Tin Tức

Goku luôn là một tên ngốc (và manga Dragon Ball Super không bắt đầu điều đó)

0

Manga Dragon Ball Super bị chỉ trích khá nhiều vì chất lượng không đồng đều và một số quyết định về cách viết, bao gồm cả việc mô tả tính cách của Goku. Rất nhiều người đã đề cập rằng Goku đã được tạo ra để trông ngu ngốc hơn trong các bộ manga và anime gần đây, một số người hâm mộ cho rằng đó là một sự khác biệt lớn so với con người thật của anh ấy.

Mặc dù đúng là manga Dragon Ball Super đã có một số khoảnh khắc đáng nghi ngờ và những quyết định sáng tạo, nhưng phải nói rằng tính cách của Goku không thực sự là một trong số đó. Đây là một khía cạnh luôn tồn tại của nhân vật chính trong bộ truyện và bộ truyện mới chỉ nhấn mạnh hơn vào điều đó.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ thông tin về Ngọc rồng siêu cấp truyện.

Manga Dragon Ball Super không khiến Goku trở nên ngu ngốc hơn bao giờ hết

Việc nhiều người phàn nàn về nhiều thứ liên quan đến manga Dragon Ball Super đã trở thành mốt, và trong khi một số lời chỉ trích là có cơ sở, thì đặc điểm của Goku là một trong những điều gây tranh cãi nhất. Chủ yếu là vì điều mà nhiều người hâm mộ phàn nàn về nhân vật trong Super đã có sẵn trong kỷ nguyên mang tính biểu tượng nhất của bộ truyện.

Goku luôn hào hứng với ý tưởng chiến đấu với những kẻ thù mạnh hơn và luôn rất ngốc nghếch, điều này thường được sử dụng cho mục đích hài hước trong Dragon Ball Z. Có lẽ điều khiến nhiều người khó chịu là Z là một vấn đề nghiêm trọng hơn nhiều, điều này làm nổi bật khía cạnh đó. về tính cách của Goku, trong khi Super có nhiều không gian hơn cho các yếu tố hài hước và vui vẻ.

Đây là chủ đề xuyên suốt bộ truyện và nó cũng bắt nguồn từ những ngày đầu của manga gốc. Những câu chuyện đầu tiên trong manga Dragon Ball tập trung vào hài kịch hơn rất nhiều, và điều này cho thấy rất nhiều Goku là một tên ngốc hoặc không hiểu các tín hiệu xã hội. Manga Dragon Ball Super không làm được điều gì mà bộ truyện này chưa từng làm trước đây.

Bản chất của manga mới

Điều này luôn có một ngọn núi phải leo đối với fandom, đặc biệt là khi xét đến di sản to lớn của loạt phim Dragon Ball gốc. Rất nhiều người hâm mộ đã gặp khó khăn trong việc kết nối với manga Super, nhiều người cho rằng chất lượng còn thiếu và tính mô tả nhân vật không phù hợp.

Theo nhiều cách, đó là một chuyện vui vẻ hơn nhiều so với những gì trước đó, ngoại trừ phần Goku Black, phần này chắc chắn có tông màu nghiêm túc và đen tối hơn nhiều. Tuy nhiên, phần lớn manga Super có tông màu khác với những gì được thấy trong Z, nghiêm túc và kịch tính hơn rất nhiều.

Cần phải chỉ ra rằng giọng điệu của bộ truyện này chính là điều mà tác giả Akira Toriyama mong muốn, và thực tâm anh ấy là một tác giả manga hài hước, quê hương của anh ấy. Điều tự nhiên là một số yếu tố hài hước và vui vẻ của anh ấy sẽ quay trở lại với loạt phim, ngay cả khi màn trình diễn không phải là hay nhất. Tuy nhiên, cần phải chỉ ra rằng đây chính là điều tác giả muốn làm với bộ truyện.

Suy nghĩ cuối cùng

Manga Dragon Ball Super đã có một số sai lầm lớn trong những năm qua, nhưng tính cách của Goku không phải là một trong số đó. Anh ấy rất nghiêm túc khi tình huống yêu cầu và trở nên vui vẻ hơn một chút vì giọng điệu chung của manga.

Haki của Shanks trong One Piece tập 1082 gây chấn động cộng đồng fan

Previous article

One Piece chap 1098: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

Next article

You may also like

More in Tin Tức