Anime

One Punch Man Season 3 sẽ được làm hoạt hình bởi nhân viên Studio JC, tiết lộ hình ảnh Saitama và dàn nhân sự đầu tiên

0

Một Người Đàn Punch Phần 3 sẽ chính thức được thực hiện bởi studio JC Staff, hãng cũng đã sản xuất anime mùa thứ 2. Một phần dàn nhân sự cũng đã được tiết lộ, cùng với hình ảnh mới của Saitama. Bạn có thể xem hình ảnh mới cho One Punch Man phim hoạt hình mới dưới đây:

One Punch Man Mùa 3 – Hình ảnh Saitama mới | Nhân viên Studio JC

Studio One Punch Man Season 3 và đội ngũ nhân viên đầu tiên

  • Tomohiro Suzuki (Sáng tác loạt phim)
  • Chikashi Kubota, Shinjiro Kuroda, Ryosuke Shirakawa (Thiết kế nhân vật)
  • Makoto Miyazaki (Âm nhạc)
  • Studio: Nhân viên JC

Một Người Đàn Punch được sáng tác bởi ONE và ban đầu được xuất bản dưới dạng webcomic vào năm 2009. Một bản làm lại manga kỹ thuật số với hình minh họa của Yusuke Murata bắt đầu được xuất bản trên trang web Tonari no Young Jump của Shueisha vào tháng 6 năm 2012. Viz Media đã cấp phép cho manga làm lại bằng tiếng Anh và đang phát hành nó trên nhiều phiên bản tiếng Anh. Nhảy Shonen hàng tuần.

Bộ phim chuyển thể anime đầu tiên được sản xuất bởi studio Madhouse và phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2015. Studio JC Staff sau đó đã đảm nhận phần 2 và phát sóng từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2019. Phần thứ 3 đã được công bố vào tháng 8 năm ngoái. Crunchyroll phát trực tuyến anime ở Châu Âu và họ mô tả câu chuyện:Saitama ban đầu trở thành anh hùng chỉ để cho vui. Sau ba năm huấn luyện “đặc biệt”, anh trở nên mạnh mẽ đến mức có thể hạ gục đối thủ chỉ bằng một cú đấm. Giờ đây, cùng với Genos, đệ tử người máy trung thành của mình, Saitama đã sẵn sàng bắt đầu nhiệm vụ chính thức của mình với tư cách là một anh hùng chuyên nghiệp làm việc với Hiệp hội Anh hùng. Tuy nhiên, tần suất xuất hiện của quái vật ngày càng tăng và ngày càng có vẻ như lời tiên đoán của Nhà tiên tri vĩ đại Madame Shibabawa về sự diệt vong của Trái đất đang trở thành sự thật. Giữa cơn khủng hoảng này, “thợ săn anh hùng” Garou xuất hiện.

Nguồn: Trang web chính thức© ONE, Yusuke Murata / SHUEISHA, Trụ sở Hiệp hội Anh hùng

Nhân vật tầng dưới Tomozaki Giai đoạn 2 tập 10: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Frieren: Beyond Journey’s End tiết lộ bản xem trước tập 25

Next article

You may also like

More in Anime