Tin Tức

Haki của Shanks trong One Piece tập 1082 gây chấn động cộng đồng fan

0

One Piece tập 1082 đã được chờ đợi từ lâu vì nó sẽ sử dụng Haki của Shanks, và cộng đồng người hâm mộ đã trở nên điên cuồng, đúng như hầu hết mọi người mong đợi. Đó cũng là một minh chứng cho thấy Toei Animation đã cố gắng nâng cao chất lượng hoạt hình của loạt phim như thế nào và điều này đã mang lại rất nhiều sự công bằng cho nhân vật Shanks, đặc biệt là câu thoại mang tính biểu tượng “Thời đại mới” của ông.

Xét rằng phần Wano hiện đã kết thúc, One Piece tập 1082 là một phần của giai đoạn chuyển tiếp trong anime, nhưng khoảnh khắc của Shanks rất đáng để chờ đợi. Đó là một cảnh lớn ở thời điểm đó của câu chuyện và là một trong số ít lần nhân vật này có thể linh hoạt khả năng của mình một chút, đó là điều mà hầu hết người hâm mộ đều muốn thấy.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ thông tin về Một miếng tập 1082.

One Piece tập 1082 cho thấy Haki của Shanks trong tất cả vinh quang

Màn trình diễn Haki của Shanks trong One Piece tập 1082 luôn tạo ra rất nhiều sự cường điệu trên mạng trong cộng đồng fan vì tính cách của anh ấy. Có rất nhiều câu hỏi về việc Shanks là ai và động cơ của anh ta trong cốt truyện là gì, đó là lý do tại sao khi anh ta thể hiện một chút, rất nhiều người hâm mộ có xu hướng ăn ngấu nghiến.

Haki của anh ấy đã được đón nhận nồng nhiệt (Hình ảnh qua Twitter).

Đây là điều mà mọi người ở Toei Animation đều nhận thức được, đó là lý do tại sao họ đã nỗ lực rất nhiều để thực hiện công lý cho khoảnh khắc “Kỷ nguyên mới” mang tính biểu tượng của anh ấy. Đây là lúc nhân vật có khoảnh khắc thể hiện sức mạnh của mình một chút, làm nổi bật khả năng sử dụng Haki của anh ta. Thật hợp lý khi Shanks đã trở thành Tứ hoàng mà không cần có Trái ác quỷ.

Shanks đã có phản ứng tích cực trên Twitter (Hình ảnh qua Twitter) Shanks đã có một màn trình diễn tuyệt vời (Hình ảnh qua Twitter).

Đó là một khoảnh khắc rất tuyệt vời và đội ngũ hoạt hình đã làm rất công bằng cho cảnh đó, đặc biệt khi xem xét cách Toei đã nâng cao tiêu chuẩn của anime One Piece. Kể từ khi phần Wano bắt đầu, họ đã nỗ lực nhiều hơn vào hoạt hình của bộ truyện, điều này đã được đền đáp xứng đáng, nâng cao tiêu chuẩn chất lượng, đặc biệt là trong những khoảnh khắc như trận chiến chính của Zoro và Sanji trong phần này hay khoảnh khắc Gear 5 của Luffy đấu với nhau. Kaido.

Bí ẩn xung quanh Shanks

Hiện tại có rất nhiều câu hỏi về việc Shanks thực sự là ai và ông muốn gì trong câu chuyện, đặc biệt là về mối liên hệ của ông với Luffy. Khoảng thời gian của anh ấy với Gol D. Roger vốn đã khá thú vị, nhưng giờ đây khi được tiết lộ rằng anh ấy có mối liên hệ với Chính phủ Thế giới, nhân vật này trở nên bí ẩn hơn rất nhiều.

One Piece tập 1082 giúp ích cho cuộc thảo luận này vì nó tập trung trở lại vào tính cách của anh ấy và con người của anh ấy. Có rất nhiều giả thuyết xung quanh Shanks, một số cho rằng anh ta là con trai của một Thiên Long lớn và thậm chí còn có liên quan đến vụ hành quyết Roger. Ngoài ra còn có yếu tố anh ta cho phép Luffy ăn trái Nika, hoặc ngay từ đầu anh ta sẽ làm gì với nó.

Shanks đã có màn trình diễn tuyệt vời (Hình ảnh qua Twitter)

Dù vậy, điều quan trọng là phải xem tác giả Eiichiro Oda quản lý nhân vật Shanks như thế nào và ông sẽ làm gì với anh ta. Ngoài ra còn có những rò rỉ nổi tiếng vào cuối những năm 2000 về việc Shanks sẽ chết như thế nào khi chiến đấu với Râu Đen, mặc dù điều đó tất nhiên vẫn còn phải chờ xem.

Suy nghĩ cuối cùng

One Piece tập 1082 đã có sự đón nhận nồng nhiệt (Ảnh qua Twitter).

One Piece chap 1082 đã mang đến cho Shanks rất nhiều sự tập trung và chú ý, đó là điều mà nhân vật của anh ấy xứng đáng có được. Anh ta là một trong những bí ẩn lớn nhất trong loạt phim One Piece và người hâm mộ nóng lòng muốn xem Oda sẽ làm gì với anh ta trong phần cuối của bộ truyện.

McDonald’s phát hành quảng cáo cuối cùng theo chủ đề Anime cho loạt phim Yoru Mac Potenage

Previous article

Goku luôn là một tên ngốc (và manga Dragon Ball Super không bắt đầu điều đó)

Next article

You may also like

More in Tin Tức