đích sống mới bằng hình thức nuôi Bonney trong One Piece chap 1098 (Ảnh qua Toei Animation)

One Piece chap 1098 cho thấy Kuma nhận xét về việc Bonney là một người nghiện sữa đến mức nào, nói rằng anh ấy chắc chắn rằng cô ấy cũng sẽ háu ăn như mẹ cô ấy là Ginny. Các bảng tiếp theo sau đó nhảy về phía trước theo thời gian một cách rời rạc, cho thấy Bonney gọi Kuma là bố lần đầu tiên, cô ấy bắt đầu biết đi và cô ấy đang ăn. Những bảng này cũng tiết lộ rằng cả Kuma và những người lớn tuổi đều nuôi dạy cô ấy, Kuma cân bằng thời gian giữa Ginny và công việc trong Quân đội Cách mạng của mình.

Kuma cũng có thể được nhìn thấy đang huấn luyện Sabo trẻ tuổi ở đây, cho đến khi anh ta được nhìn thấy dán kín tất cả các cửa sổ và cửa ra vào của nhà thờ. Anh ta bảo những người khác bước vào đóng cửa lại, tiết lộ rằng một viên đá màu xanh lam giống như trên da của Ginny đã hình thành bên dưới mắt Bonney. Họ gọi bác sĩ và người này đề nghị đưa cô ra ngoài, nhưng Kuma từ chối. Một bác sĩ khác nói rằng đó không phải là Hội chứng Chì Amber, nhưng cô ấy vẫn quen với tình trạng này.

One Piece chap 1096 sau đó chứng kiến ​​Kuma chia sẻ tin tức với Ivankov và Dragon, nói thêm rằng anh ấy sẽ rời khỏi Quân đội Cách mạng do Bonney mắc bệnh của mẹ cô. Anh ấy nói rằng anh ấy phải ở bên cạnh cô ấy ngay cả khi đó không phải là điều đúng đắn, Dragon nói rằng anh ấy đồng ý và rằng anh ấy sẽ sử dụng địa chỉ liên hệ của mình để tiếp cận mọi bác sĩ trên thế giới.

Vấn đề sau đó chuyển sang bảy năm trước các sự kiện đương đại, nơi người ta nhìn thấy cậu bé Bonney năm tuổi đang đuổi một số đứa trẻ khác ra khỏi nhà thờ. Những đứa trẻ gọi cô là ma cà rồng, cố gắng dọa cô bằng cây thánh giá, nhưng cô nhắc nhở chúng rằng chúng đang ở trong nhà thờ trước khi đá và đuổi theo. Tuy nhiên, Kuma bảo cô dừng lại, yêu cầu cô không được ra ngoài và tránh xa cửa ra vào.

One Piece chap 1098 thấy Bonney nói rằng cô ấy chỉ đùa thôi, nhưng nói thêm rằng cô ấy sẽ dừng lại vì cô ấy ghét nhìn thấy anh ấy buồn và lo lắng cho cô ấy. Sau đó, cô ấy than thở về việc bọn trẻ lại chế nhạo những viên đá của cô ấy, chọc vào chúng khi cô ấy nói rằng cô ấy không thể giúp được. Kuma sau đó hỏi liệu cô ấy có đang nói về đồ trang sức của mình không, nói rằng những người khác ghen tị vì cô ấy có đồ trang sức đẹp như vậy.

Bonney rất vui vì điều này, khiến Kuma phải nói rằng anh ấy cực kỳ yêu thích những món trang sức của cô ấy. Sau đó, anh ấy hỏi cô ấy muốn đi du lịch ở đâu khi khỏe hơn, cô ấy nói rằng cô ấy muốn đi đến những hòn đảo trên bầu trời mà cô ấy đã đọc. Bonney sau đó nói rằng họ có thể nhìn thấy Nika ở đó vì trời gần mặt trời, khiến Kuma bắt đầu hát và nhảy theo Tiếng trống giải phóng.

Giống như cha mình, Kuma chia sẻ câu chuyện về huyền thoại Nika với con gái nuôi Bonney trong One Piece chap 1098 (Ảnh qua Toei Animation)

One Piece chap 1098 sau đó gặp một bác sĩ khác đến thăm, tuyên bố rằng căn bệnh của Bonney là Bệnh Sapphire không thể chữa khỏi. Bác sĩ tuyên bố rằng cô ấy chỉ có thể sống thêm được 5 năm nữa, ngay cả khi cô ấy tránh xa ánh sáng tự nhiên. Sau đó Kuma quay trở lại, nơi phát hiện ra Bonney đã nghe lén và có ấn tượng rằng căn bệnh của cô ấy sẽ chấm dứt vào sinh nhật thứ 10 của cô ấy.

Kuma, không thể nói sự thật cho con gái mình, đồng ý với đánh giá của cô khi anh tự hỏi mình sẽ làm gì. Một năm sau, có thông tin tiết lộ rằng Vua Bekori đã quay trở lại khủng bố Vương quốc Sorbet. Các trưởng lão nhờ Kuma giúp đỡ, nói rằng việc này giống như những gì anh đã cố gắng làm 16 năm trước khi vấn đề đi đến hồi kết.

One Piece chap 1098: Tóm tắt

Nhìn chung, One Piece chap 1098 là một chap xuất sắc làm sâu sắc thêm câu chuyện bi thảm của Kuma một cách đầy ý nghĩa và ý nghĩa. Phần giới thiệu Bonney cũng được thực hiện đặc biệt xuất sắc, giải thích thỏa đáng lý do tại sao Kuma lại chọn nuôi dưỡng cô dù giữa họ không có mối liên hệ huyết thống.

Vấn đề này cũng đưa ra một lựa chọn khôn ngoan trong việc giữ bí mật về người chồng Thiên Long của Ginny, người có thể sẽ được tiết lộ sau này với tư cách là Gorosei hoặc Holy Knight. Tuy nhiên, người hâm mộ tin rằng điều đầu tiên rất có thể xảy ra và đã gợi ý rằng không ai khác ngoài Saint Jaygarcia Saturn là cha của Bonney và chồng cũ của Ginny.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2023 trôi qua.

Ragna Crimson Tập 7 Xem trước Ragna sẽ dốc toàn lực chống lại Ultimatia

Previous article

Đạo diễn John Wick hé lộ dự án anime cho loạt phim điện ảnh

Next article

You may also like

More in Tin Tức