Anime

Dù sao đi nữa, Anime I'm Falling in Love With You tiết lộ hình ảnh và đoạn giới thiệu, ra mắt vào tháng 1

0

Dù sao đi nữa, anh đang yêu em Anime đã tiết lộ hình ảnh và đoạn giới thiệu mới, cũng như thời điểm ra mắt vào tháng 1 năm 2025. Junichi Yamamoto sẽ đạo diễn, mặc dù hãng phim vẫn chưa công bố.

Dù sao đi nữa, anh cũng đang yêu em – Anime Teaser Trailer

Dàn diễn viên chính bao gồm Sakura Shinfuku trong vai Mizuho Nishino, Kazuki Ura trong vai Kizuki Hazawa, Sion Yoshitaka trong vai Shin Kashiwagi, Shoya Chiba trong vai Airu Izumia và Satoshi Inomata trong vai Shuugo Hoshikawa.

Dù sao đi nữa, tôi cũng đang yêu em – Anime Visual

Dù sao đi nữa, anh đang yêu em (Dội nước, Koishite Shimaunda) là một bộ truyện tranh Nhật Bản do Haruka Mitsui viết và vẽ. Bộ truyện đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Nakayoshi shojo manga của Kodansha từ tháng 11 năm 2020, với tám tập được phát hành tính đến tháng 3 năm 2024. Kodansha USA đã cấp phép cho bộ truyện bằng tiếng Anh, mô tả câu chuyện:Tình yêu trong thời đại COVID-19? Bộ truyện mới này đặt sự say đắm, hoài niệm và tình bạn của manga shojo vào một đại dịch khủng khiếp. Liệu một nữ sinh trung học kiên cường có thể kiên cường hơn bất kỳ ai mong đợi không? Đảm bảo sẽ làm hài lòng những người hâm mộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng như Komi Can't Communicate và Skip and Loafer.

Nguồn: Trang web chính thức©Haruka Mitsui / Kodansha / Ủy ban sản xuất “Anyway, I'm Falling in Love with You”

Bản chuyển thể anime Clevatess được công bố với hình ảnh, đoạn giới thiệu, dàn diễn viên chính và đội ngũ nhân viên

Previous article

Trò chơi Madoka Magica Magia Exedra tiết lộ đoạn giới thiệu hoạt hình của SHAFT

Next article

You may also like

More in Anime