Anime

Hình ảnh Good Smile Kana Arima Chibi Baking Soda tôn vinh nội dung đáng cười

0

Có thể không có nhiều thứ bạn có thể mua với $22, nhưng bạn có thể mua Hình Good Smile Kana Arima Chibi Baking Soda mới! Dự kiến ​​phát hành từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2024, figure 2,16 inch có phiên bản loli của Kana Arima xinh đẹp, kỳ quặc, tài năng và nghiện baking soda trong phim. OSHI KHÔNG KO trong tư thế liếm baking soda nổi tiếng thế giới của cô.

Được Wuye điêu khắc cho dòng sản phẩm tượng không có tỷ lệ của Good Smile Arts Thượng Hải, tượng chibi này là lời ca ngợi tình yêu giữa các diễn viên (hoặc một số YouTuber hói, có râu) và bột trắng. Với thời gian đặt hàng trước kéo dài đến ngày 21 tháng 8, bạn có đủ thời gian để chi trả cho số tiền ít ỏi 22 đô la (21,99 đô la) mà bức tượng nhỏ này sẽ mang lại cho bạn.

Bỏ qua thiên tài tiếp thị, con số này không chỉ đại diện cho tình yêu của một nữ diễn viên/thần tượng tuổi teen tóc đỏ, máu nóng dành cho baking soda. Nó đại diện cho việc không phải những thành tựu to lớn được ghi nhớ, mà là nội dung dễ nhớ. Bạn không tin ư? Hãy cùng nhìn lại tháng vừa qua, bạn có nghe nói rằng loại virus lâu đời nhất ở người đã được tìm thấy không?

KHÔNG? Không có gì ngạc nhiên ở đó. Bạn có nghe nói rằng bạn phải ôm một chàng trai để anh ta không làm với bạn những gì Rudy đã làm với Sylphie không? Đặt cược cho bạn một chai nước tắm của Aqua mà bạn đã làm. Vì vậy, hãy trân trọng các meme và mua Hình Good Smile Kana Arima Chibi Baking Soda mới!

Với OSHI KHÔNG KOMùa thứ hai của 's sắp đến rồi, đã đến lúc thể hiện sự ủng hộ của bạn dành cho cô gái tuyệt vời nhất! Và bạn hỏi cô gái tuyệt vời nhất là ai? Nico Yazawa, không cần hỏi. Nhưng cô gái tuyệt vời thứ hai là ai? Tuần đặc biệt vì #lewdthehorses. Nhưng, cô gái tuyệt vời nhất trong OSHI KHÔNG KO? Chỉ có tiền của bạn mới có thể quyết định điều đó vì Aqua chỉ có mục tiêu dành cho Ai. Mùa thứ hai của OSHI KHÔNG KO sẽ phát trực tuyến độc quyền trên HIDIVE bắt đầu từ ngày 3 tháng 7 và sự cường điệu đằng sau nó là có thật. Nó đã giành chiến thắng trong chương trình được mong đợi nhất của chúng tôi trong cuộc bình chọn mùa hè.

Nguồn: Good Smile Company©Aka Akasaka x Mengo Yokoyari/Shueisha, Đối tác “OSHI NO KO”

OneRepublic phát hành video ca nhạc cho bài hát kết thúc Kaiju No. 8 “Nobody”

Previous article

Tiết lộ nội dung và bản quét thô của Oshi no Ko 154: Suy sụp tinh thần

Next article

You may also like

More in Anime