Manga

Ngày phát hành chap 53 của Age Of Arrogance, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

0

Chap 53 của bộ truyện tranh Hàn Quốc nổi tiếng Age Of Arrogance sẽ sớm ra mắt, hãy xem ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc tại đây

Trong chap trước, người hâm mộ đã thấy Carlisle yêu cầu Asha chăm sóc anh vì mạng sống của anh nằm trong tay cô. Hoàng tử Matthia trở về từ chiến tranh và nói rằng anh muốn nghỉ ngơi ngay bây giờ. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa Age Of Arrogance và háo hức về chap 53, bạn đã đến đúng nơi rồi. Hãy cùng xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Ngày phát hành chap 53 của Age Of Arrogance, thời gian, thông tin rò rỉ, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Những người lính được cử đi cùng Matthias đã bị đánh bại hoàn toàn. Hơn nữa, tin đồn về việc Matthias vội vã chạy trốn khỏi chiến trường đang lan truyền nhanh chóng trong giới quý tộc. Nữ hoàng nói với Matthias rằng nếu Carlisle thắng, anh sẽ được phục chức thái tử. Matthias bắt đầu phàn nàn và yêu cầu mẹ cô làm gì đó vì anh đã trải qua quá nhiều khó khăn. Người hâm mộ đang đổ lỗi cho nữ hoàng về cách nuôi dạy Matthias vì anh không có vẻ là một nhân vật xấu.

Ở phía bên kia, Carlisle và Asha chiến đấu cùng nhau trên chiến trường. Asha bảo vệ Carlisle khỏi các cuộc tấn công như thường lệ. Anh bị phân tâm bởi vẻ đẹp của Asha trong hình dạng này. Asha và Carlisle sẽ sớm đến được biên giới phía nam nếu họ tiếp tục tiến độ này. Họ lên kế hoạch tấn công kẻ thù trước khi chúng có thời gian đánh giá thiệt hại.

Ngày và giờ phát hành Age Of Arrogance Chap 53

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của manhwa lãng mạn nổi tiếng Age Of Arrogance (city of Arrogance) Chap 53 là ngày 10 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào các thời điểm sau:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 02:00 chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11.00 tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 10:00 tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7:30 tối
  • Giờ chuẩn miền Trung: 5 giờ sáng

Bạn có thể đọc Age Of Arrogance Chap 53 ở đâu?

Các tác phẩm khác như [Age of Arrogance]?
byu/maisunnydays trongOtomeIsekai

Người hâm mộ có thể đọc manhwa Age Of Arrogance chap 53 trên Webtoon. Gabriel chỉ tìm thấy một nguồn cung cấp năng lượng đen tối sau cuộc tìm kiếm dài. Anh cũng nhận được một lá thư từ Asha ở Pervaz. Cô từ chối gặp Linh mục Gabriel vì cô đang đi về phía nam với Carlisle. Bây giờ, Gabriel sẽ lên kế hoạch dụ dỗ và bắt cóc Asha trong các chap sắp tới.

CŨNG ĐỌC: Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến của Infinite Mage chap 73

Kinnikuman: Perfect Origin Arc tiết lộ đoạn giới thiệu tập 0

Previous article

Anime Trillion Game tiết lộ đoạn giới thiệu nhân vật Taira Manabu (Gaku)

Next article

You may also like

More in Manga