Tin Tức

Ca sĩ YOASOBI Ikuta tham gia phim hoạt hình Dededede Destruction của Dead Dead Demon theo cách mà không ai có thể tưởng tượng được

0

Vào ngày 20 tháng 11 năm 2023, trang web chính thức của anime Dededede Destruction của Dead Dead Demon đã tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật trong anime, do ca sĩ YOASOBI Lilas Ikuta trong vai Kadode Koyama dẫn đầu. Tham gia cùng cô ấy sẽ có một nghệ sĩ J-pop khác Shimizu Ayano, được biết đến nhiều hơn với cái tên ano. Cô ấy sẽ lồng tiếng cho Ouran “Ontan”Nakagawa.

Anime Dededede Destruction của Dead Dead Demon kể về cuộc sống hàng ngày của một nữ sinh trung học rất bình thường Kadode Koyama và người bạn Ouran “Ontan”Nakagawa của cô. Sau khi một chiếc tàu mẹ khổng lồ xuất hiện trên Tokyo, cuộc sống của họ đã thay đổi khi họ lớn lên và học được ý nghĩa của việc trở thành người lớn. Nhờ đó, họ biết được mối đe dọa thực sự là ai.

Ca sĩ YOASOBI Lilas Ikuta tham gia dàn diễn viên chính của anime Dededede Destruction của Dead Dead Demon

Thông báo về dàn diễn viên của anime Dededede Destruction của Dead Dead Demon (Hình ảnh qua Production +h)

Theo thông báo được đưa ra vào ngày 20 tháng 11 năm 2023, các nhân vật chính trong anime Dededede Destruction của Dead Dead Demon sẽ được lồng tiếng bởi ca sĩ YOASOBI Lilas Ikuta và Ano. Họ sẽ lồng tiếng cho Kadode Koyama và bạn của cô, Ouran Nakagawa.

Lilas Ikuta trước đây đã lồng tiếng cho Hiroka “Hiro-chan”Betsuyaku trong BELLE, trong khi đó, ano trước đó đã đóng vai Taki trong Adam by Eve: A Live in Animation.

Các diễn viên nữ khác bao gồm Atsumi Tanezaki trong vai Kiho Kurihara, Miyuri Shimabukuro trong vai Ai Demoto và Saeko Ooki trong vai Rin Hirama.

Atsumi Tanezaki trước đây từng có Juno trong BEASTARS và Nikki Hanada trong Dr. Stone. Miyuri Shimabukuro trước đây đã lồng tiếng cho Carole trong Carole & Tuesday và Ringo Tatara trong Battle Game in 5 Seconds. Trong khi đó, Saeko Ooki trước đó đã lồng tiếng cho các nhân vật phụ trong Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation và Muv-Luv Alternative.

Ouran Nakagawa và Kadode Koyama trong manga (Hình ảnh qua Shueisha)

Tham gia cùng họ còn có Azumi Waki ​​trong vai Futaba Takemoto và Ryoko Shiraishi trong vai Makoto Tainuma. Azuki Waki ​​trước đây đã lồng tiếng cho Doroka trong The Kingdoms of Ruin và Nagisa Minase trong Girlfriend, Girlfriend. Về phần Ryoko Shiraishi, trước đây cô từng lồng tiếng cho Yozuru Kagenui trong Nisemonogatari và Free De La Hoya trong loạt phim Beyblade Burst.

Dàn diễn viên nam bao gồm Miyu Irino trong vai Keita Ōba, Kouki Uchiyama trong vai Kenichi Kohiruimaki và Taito Ban trong vai Naoki Watarase.

Miyu Irino trước đây đã lồng tiếng cho Ritsu Kageyama trong Mob Psyco 100 và Kōshi SUGAwara trong Haikyuu!!. Kouki Uchiyama trước đây đã lồng tiếng cho Rin Itoshi trong Blue Lock và Kei Tsukishima trong Haikyuu!!. Trong khi đó, Taito Ban trước đây đã lồng tiếng cho Soyuz trong Dr. Stone và chuẩn bị lồng tiếng cho Jin-Woo Sung trong Solo Leveling.

Kadode Koyama và Ouran Nakagawa trong Dead Dead Demon’s Dededede Destruction (Hình ảnh qua Shueisha)

Cuối cùng, Junichi Suwabe và Kenjiro Tsuda sẽ lần lượt lồng tiếng cho Hiroshi Nakagawa và Nobuo Koyama. Junichi Suwabe trước đây đã lồng tiếng cho Yami Sukehiro trong Black Clover và Shota Aizawa trong My Hero Academia. Về phần Kenjiro Tsuda, trước đây anh từng lồng tiếng cho Kento Nanami trong Jujutsu Kaisen và Overhaul trong My Hero Academia.

Bộ phim anime Dededede Destruction của Dead Dead Demon dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Nhật Bản thành hai phần. Phần đầu tiên dự kiến ​​ra mắt vào ngày 22 tháng 3 năm 2024, trong khi đó phần thứ hai sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 4 năm 2024.

Revenge of The Iron Blooded Sword Hound Chap 52 Ngày phát hành

Previous article

Vua hiệp sĩ trở về cùng một vị thần Chap 37 Ngày phát hành: Đọc chap sắp tới ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức