Anime

Frieren: Beyond Journey’s End tiết lộ bản xem trước tập 25

0

Bản xem trước của Frieren: Beyond Journey’s End tập 25 đã được tiết lộ. Tập sắp tới sẽ phát hành vào thứ Sáu, ngày 1 tháng 3, có tựa đề “A Fatal Vulnerability” và tóm tắt như sau:Để đi đến phần sâu nhất của ngục tối, điều kiện để vượt qua bài kiểm tra thứ hai, họ phải đánh bại bản sao của Frireren. Frieren và Fern gặp Denken, Lawine và những người khác trước bản sao, đồng thời sử dụng thông tin và kiến ​​​​thức mà mỗi pháp sư có để xây dựng chiến lược đánh bại bản sao. Ký ức hiện lên trong tâm trí Frieren trong thời gian đó là gì?

Saito Keiichiro (Đá Bocchi!) đang chỉ đạo loạt phim tại studio Madhouse (Một nơi xa hơn vũ trụ) với Tomohiro Suzuki (Một Người Đàn Punch) với tư cách là người viết kịch bản, Evan Call (vườn tím) là nhà soạn nhạc và Reiko Nagasawa (hãy chọn nó. Định mệnh) là người thiết kế nhân vật.

Frieren: Beyond Journey’s End Tập 25 – Video Preview

Crunchyroll phát sóng anime và họ mô tả câu chuyện như sau:Sau khi nhóm anh hùng đánh bại Quỷ vương, họ khôi phục lại hòa bình cho vùng đất và quay trở lại cuộc sống cô độc. Nhiều thế hệ trôi qua và pháp sư yêu tinh Frieren phải đối mặt với cái chết của loài người. Cô nhận một người học việc mới và hứa sẽ thực hiện mong ước sắp chết của những người bạn cũ. Tâm trí yêu tinh có thể làm hòa với bản chất của sự sống và cái chết? Frieren bắt tay vào hành trình tìm hiểu.

Nguồn: Trang web chính thức© Yamada Kanehito, Abe Tsukasa /Shogakukan / Ủy ban sản xuất “Sousou no Frieren”

One Punch Man Season 3 sẽ được làm hoạt hình bởi nhân viên Studio JC, tiết lộ hình ảnh Saitama và dàn nhân sự đầu tiên

Previous article

CEO Crunchyroll không loại trừ việc mua thêm dịch vụ anime

Next article

You may also like

More in Anime