Tin Tức

Sân khấu Chainsaw Man tại Jump Festa 2024: Lịch trình, phát trực tuyến ở đâu, điều gì sẽ xảy ra

0

Chainsaw Man của Tatsuki Fujimoto dự kiến ​​sẽ được giới thiệu tại Jump Festa 2024 sắp tới. Trong khi câu chuyện của manga chắc chắn đang ở một điểm thú vị, người hâm mộ chủ yếu quan tâm đến phần thứ hai của bộ anime, vì về cơ bản không có tin tức nào về nó.

Jump Festa 2024 vẫn còn quá xa để có bất kỳ tin đồn có ý nghĩa hoặc đáng tin cậy nào về bộ truyện bắt đầu, đặc biệt là đối với thương hiệu Chainsaw Man của Fujimoto. Nói như vậy, người hâm mộ có thể tin tưởng vào một vài thông báo quan trọng được đưa ra tại Super Stage của bộ truyện, mà nhiều khả năng sẽ liên quan đến mùa thứ hai của anime.

Chainsaw Man mùa 2 chắc chắn sẽ được cung cấp một số thông tin tại sân khấu Jump Festa 2024 của loạt phim

Lịch trình, nơi phát trực tuyến

Jump Festa 2024 dự kiến ​​​​diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 16 tháng 12 năm 2023 và Chủ Nhật, ngày 17 tháng 12 năm 2023, theo trang web chính thức của hội nghị. Cuộc thi năm nay sẽ có hai giai đoạn chính (Xanh và Đỏ). Hơn hai chục loạt phim sẽ được trình chiếu trên hai sân khấu chính này.

Một trong những loạt phim như vậy là Chainsaw Man, hiện được lên lịch cho khung giờ 3:30 chiều đến 4:10 chiều theo Giờ chuẩn Nhật Bản của Red Stage vào Chủ nhật, ngày 17 tháng 12 năm 2023. Điều này có nghĩa là 11:30 sáng IST và 1:30 giờ bắt đầu là giờ EST, cả hai đều sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 17 tháng 12 năm 2023, theo giờ địa phương.

Người hâm mộ Nhật Bản trong nước và quốc tế có nhiều cách để phát trực tuyến Jump Festa 2024. Các phương pháp bao gồm truy cập trang web chính thức của Jump Festa hoặc kênh YouTube.

Người hâm mộ Nhật Bản cũng có thể phát trực tuyến sự kiện này thông qua ứng dụng điện thoại thông minh Jump Festa chính thức. Tuy nhiên, người dùng quốc tế không thể sử dụng phương pháp này tại thời điểm viết bài.

Những gì mong đợi

Như đã đề cập ở trên, thông tin liên quan đến mùa thứ hai của Chainsaw Man có thể sẽ là trọng tâm chính của loạt phim ‘Siêu sân khấu tại Jump Festa 2024. Tuyên bố này phần lớn được hỗ trợ bởi những tin đồn từ đầu năm nay, trong đó cho rằng cả một bộ phim và phần thứ hai đều đã được sản xuất. trong sản xuất.

Thông tin được tiết lộ tại hội thảo có thể sẽ là đoạn giới thiệu teaser cho Chainsaw Man mùa 2, cũng như thời điểm phát hành hàng tháng hoặc theo mùa. Giả sử việc sản xuất bắt đầu ngay trước khi những tin đồn nói trên xuất hiện thì thời gian này có thể muộn nhất là vào mùa Thu năm 2024. Tuy nhiên, nếu quá trình sản xuất bắt đầu sớm hơn, người hâm mộ có thể có được mùa thứ hai sớm nhất là vào mùa Xuân năm 2024.

Ngoài mùa thứ hai, bộ phim được đồn đại cũng có thể được công bố tại Siêu sân khấu Jump Festa 2024 của loạt phim. Liên quan đến manga, thông tin tối thiểu sẽ được chia sẻ. Nhiều nhất, người hâm mộ có thể mong đợi một tin nhắn từ Fujimoto tiết lộ nội dung tiếp theo của bộ truyện hơn là bất kỳ thông tin hoặc thông báo quan trọng nào.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga và phim của Chainsaw Man, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Đạo diễn John Wick hé lộ dự án anime cho loạt phim điện ảnh

Previous article

Nagi của Blue Lock tham gia lồng tiếng cho Urusei Yatsura mùa 2

Next article

You may also like

More in Tin Tức