Manga

Revenge of The Iron Blooded Sword Hound Chap 52 Ngày phát hành

0

Sự trả thù của Chó săn máu sắt là một manhwa của Hàn Quốc. Nó được viết bởi Lego Babaseo. Manhwa đã nhận được phản hồi tốt từ độc giả và độc giả đang rất hào hứng với việc phát hành Chap 52 của Revenge of The Iron Blooded Sword Hound. Hãy tiếp tục đọc để biết Ngày phát hành Chap 52 của Revenge of The Iron Blooded Sword Hound, Reddit spoilers, v.v.

Revenge of The Iron Blooded Sword Hound Chap 52 Ngày phát hành

Sự trả thù của Chó săn máu sắt là một bộ truyện tranh của Hàn Quốc. Độc giả của nó rất tò mò muốn biết về việc phát hành chap tiếp theo. Vì vậy, ở đây bạn đi. Revenge of The Iron Blooded Sword Hound Chap 52 sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2023. Ngoài ra, hãy đọc về việc phát hành thêm nhiều chap mới của bộ truyện tranh nổi tiếng có thể khiến bạn phấn khích, Ngày phát hành Chap 134 của Chainsaw Man, Ngày phát hành Chap 76 Tình yêu phi pháp và Ngày phát hành Chap 167 của Secret Class.

Revenge of The Iron Blooded Sword Hound Chap 52 Thời gian phát hành

Đây là lịch trình quốc tế của Revenge of The Iron-blooded Sword Hound Chap 52 theo khu vực khác nhau:

  • Giờ chuẩn miền Trung, CST: Vào Chủ Nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2023 lúc 09:00 CST
  • Giờ chuẩn miền Đông, EST: Vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2023 lúc 10:00 EST
  • Giờ chuẩn Ấn Độ, IST: Vào Chủ Nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2023 lúc 20:30 IST
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc, KST: Vào Thứ Hai, ngày 20 tháng 11 năm 2023 lúc 00:00 KST
  • Giờ chuẩn Nhật Bản, JST: Vào Thứ Hai, ngày 20 tháng 11 năm 2023 lúc 00:00 JST
  • New York, Hoa Kỳ: Vào Chủ Nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2023 lúc 10:00 EST
  • Giờ chuẩn Miền Đông Úc, AEST: Vào Thứ Hai, ngày 20 tháng 11 năm 2023 lúc 01:00 AEST

Revenge of The Iron Blooded Sword Hound Chap 52 Ngày phát hành

Sự trả thù của chó săn máu sắt Chap 51 Tóm tắt

Ở chap trước, Dolores đã tiết lộ khả năng phi thường của mình cho Vikir. Bất chấp lời kêu gọi thánh chiến của cha cô, Dolores vẫn duy trì niềm tin vững chắc vào sự vô tội của Chó Săn Đêm. Để biết thêm tóm tắt, hãy xem Sự trả thù của Chó săn máu sắt Chap 50.

Sự trả thù của chó săn máu sắt Chap 52 Reddit spoilers

Hiện tại không có phần tiết lộ nào về Revenge of The Iron-blooded Sword Hound Chap 52, tuy nhiên dựa trên chap trước, chúng ta có thể thừa nhận nhiều khả năng phi thường của Dolores hơn. Bạn có phấn khích không?

Đọc Sự Báo Thù Của Chó Săn Máu Sắt Chap 52 ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng để đọc chap sắp tới? Revenge of The Iron Blooded Sword Hound Chap 52 sẽ có sẵn để đọc trên Trang Kakao. nếu bạn đang tìm bản dịch chính thức tiếng Anh, bạn có thể tìm thấy nó trên trang web và ứng dụng của Tapas Media.

Revenge of The Iron Blooded Sword Hound có đáng đọc không?

Revenge of The Iron Blooded Sword Hound rất đáng đọc vì nó đã thu hút được lượng độc giả kha khá và phản hồi tốt của họ. Những người đam mê bộ truyện tranh này có thể mong đợi một chap đầy adrenaline, tràn ngập những trận chiến khốc liệt và những tiết lộ đáng ngạc nhiên.

Phần kết luận

Sự trả thù của Chó săn máu sắt là một bộ truyện tranh của Hàn Quốc. Revenge of The Iron-blooded Sword Hound Chap 52 sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2023. Revenge of The Iron Blooded Sword Hound Chap 52 sẽ có sẵn để đọc trên Trang Kakao và để có bản dịch tiếng Anh, bạn có thể truy cập trang web và ứng dụng của Tapas Media.

Bài viết bây giờ đã kết thúc. Chúng tôi có rất nhiều thứ để cung cấp cho bạn trên trang web của chúng tôi. Tìm thêm những bài viết thú vị như vậy trên tin tức thịnh hành.

One Piece tập 1084: Nhóm Mũ Rơm nói lời tạm biệt cuối cùng khi rời Wano

Previous article

Ca sĩ YOASOBI Ikuta tham gia phim hoạt hình Dededede Destruction của Dead Dead Demon theo cách mà không ai có thể tưởng tượng được

Next article

You may also like

More in Manga