Anime

Anime Trillion Game tiết lộ đoạn giới thiệu nhân vật Taira Manabu (Gaku)

0

Các Trò chơi Trillion anime đã tiết lộ một đoạn giới thiệu nhân vật mới tập trung vào hai nhân vật chính, Taira Manabu (Gaku). Studio MADHOUSE đang làm phim hoạt hình cho chương trình, sẽ ra mắt vào tháng 10 này. Shoya Ishige lồng tiếng cho Haru, và bạn có thể gặp nhân vật này trong đoạn giới thiệu của anh ấy bên dưới.

Anime Trillion Game – Trailer nhân vật Taira Manabu (Gaku)

Takeo Otsuka lồng tiếng cho nhân vật chính còn lại Haru, trong khi Hiroki Tochi (vai Kazuki Kedoin) và Yuki Tanaka (vai Rinrin Takahashi) cũng tham gia dàn diễn viên. Trò chơi Trillion Đội ngũ sản xuất anime bao gồm Yuzo Sato trong vai trò đạo diễn, Ryunosuke Kingetsu phụ trách sáng tác truyện, Kei Tsuchiya trong vai trò thiết kế nhân vật và Takurou Iga phụ trách âm nhạc.

Ryoichi Ikegami vẽ Trò chơi Trillion manga, trong khi câu chuyện được viết bởi Tiến sĩ STONE tác giả Riichiro Inagaki. Bộ truyện đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Big Comic Superior của Shogakukan từ tháng 12 năm 2020. Bộ truyện đã được chuyển thể thành phim truyền hình, khởi chiếu vào tháng 7 năm 2023 và kéo dài 10 tập.

Câu chuyện kể về hai chàng trai trẻ, Haru và Gaku, những người cùng nhau lên đường làm giàu. Haku là một chàng trai ngầu với trí thông minh và nhanh trí, trong khi Gaku là một anh chàng mọt máy tính nhút nhát, không giỏi nói chuyện với mọi người. Họ trở thành bạn bè sau một sự cố ở trường. Vài năm sau, Gaku trở thành sinh viên đại học và bắt đầu tìm việc, nhưng anh ấy trượt tất cả các cuộc phỏng vấn xin việc vì tính cách của mình. Khi anh ấy làm việc bán thời gian với tư cách là người lau cửa sổ cho một công ty lớn mà anh ấy đã đặt trọn niềm tin, Haru đã đề nghị anh ấy cùng nhau khởi nghiệp. Và thế là cả hai bắt đầu một trò chơi sinh tồn kinh doanh khó lường để kiếm được một nghìn tỷ đô la và bỏ trốn cùng mọi thứ trên thế giới!

Trò chơi Trillion – Anime Visual

Trước đó, anime đã tiết lộ trailer chính và thông tin vào tháng 3.

Nguồn: Trang web chính thức©Riichiro Inagaki, Ryoichi Ikegami / Shogakukan

Ngày phát hành chap 53 của Age Of Arrogance, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Previous article

Jujutsu Kaisen (JJK) chap 263 tiết lộ và rò rỉ dop trên Reddit, X/Twitter

Next article

You may also like

More in Anime