Manga

Ao Ashi Chap 351 Ngày phát hành

0

Ao Ashi là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Yugo Kobayashi. Câu chuyện kể về môn thể thao bóng đá và kể về cuộc đời của một cầu thủ bóng đá trẻ tài năng tên là Ashito Aoi. Anh vượt qua thử thách và theo đuổi ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Manga đã trở nên nổi tiếng nhờ sự phát triển của các nhân vật.

Bộ truyện tranh này đã phát hành một số chap và hiện đang chuẩn bị phát hành chap mới. Ao Ashi Chapter 351 sắp được ra mắt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Ao Ashi Chap 351. Hãy xem qua những gì chúng tôi đã tìm thấy cho bạn cho đến nay. Bắt đầu nào.

Ao Ashi Chap 351 Ngày phát hành

Ngày phát hành của Ao Ashi Chapter 351 đã được ấn định. Ao Ashi sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 11 năm 2023. Ao Ashi là bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản, được độc giả và sự chú ý qua mỗi chap được phát hành. Bộ truyện tranh nổi tiếng nhờ cốt truyện hay và sự phát triển nhân vật. Bạn cũng có thể đọc về ngày phát hành manga khác nhau của các chap mới như Ngày phát hành Chap 76 Tình yêu trái phép, Ngày phát hành Chap 241 Jujutsu Kaisen và Ngày phát hành Chap 84 Boruto.

Ao Ashi Chap 351

Đây là bản phát hành quốc tế của Ao Ashi Chap 351 theo khu vực khác nhau:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 07:00 sáng
  • Giờ Trung Âu (CEST): lúc 05:00 chiều
  • New York: lúc 11:00 sáng
  • Giờ Thái Bình Dương (PST): lúc 08:00 sáng
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): lúc 08:30 tối
  • Giờ Đông Âu (EEST): lúc 06:00 chiều
  • Giờ chuẩn Philippines (PHT): lúc 11:00 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 12:00 trưa

Ao Ashi Chap 351 Ngày phát hành

Ao Ashi Chap 351

Trong chap trước, văn bản của Shiba đã thảo luận về cách đội hàng đầu của Esperion tiến bộ như thế nào khi luyện tập với Barcelona, ​​​​về cơ bản biến thành một đội ngang hàng với Barcelona. Kỹ năng trên sân của Balsa thực sự đáng chú ý, khiến tất cả những ai chứng kiến ​​anh thi đấu với Barcelona đều cảm thấy đầy cảm hứng. Đồng thời đọc Chainsaw Man Chap 134 Ngày phát hành.

Ao Ashi Chapter 351 Tiết lộ thông tin trên Reddit

Khả năng ngăn chặn đối thủ ghi bàn của Esperion có thể được thử thách, vì vậy độc giả rất háo hức xem liệu họ có thể đảm bảo được bàn thắng đầu tiên hay không. Trận đấu rất được mong đợi của Barcelona hiện đang diễn ra, và câu hỏi vẫn là: liệu Esperion có thể vượt lên dẫn đầu? Hãy theo dõi câu trả lời ở chap tiếp theo nhé.

Đọc Ao Ashi Chap 351 ở đâu?

Bạn muốn đọc chap sắp tới của Ao Ashi? Vâng, ở đây bạn đi cho nền tảng phù hợp. Ao Ashi Chap 351 sẽ có sẵn để đọc trên trang web chính thức của họ như Manga Plus và Manga Fox.

Vì có nhiều tài nguyên trực tuyến nơi bạn có thể dễ dàng đọc các chap tiếp theo, chúng tôi yêu cầu độc giả chỉ đọc các chap tiếp theo từ các trang web chính thức này. Điều quan trọng là ghi công cho những người sáng tạo đầu tiên và sự chăm chỉ của họ.

Ao Ashi có đáng đọc không?

Bạn đang phân vân có nên đọc Ao Ashi hay không? Vâng, ở đây bạn đi rõ ràng tất cả những nghi ngờ của bạn. Ao Ashi là một manga bóng đá hay. Nỗi đau và cốt truyện đơn giản của nó làm cho nó đáng đọc và dễ hiểu. Nếu bạn là người mới bắt đầu đọc truyện mới, Ao Ashi là một lựa chọn tốt để bắt đầu.

Nếu bạn chưa đọc bộ truyện tranh này, bạn có thể đọc nó. Thật hấp dẫn đối với những người yêu thích Thể thao, những người luôn tìm kiếm những bộ truyện tranh dựa trên thể thao. Chủ đề dựa trên thể thao của nó chắc chắn sẽ giúp bạn giải trí. Bạn nghĩ sao? Bạn có định đọc nó không? Hãy cho chúng tôi biết.

Phần kết luận

Ao Ashi là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Yugo Kobayashi. Ao Ashi sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 11 năm 2023. Ao Ashi Chap 351 sẽ có sẵn để đọc trên trang web chính thức của họ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Đọc thêm về tin tức thịnh hành và tiếp tục truy cập để biết thêm.

Oshi NO KO Chapter 132 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu? Every Info At One Place!

Previous article

Sukuna vs Jogo đốt cháy fandom Jujutsu Kaisen (và Mappa cuối cùng đã chuộc lỗi)

Next article

You may also like

More in Manga