Tin Tức

Nagi của Blue Lock tham gia lồng tiếng cho Urusei Yatsura mùa 2

0

Vào thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023, đã có thông báo rằng diễn viên lồng tiếng cho Seishiro Nagi của Blue Lock sẽ tham gia loạt phim hoạt hình truyền hình Urusei Yatsura mùa 2, trên trang web chính thức của bộ phim. Hai diễn viên bổ sung cũng sẽ tham gia lồng tiếng cùng diễn viên lồng tiếng Nobunaga Shimazaki trong nửa sau của bộ phim, cũng được thông báo như một phần tin tức trên trang web.

Mỗi nhân vật trong số ba diễn viên tham gia bộ anime Urusei Yatsura mùa 2 cũng đã được công bố và xem trước các nhân vật cụ thể bằng hình ảnh nhân vật độc đáo cho mỗi nhân vật.

Urusei Yatsura mùa 2 đóng vai trò là nửa sau của phiên bản chuyển thể năm 2022 của bộ truyện tranh gốc cùng tên của tác giả và họa sĩ minh họa Rumiko Takahashi. Bộ truyện tranh ban đầu được đăng trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan vào những năm 1970 và 1980, đã được chuyển thể thành nhiều bộ phim anime, OVA và loạt phim hoạt hình truyền hình trước bộ phim mới nhất này.

Urusei Yatsura mùa 2 bổ sung thêm sức mạnh ngôi sao cho dàn diễn viên với giọng nói của Seishiro Nagi của Blue Lock và hơn thế nữa

Như đã đề cập ở trên, trang web chính thức của anime đã thông báo rằng ba diễn viên mới sẽ tham gia bộ anime Urusei Yatsura mùa 2. Những người này bao gồm Nobunaga Shimazaki (lồng tiếng cho Nagi trong Blue Lock) trong vai Shingo, Motoko Kumai trong vai Kokeru Moroboshi và Manaka Iwami trong vai Nozomi. Cả ba nhân vật đều được xem trước bằng hình ảnh nhân vật của riêng họ.

Nửa sau của phiên bản tái bản năm 2022 của bộ truyện tranh kinh điển này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2024 và sẽ phát trực tuyến quốc tế trên HIDIVE. Tại thời điểm viết bài viết này, thông tin phát hành tại Nhật Bản vẫn chưa được hoàn thiện nhưng có thể sẽ diễn ra trong những tuần và tháng tới trước thời điểm phát hành nói trên.

Takahiro Kamei giữ vai trò đạo diễn loạt phim, cùng với hãng phim hoạt hình David Production sản xuất loạt phim. Masaru Yokoyama đang sáng tác nhạc cho bộ anime. Nửa đầu được công chiếu vào tháng 10 năm 2022 trên khối chap trình Noitamania trên Fuji TV. HIDIVE đã phát trực tuyến anime hàng tuần khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và sau đó sản xuất và phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh cho bộ truyện.

Nửa đầu của anime kéo dài hai khóa, hay nửa năm, không có thời gian nghỉ. Theo báo cáo, toàn bộ anime sẽ kéo dài bốn tiết và phỏng theo những câu chuyện chọn lọc từ manga gốc, nhưng nó sẽ không chạy liên tiếp mà thay vào đó được chia thành hai nửa.

Đáng chú ý, bộ truyện tranh gốc ra mắt từ năm 1978 đến năm 1987 và trước đó đã được phát hành ở nước ngoài bằng tiếng Anh với tựa đề Lum and The Return of Lum vào những năm 1990. Bản chuyển thể anime truyền hình gốc được thực hiện từ năm 1981 đến năm 1986.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Sân khấu Chainsaw Man tại Jump Festa 2024: Lịch trình, phát trực tuyến ở đâu, điều gì sẽ xảy ra

Previous article

Phần kết của Attack on Titan: Ai đến thăm mộ Mikasa và Eren sau khi họ chết? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức