Manga

Đã có phần tiết lộ nội dung và bản scan thô của Oshi no Ko 150!

0

Người hâm mộ rất phấn khích khi phần tiết lộ nội dung và bản scan thô của Oshi no Ko 150 cuối cùng đã được tung ra. Chap 150 dự kiến ​​​​chính thức được phát hành vào ngày 23 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Người hâm mộ chứng kiến ​​Akane ra tay với Aqua để anh không thể trả thù.

Bản quét thô và phần tiết lộ về Oshi no Ko 150

Tiết lộ nội dung của Oshi no Ko 150 đã ra mắt và chap này được cho là về Kana và Aqua theo @d0nut2x trên Twitter/X. Nó bắt đầu bằng việc Aqua tự nói với chính mình, “Bạn sẽ không nói điều đó nữa phải không? Rằng cậu sẽ khiến kẻ đã làm điều đó với Ai phải chịu đau khổ tương tự, dùng con dao đó đâm họ liên tục, khiến họ hối hận vì đã được sinh ra.”

Sau đó, chúng ta thấy anh ta nói rằng anh ta đã mất tất cả nhưng tìm thấy ý nghĩa trong việc trả thù trong phần tiết lộ Oshi no Ko 150.

Aqua đáp lại bằng câu “Ừ, tôi đoán vậy” trước tuyên bố của anh ấy rằng không có hình thức cứu rỗi nào khác có thể so sánh được với trạng thái sống khỏe mạnh hiện tại của Sarina, sống như Ruby, trở thành thần tượng—ước mơ cả đời của cô ấy—và hiện đang trải nghiệm hạnh phúc.

Hai lựa chọn

Tiếp theo trong phần tiết lộ Oshi no Ko 150, Gorou đảm bảo rằng anh sẽ biến mất trong không khí, không để lại gì ngoài một vết sẹo từ một thời đã qua. Anh ấy cho Aqua hai lựa chọn.

Giết Kamiki hoặc ra ngoài tận hưởng tuổi trẻ cùng người con gái mình yêu. Gorou nói rằng miễn là mắt anh ấy vẫn đen, anh ấy sẽ không để anh ấy động tay vào Sarina-Chan. Aqua nói rằng lý do duy nhất Ruby thích anh ấy là vì anh ấy đang điều khiển hồn ma của Gorou Amamiya.

Sau đó Aqua nói, “Hoshino Ruby là em trai song sinh của Hoshino Aqua, em gái quý giá duy nhất trên thế giới. Với tôi thế là đủ rồi.”

Nhiều thông tin tiết lộ nội dung và bản quét thô sẽ được cập nhật trực tiếp tại đây! Tuần sau manga sẽ tạm nghỉ.

Tóm tắt chap 149

Chap trước đã cho thấy Kana nghĩ Akane phù hợp với Aqua như thế nào. Cô ấy xinh đẹp, thông minh, diễn xuất giỏi và cô ấy tin rằng mọi người sẽ chọn cô ấy thay vì Kana.

Nhưng Akane nói Kana không dám tỏ tình. Kana rời đi từ đó và ngày hôm sau chúng tôi thấy Akane đến thăm cô ấy để tiếp tục cuộc trò chuyện ngày hôm trước.

Akane muốn giúp Kana thành công trong đời sống tình cảm. Cô nghĩ rằng nếu Aqua có bạn gái, anh ấy sẽ không nghĩ đến việc trả thù.

Ngày phát hành Oshi no Ko 150

Tiết lộ nội dung Oshi no Ko 150
Ảnh vẽ của người hâm mộ Akane/ Nguồn: @_menosora trên Twitter

Manga Oshi no Ko 150 dự kiến ​​phát hành vào ngày 23 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 23 tháng 5 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 22 tháng 5 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 22 tháng 5 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 22 tháng 5 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 23 tháng 5 năm 20241:30 sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 23 tháng 5 năm 202412:00 trưa (JST)

Nơi người hâm mộ có thể đọc Chap 150

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc và thưởng thức manga Oshi no Ko Chap 150 trên tạp chí Young Jump và ứng dụng, trang web Manga Plus.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Ngày phát hành Mercenary Enrollment Chap 190 được xác nhận

Previous article

Blue Box chap 150 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga