Anime

Maomao và Jinshi chạy tàu trong bộ đồng phục cho Visual mới của Apothecary Diaries

0

Phổ biến Nhật ký của người bào chế thuốc và Công ty Đường sắt Trung tâm Nhật Bản (JR Central) đã hợp tác tạo ra hình ảnh mới của Maomao và Jinshi cũng như một loạt sự kiện đặc biệt ở Nhật Bản, như đã thông báo qua PR Times. Kiểm tra hình ảnh dưới đây:

Dự án hợp tác mang tên “Kusuriya, Nara no Tabi” (Nhà bào chế thuốc, Hành trình xuyên Nara) sẽ có nhiều trải nghiệm đặc biệt, bao gồm dự án giải đáp bí ẩn, sách hướng dẫn, triển lãm tại Đền Yakushiji và Nhật ký của người bào chế thuốc-hàng hóa giải thưởng theo chủ đề khi đi tàu Tokaido Shinkansen. Ngoài ra, tài khoản JR Central X (trước đây là Twitter) chính thức đang tổ chức một cuộc thi theo dõi và đăng lại. Năm người chiến thắng may mắn sẽ nhận được chữ ký từ diễn viên lồng tiếng của Maomao, Aoi Yuuki.

Sự hợp tác của JR Central tiếp theo Nhật ký bào chế thuốc‘ chiến dịch nâng cao nhận thức với Y tế, lao động và phúc lợi – bộ phận PR của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi của chính phủ Nhật Bản. Sự hợp tác này đã giúp Maomao xuất hiện trên bìa tạp chí, áp phích được phân phát khắp các tổ chức y tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đồng thời có cuộc phỏng vấn với Aoi Yuuki. Bìa tạp chí có thể được xem dưới đây:

Nhật ký của người bào chế thuốc

Vì hợp tác anime vẫn là một cách phổ biến để thu hút sự chú ý nên những người ở ga tàu Nhật Bản cũng có thể gặp phải Tấn công người khổng lồtấm áp phích hợp tác với Ủy ban bảo vệ thông tin cá nhân. Sáu áp phích sẽ được phát hành, gây chú ý về việc tránh gian lận và tiết lộ thông tin cá nhân. Bạn đọc có thể tham khảo dưới đây:

OLM và Toho Animation Studio hoạt hình Nhật ký bào chế thuốc, với sự chỉ đạo và kịch bản của Norihiro Naganuma. Bộ anime chuyển thể từ light tiểu thuyết gốc của natsu Hyuga do Shufutonotomo xuất bản và tự xuất bản trên Shosetsuka ni Narou. Crunchyroll phát sóng bộ anime, mô tả cốt truyện:Maomao sống một cuộc sống yên bình với người cha bào chế thuốc của mình. Cho đến một ngày, cô bị bán làm người hầu thấp kém cho cung điện của hoàng đế. Nhưng cô ấy không có ý định sống một cuộc sống tuân thủ trong hoàng gia. Vì vậy, khi những người thừa kế hoàng gia lâm bệnh, cô quyết định bước vào và tìm cách chữa trị! Điều này đã lọt vào mắt xanh của Jinshi, một quan chức cung điện đẹp trai, người thăng chức cho cô. Bây giờ, cô ấy đang tạo dựng tên tuổi cho mình khi giải quyết những bí ẩn y học!

Nguồn: PR Times© Matsu Hyuga/Imagika Foss/Ủy ban sản xuất”The Apothecary Diaries”

Nhật ký bào chế thuốc làm nổi bật Jinshi lấp lánh và Gaoshun trung thành trong đoạn giới thiệu nhân vật

Previous article

Sự kết hợp mới giữa Don Quijote x Chained Soldier

Next article

You may also like

More in Anime